hộ chiếu Grenada

HỘ CHIẾU GRENADA: HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC HÀNG ĐẦU VÙNG CARIBBEAN

(GMT+7)
CHIA SẺ

Hộ chiếu Grenada được biết đến là hộ chiếu quyền lực hàng đầu vùng Caribbean. Đảo quốc xinh đẹp này đem đến cơ hội phát triển tại các nước thuộc khối CARICOM cùng cơ hội nhận thị thực E-2 vào Mỹ. Harvey Law Group, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành di trú, đã hỗ trợ tư vấn cho rất nhiều gia đình nhà đầu tư cơ hội sở hữu hộ chiếu thông qua hình thức đầu tư.

hộ chiếu Grenada
hộ chiếu Grenada

Hộ chiếu Grenada “quyền lực” đến mức nào?

Hộ chiếu Grenada cho phép ứng viên được phép song tịch. Quốc tịch của ứng viên có giá trị trọn đời và có thể truyền cho các thế hệ sau. Trong quá trình chờ xử lý hồ sơ, ứng viên không cần phải đến quốc đảo này. Để sở hữu hộ chiếu Grenada, nhà đầu tư không cần phải đáp ứng bất cứ yêu cầu nào về ngoại ngữ và trình độ giáo dục, thậm chí chương trình còn không yêu cầu khai báo thuế thu nhập.

Hồ sơ của ứng viên có thể gồm vợ/ chồng hoặc những người có quan hệ huyết thống nhưng chưa kết hôn và không có con như anh, chị, em ruột của đương đơn hoặc của vợ/ chồng của đương đơn. Con cái dưới 30 tuổi và ông bà, cha mẹ phụ thuộc ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có cơ hội sở hữu hộ chiếu Grenada khi hồ sơ của ứng viên được duyệt.

Những nhà đầu tư sở hữu hộ chiếu Grenada sẽ được miễn thị thực du lịch đến Trung Quốc và hơn 140 quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt, đương đơn có quyền sinh sống và làm việc hợp pháp tại các quốc gia là thành viên của Cộng đồng Caribbean (CARICOM) với 15 quốc gia có chủ quyền Caribbean và các khu vực phụ thuộc.

Hộ chiếu Grenada còn mở ra cơ hội xin thị thực E-2 của Hoa Kỳ. Nếu Quý nhà đầu tư muốn đến Hoa Kỳ thông qua chương trình đầu tư visa E-2, thì hộ chiếu Grenada chính là tấm vé thông hành mạnh mẽ nhất.

Làm cách nào để sở hữu hộ chiếu Grenada?

Thông qua việc đầu tư bất động sản hoặc đóng góp một khoản tiền vào Quỹ kinh tế của Chính phủ đảo quốc Grenada, nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được quốc tịch Grenada với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Hình thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là đầu tư thông qua dự án bất động sản. Lý do là vì bất động sản ngành du lịch tại quốc đảo xinh đẹp này đang không ngừng phát triển và rất có tiềm năng tạo ra lợi nhuận.

Để đầu tư vào Grenada mà không cần phải tự mình chuẩn bị mọi thứ, nhà đầu tư có thể tìm đến các đơn vị tư vấn định cư uy tín, điển hình là Harvey Law Group (HLG). HLG là đơn vị tư vấn chuyên về lĩnh vực Luật di trú, có tới hơn 30 thâm niên trong ngành.

Là một công ty Luật, HLG sẽ cung cấp cho khách hàng mọi thông tin cần thiết về quy trình, thủ tục, các quyền lợi cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế, HLG sẽ cung cấp các thông tin về luật pháp chính thống, linh hoạt giải quyết khi xảy ra các thay đổi về luật pháp để rút ngắn thời gian sở hữu hộ chiếu Grenada cho nhà đầu tư và gia đình.

Song, Quý nhà đầu tư khi muốn sở hữu hộ chiếu Grenada cần phải thỏa những yêu cầu mà chương trình đưa ra. Đương đơn được quy định phải trên 18 tuổi trở lên và có lý lịch tư pháp trong sạch. Chương trình cũng yêu cầu đương đơn cung cấp hồ sơ giấy tờ bằng tiếng Anh và hồ sơ phải được nộp bởi đơn vị di trú được Chính phủ công nhận.

Chương trình nhập tịch Grenada có thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 4 đến 8 tháng, là quy trình nhập tịch nhanh hàng đầu khu vực châu Âu. Quý nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết quy trình dưới đây:

  • Chuẩn bị tất cả giấy tờ theo yêu cầu;
  • Hoàn thành quy trình thẩm định hồ sơ di trú;
  • Nộp hồ sơ thông qua đơn vị được cấp phép và thanh toán đầy đủ các khoản phí như phí hồ sơ, phí thẩm định, phí Chính phủ; chi phí đặt cọc (nếu lựa chọn hình thức đầu tư dự án bất động sản);
  • Ủy ban của chương trình Đầu tư nhập quốc tịch Grenada gửi thư giới thiệu cho những cơ quan có liên quan;
  • Quyết định sẽ được thông báo trong vòng 60 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn;
  • Sau khi được phê duyệt, đương đơn cần phải hoàn thành khoản đầu tư được yêu cầu và trả các khoản phí Chính phủ còn lại;
  • Hộ chiếu và giấy Chứng nhận Quyền công dân Grenada sẽ được cấp sau khoảng 1 tháng kể từ khi nhận được Thư chấp thuận.

hộ chiếu Grenada

Các thông tin về quốc đảo Grenada xinh đẹp

Đảo quốc Grenada là một đảo núi lửa với các rặng núi dốc nghiêng dần về phía Đông và Đông Nam. Thung lũng nằm giữa các dãy núi có dốc khá sâu nhưng lại tuyệt đẹp với các dòng suối trong vắt, chảy xiết. Grenada là hòn đảo với mùa sinh trưởng quanh năm, nơi đây còn có những khu rừng nhiệt đới kỳ bí cùng nhiều suối nước nóng thu hút rất nhiều du khách.

Suối nước nóng nổi tiếng nhất phải kể đến là Suối nước nóng River Sallee, địa điểm này không chỉ được biết đến nhờ địa chất độc đáo mà còn là khu vực có tầm quan trọng về mặt tâm linh đối với cư dân địa phương. Các bãi biển tuyệt đẹp bao quanh hòn đảo cũng là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Du lịch là ngành mũi nhọn đem đến nguồn thu nhập chính cho Grenada, được chính phủ tại đảo quốc khuyến khích. Để phát triển ngành này, các phương tiện vận tải cũng như hàng không không ngừng được cải thiện, các bến cảng cũng được nâng cấp để thuận tiện cho khách du lịch ghé thăm. Ngoài ra, các ngành khác về nông nghiệp, thương mại và xây dựng cũng đang trên đà phát triển.

Grenada

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình nhập tịch Grenada cũng như các quốc gia khác trên thế giới cho phép định cư thông qua hình thức đầu tư, nhà đầu tư vui lòng liên hệ đến HLG thông qua Hotline: +84 (0) 91 444 1016 hoặc E-mail: vietnam@harveylawcorporation.com

 

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo