St Kitts & Nevis: Điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài

St Kitts & Nevis: Điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài

(GMT+7)
CHIA SẺ

St. Kitts & Nevis – quốc gia nhỏ nhất của vùng biển Caribbean là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất vùng Caribbean, theo dự báo của Ủy ban Kinh tế Liên Hợp Quốc dành cho Mỹ Latinh và vùng Caribbean.

 

st-kitt-and-nevis-dau-tu-dinh-cu
St Kitts & Nevis: Điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài

Quốc đảo này có tốc độ tăng trưởng GDP dự kiến là 5,1% trong năm nay, theo ước tính của ECLAC.

 

Đó là tỷ lệ tăng trưởng cao nhất trong khối CARICOM (Các quốc gia thuộc vùng Caribbean), và đứng thứ hai nếu tính trong khu vực rộng lớn hơn bao gồm cả nước Cộng hòa Dominica, với mức tăng trưởng dự kiến là 5,5%.

 

Các nước vùng Caribbean đang nhìn thấy một làn sóng đầu tư mới, đặc biệt trong lĩnh vực khách sạn, được đẩy mạnh thêm nhờ chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CIP).

 

Thủ tướng St.Kitts & Nevis, Tiến sĩ Timothy Harris phát biểu với khán giả trong cuộc họp báo hàng tháng của mình, ông cam kết rằng Liên đoàn của St Kitts & Nevis hiện đang sở hữu chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CIP) lâu đời (từ 1984) và đảm bảo nhất thế giới.

 

Tiến sĩ Harris cho biết mối quan hệ của St.Kitts & Nevis với Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Liên minh châu Âu và Canada đều đang trong tình trạng xuất sắc, và ông cam kết sẽ tăng cường và thắt chặt mối quan hệ này hơn nữa.

 

HLG News

 

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo