HLG tổ chức thành công tiệc tối thân mật – Kết nối đầu tư cùng Harvey Law Group

HLG tổ chức thành công tiệc tối thân mật – Kết nối đầu tư cùng Harvey Law Group

(GMT+7)
CHIA SẺ

Harvey Law Group (HLG) vừa tổ chức thành công Tiệc tối thân mật – Kết nối đầu tư tại TPHCM và Hà Nội trong ngày 20 và 22/05/2016 vừa qua.

 

Tiệc tối thân mật được HLG tổ chức nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng HLG trong suốt thời gian qua. Hơn nữa, đây còn là một cơ hội để HLG giới thiệu một số dự án đầu tư hấp dẫn của vùng biển Caribbean.

 

Tiệc tối thân mật có sự tham gia của ông Jean Francois Harvey – Giám đốc toàn cầu của HLG, ông Bastien Trelcat – Giám đốc điều hành HLG ở Thái Lan và Đông Nam Á, ông Guillaume Matz- luật sư HLG, ông Richard Hallam, ông Alick Lawrence, ông Alister Lawrence và bà Nisha Mc Intypre – đại diện các dự án vùng Caribbean.

 

Tiệc tối thân mật cùng HLG đã thu hút hơn một trăm nhà đầu tư tham dự, chủ yếu là các doanh nhân, nhà đầu tư và các gia đình có nhu cầu phát triển kinh doanh quốc tế và di chuyển liên tục khắp thế giới. Hai dự án bất động sản chính được giới thiệu là dự án Silver Beach Resort & Spa của chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) Thịnh vượng chung Dominica và dự án Port Louis của chương trình CBI Grenada.

 

Dự án Silver Beach của Thịnh vượng chung Dominica: Nằm trên đảo quốc Dominica – “Hòn đảo tự nhiên” với 365 con sông, thác nước hùng vĩ, hẻm núi, và là nơi cư trú của một hệ thực vật đa dạng. Resort Silver Beach là khu nghỉ mát 200 căn hộ sang trọng với chủ đầu tư là nhà phát triển bất động sản nổi tiếng Oriental Developers LTD và được thiết kế bởi Arkiplan Consulting Architects. Resort nằm ngay bên bãi biển Picard – một trong những nơi lặn biển đẹp nhất thế giới. Với mức đầu tư tối thiểu là $200,000, nhà đầu tư nước ngoài vừa có thể thao gia chương trình Đầu tư nhập quốc tịch của chính phủ Dominica, vừa sở hữu một trong những bất động sản giá trị nhất vùng biển này.

 

Dự án Port Louis của Grenada: Nằm ở trung tâm của thủ đô St Georges, được bao quanh bởi các pháo đài với tầm nhìn toàn cảnh ra bãi biển Grand Anse, Port Louis là một thiên đường hàng hải với một hỗn hợp của các khách sạn hạng sang, một câu lạc bộ du thuyền, spa, cửa hàng bán lẻ miễn thuế, khu biệt thự rộng lớn và căn hộ penthouse, cũng như các hãng phim và căn hộ tại các trung tâm của ngôi làng sôi động Camper & Nicholson Marina. Với mức đầu tư tối thiểu US$ 350,000, nhà đầu tư vào Port Louis sẽ tự động tham gia vào chương trình Đầu tư cấp quốc tịch của Grenada với nhiều quyền lợi như miễn thị thực du lịch đến 130 quốc gia, miễn thị thực đến Trung Quốc và quyền xin thị thực đầu tư E-2 để hoạt động kinh doanh tại Mỹ.

 

Nhà đầu tư và gia đình đã cùng Harvey Law Group thưởng thức không khí thân mật của buổi tiệc tối, trò chuyện và kết nối cùng các doanh nhân khác, ngoài ta còn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với chủ dự án nhằm giải toả những thắc mắc của mình về các cơ hội mới đầu tư tại Caribbean.

 

Từ khóa:

Tin liên quan: