HỘI THẢO: HOẠCH ĐỊNH ĐẦU TƯ 2023 –  CẢ GIA ĐÌNH AN CƯ TRONG TƯƠNG LAI

HỘI THẢO: HOẠCH ĐỊNH ĐẦU TƯ 2023 – CẢ GIA ĐÌNH AN CƯ TRONG TƯƠNG LAI

(GMT+7)
CHIA SẺ

Cuối tháng 3 sắp tới đây, tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) sẽ tổ chức chuỗi hội thảo “Hoạch định đầu tư năm 2023 – Cả gia đình an cư trong tương lai” cùng với các diễn giả nước ngoài là các luật sư điều hành và nhà sáng lập của tập đoàn Luật. Chuỗi hội thảo sẽ bao gồm các chương trình đầu tư định cư/ nhập tịch nổi bật đang được các nhà đầu tư Việt săn đón nhất hiện nay, điển hình là chương trình tại các quốc gia Canada – Thịnh vượng chung Dominica – vùng Caribbean.

Tại buổi hội thảo, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án mới đầy tiềm năng mang thương hiệu quốc tế Intercontinental cũng như cập nhật những thay đổi, cơ hội mới nhất của các quốc gia tại Canada – Thịnh vượng chung Dominica – vùng Caribbean.

Đặc biệt hơn nữa, ngoài việc gặp mặt và trao đổi với các chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu của Harvey Law Group, Quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết 1-1 với đội ngũ chuyên viên tư vấn di trú dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi giúp nhà đầu tư có thêm tự tin và kiến thức để lên kế hoạch định cư cho cả gia đình. Để khép lại một năm 2022, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để các nhà đầu tư Việt tham khảo cũng như hiểu thêm về các cập nhật về mặt pháp lý của các chương trình di trú trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

CANADA:

Giới thiệu chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) – chương trình hấp dẫn và nổi trội nhất hiện nay. Đây là chương trình di trú thuộc diện Liên bang, nhà đầu tư và thành viên trong gia đình được phép sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.

THỊNH VƯỢNG CHUNG DOMINICA:

Giới thiệu về con người, đất nước và văn hoá Dominica.  Dominica là một đất nước nhỏ nằm tại Đông Caribe, với cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn. Với hệ thống đường mòn trong rừng nhiệt đới, vườn quốc gia Morne Trois Pitons và những bãi biển đẹp. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại đất nước Thịnh vượng chung Dominica.

CARIBBEAN:

Giới thiệu các chương trình đầu tư nhập quốc tịch vùng Caribbean – Các chương trình đầu tư sở hữu quyền công dân thứ hai vẫn luôn là chủ đề đáng quan tâm của các doanh nhân Việt và các cá nhân sở hữu khối tài sản cao.

Đồng thời, khi tham gia hội thảo nhà đầu tư đều sẽ được tham gia “Rút thăm may mắn” với giá trị cực khủng:

  • Giải 1: 170.000.000 VNĐ
  • Giải 2: 110.000.000 VNĐ
  • Giải 3: 50.000.000 VNĐ

Mời Quý nhà đầu tư đến tham gia buổi Hội thảo để được trao đổi và tư vấn trực tiếp với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự buổi hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

Từ khóa:

Tin liên quan: