Banner Contact Page

DỰ ÁN TAMARIND HILLS ANTIGUA & BARBUDA

Tổng quan về dự án

Tamarind Hills là dự án bất động sản cao cấp tọa lạc tại bờ biển phía tây của Antigua, cách thủ đô St Johns chỉ 15 phút lái xe và cách sân bay quốc tế chỉ 20 phút. Tamarind Hills được xây dựng bởi công ty Islands Heights, một trong những công ty phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm và thành công nhất vùng Caribbean.

Dự án Tamarind Hills là một khu nghỉ mát 5 sao có tầm nhìn hướng ra biển Caribbean với những hạng mục bất động sản bao gồm:

+ Căn hộ nhìn ra biển: Tamarind Hills sở hữu hàng loạt các căn hộ từ một đến bốn phòng ngủ có tầm nhìn hướng biển. Các căn hộ sở hữu phòng bằng kính, phòng giải trí, khu ban công lớn và văn phòng.

+ Biệt thự bên bờ biển: Gồm hai kiểu biệt thự là Barracuda và Seasry, cả hai kiểu đều sở hữu ít nhất 3 phòng ngủ riêng, hồ bơi lớn và lều tùy chọn mở trên bãi cát.

+ Nhà bãi biển: Được thiết kế bởi kiến trúc sư từng đoạt giải thưởng thiết kế lớn nhất vùng Caribbean, sử dụng vật liệu chính là gỗ tự nhiên và đá. Mỗi tòa nhà có thể sở hữu tới sáu phòng ngủ, phòng cho nhân viên, văn phòng, phòng giải trí và phòng tập thể dục.

Đi kèm với bất động sản tại đây là các dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như:

  • Hồ bơi riêng.

  • Nhà bếp thiết kế theo phong cách châu Âu.

  • Dịch vụ quản lý cho thuê bất động sản khi khách hàng không sử dụng.

  • Phòng tập thể thao, tennis, đường chạy bộ, cửa hàng cung cấp đồ lặn, thể thao dưới nước, spa với phương pháp trị liệu đặc trưng vùng Caribbean, lớp học yoga, pilates và đường chạy bộ thiên nhiên.

  • Khu vui chơi riêng và câu lạc bộ chuyên nghiệp cho trẻ.

  • Khu vực mua sắm với cửa hàng tiện lợi, quán café và cửa hàng thực phẩm.

Tamarind Hills là một trong những dự án bất động sản được phê chuẩn trong chương trình đầu tư định cư của Antigua & Barbuda.Harvey Law Group Việt Nam là đối tác độc quyền của dự án tại Việt Nam để tiến hành tư vấn cũng như xúc tiến hồ sơ cho khách hàng.

Với bất động sản tại Tamarind Hills, nhà đầu tư có thể cư trú, nghỉ dưỡng và cho thuê khi không có nhu cầu sử dụng để tạo ra lợi nhuận từ khoản tiền đầu tư.

Chi phí đầu tư

Để tham gia vào dự án, nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 400,000 USD. Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến khoảng 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Lợi ích khi đầu tư vào dự án

  • Sở hữu bất động sản có giá trị cao của Tamarind Hills, nhà đầu tư có khả năng nhận được lợi tức khoảng 5% mỗi năm.

  • Tamarind Hills không tính phí quản lý trong vòng 05 năm.

tin tức định cư caribbean

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SỞ HỮU MỘT CUỐN HỘ CHIẾU THỨ HAI QUYỀN LỰC?

16/09/2019

RANGE DEVELOPMENTS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG SIX SENSES LA SAGESSE, GRENADA

09/09/2019

HLG GIỚI THIỆU KHU NGHỈ DƯỠNG THE RESIDENCES AT SECRET BAY Ở DOMINICA

18/07/2019

NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO VỚI THƯƠNG HIỆU SIX SENSES

02/07/2019

Mail Icon

Pop-up EU