CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG HARVEY LAW GROUP THÀNH CÔNG NHẬN PR ĐỊNH CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH START-UP VISA (SUV)

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG HARVEY LAW GROUP THÀNH CÔNG NHẬN PR ĐỊNH CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH START-UP VISA (SUV)

(GMT+7)
CHIA SẺ

Sau sự thành công của chuỗi hội thảo định cư Canada vào tháng 10 vừa qua, Harvey Law Group Việt Nam (HLG) tiếp tục đón nhận nhiều tin vui khi nhiều gia đình khách hàng đã nhận được chấp thuận của các chương trình đầu tư định cư. Được săn đón nhất vẫn luôn là các chương trình định cư Canada diện Start-up visa (SUV) để sở hữu PR định cư Canada cho cả gia đình. Đây chính là tấm vé thông hành nhiều đặc quyền nhất để bay đến đất nước Canada xinh đẹp để sinh sống và lập nghiệp. PR định cư Canada cũng là bước tiến quan trọng nhất để đến gần hơn với mục tiêu sở hữu hộ chiếu Canada.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về PR định cư Canada với chương trình Start-up Visa (SUV) ở bài viết dưới đây cũng như chiếc thẻ thông hành này đến từ gia đình khách hàng thành công của HLG.

Đầu tư chương trình start-up visa (SUV) nhận ngay PR định cư Canada cả gia đình

Đất nước Canada – quốc gia di cư lý tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam

Trong các năm trở lại đây, Canada trở thành nơi dừng chân lý tưởng được nhiều cá nhân/ gia đình lựa chọn trong hoạch định di cư của mình. Bởi lẽ quốc gia này sở hửu những cơ hội phát triển, văn hóa và sắc tộc đa dạng. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ tốt cùng môi trường kinh doanh cởi mở cho các doanh nhân đã làm tăng thêm niềm khao khát định cư và khởi nghiệp tại nơi đây. Sự yên bình, chất lượng cuộc sống cao, nền giáo dục hàng đầu luôn là điểm thu hút được đánh giá cao của quốc gia này đối với các nhà đầu tư mong muốn tham gia các chương trình đầu tư định cư trên khắp thế giới.

Đất nước Canada – quốc gia di cư lý tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam

Nên tham gia chương trình đầu tư định cư Canada nào trong năm 2022?

Chính phủ Canada đang ban hành nhiều chính sách nhập cư tích cực giai đoạn 2022 – 2024 thông qua nhiều chương trình di trú khác nhau nhằm hướng đến mục tiêu thu hút thêm nhiều cá nhân có năng lực trên toàn thế giới đến với xứ sở lá phong đỏ. Với mục đích mở rộng và làm mới nguồn nhân lực, Canada đã mở ra nhiều cơ hội để các ứng viên và gia đình có cơ hội học tập, làm việc, kinh doanh và sở hữu PR định cư Canada.

Đây chính là thời điểm then chốt để các nhà đầu tư tham gia các chương trình định cư Canada để có cơ hội sinh sống tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Canada. Đặc biệt là chương trình Start-up Visa luôn được đánh giá cao nhờ tính hiệu quả và những lợi ích mà chương trình mang lại.

Chương trình định cư Start-up Visa Canada là chương trình định cư theo diện khởi nghiệp, dành cho các cá nhân đủ điều kiện mong muốn sinh sống và kinh doanh tại Canada bằng cách phát triển một ý tưởng kinh doanh mang tính đột phá và thành lập doanh nghiệp tại Canada.

Chương trình định cư Start-up Visa Canada được khuyến khích nhập cư 2022 – 2024

Một trong những đặc quyền thu hút các nhà đầu tư tham gia chương trình Start-up Visa Canada là nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc được quyền sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào ở Canada.

Không giống như các chương trình khác, Start-up Visa là chương trình định cư Liên bang chính thức của Bộ Di trú Canada. Ứng viên được chấp thuận sẽ được cấp thường trú nhân vĩnh viễn, bỏ qua bước cấp thường trú nhân “tạm thời” hoặc “có điều kiện”. Ngoài ra, đương đơn có cơ hội xin cấp quốc tịch sau 3 năm định cư và vẫn được giữ quốc tịch Việt Nam.

Lý do nhiều nhà đầu tư Việt bị hấp dẫn và ngày càng đăng ký tham gia chương trình Start-up Visa để sở hữu PR định cư Canada cho cả nhà?

Dưới đây là 11 lợi ích chính các ứng viên được chấp thuận sẽ được hưởng:

1. Được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) cho cả gia đình;
2. Được quyền xin cấp quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch;
3. Có thể sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada;
4. Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh;
5. Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Canada (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Canada);
6. Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care): Phần lớn chi phí y tế của người có Thường trú nhân sẽ được Chính phủ chi trả, bao gồm chi phí cấp cứu, chủng ngừa, khám sức khỏe định kỳ…
7. Con cái của người có Thường trú nhân được học tập miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân Canada (bằng khoảng 1/3 so với du học sinh) và có thể xin học bổng tài trợ học tập từ Chính phủ;
8. Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội khi về hưu (nếu làm việc và thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ với Chính phủ Canada);
9. Được hưởng Trợ cấp thuế cho con cái (Canada Child Tax Benefits): Gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện thu nhập thấp sẽ được Chính phủ Canada hỗ trợ thuế để trang trải chi phí hàng tháng;
10. Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu;
11. Ra vào Canada không giới hạn số lần và không cần visa.

Tham khảo ngay PR định cư Canada của gia đình khách hàng thành công của Harvey Law Group Việt Nam

Được đồng hành cùng Quý gia đình nhà đầu tư từ những giai đoạn đầu tiên khi mới bắt đầu lựa chọn chương trình định cư Canada cho đến hôm nay – ngày mà gặt được quả ngọt, là niềm hân hoan và vinh dự cho cả tập thể công ty Luật Harvey Law Group.

Biết đến Harvey Law Group thông qua các sự kiện, hội thảo về định cư Canada, Quý khách hàng đã tìm đến công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết về điều kiện chương trình, trao đổi ý tưởng kinh doanh và kế hoạch định cư của cả nhà. Dù rằng, ở thời điểm ấy có rất nhiều đơn vị tư vấn di trú trong và ngoài nước, cuối cùng gia đình Quý khách hàng vẫn tin tưởng chọn lựa HLG đồng hành cùng gia đình mình thực hiện hồ sơ di trú định cư Canada theo chương trình Start-up visa (SUV).

PR định cư Canada của khách hàng HLG thành công

Không phụ sự ủy thác trao trọn niềm tin cho công ty, đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm cùng với đội luật sư di trú nước ngoài trực thuộc của tập đoàn luật HLG đã hoàn tất bộ hồ sơ di trú theo đúng quy trình được yêu cầu và luôn cập nhật theo dõi hồ sơ gia đình Quý khách hàng và thành quả nhận được chính là tấm thẻ PR định cư Canada trong tay.

Một lần nữa, công ty HLG xin chia sẻ sự hạnh phúc này cùng Quý gia đình nhà đầu tư và mến chúc gia đình sẽ hạ cánh an toàn và thành công gây dựng cuộc sống mới tại Canada. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và nếu như cần sự hỗ trợ bổ sung hậu định cư, Quý khách hàng có thể vững tâm rằng HLG đã thành lập văn phòng mới tại Vancouver nhằm trợ giúp cho các khách hàng của HLG tốt hơn ở các vấn đề như: hỗ trợ ghi danh đi học, tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các giao dịch hành chính khác với chính quyền địa phương.

Liên hệ với Harvey Law Group qua số hotline 091 444 1016 hoặc truy cập website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/ để được giải đáp hoặc muốn tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy PR định cư Canada cho cả gia đình.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo