Về Chúng Tôi

Giữa cuộc sống bộn bề lo toan, các kỳ nghỉ là một phần vô cùng quan trọng để chúng ta tái tạo năng lượng, tăng cường hiệu quả làm việc và giúp cho cuộc sống thêm phần phong phú. Đây còn là khoảng thời gian quý giá để bạn và những người thân yêu của mình bồi đắp cho tình cảm ngày càng thêm khăng khít. Việc lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ hàng năm đã trở thành một xu hướng ngày càng lan rộng trên thế giới và ngay cả tại Việt Nam.

Thế nhưng, vào những thời gian cao điểm như các dịp lễ tết, nghỉ hè, việc đặt phòng trở nên rất khó khăn vì các khu nghỉ dưỡng thường đều đã kín chỗ và giá đội lên gấp nhiều lần. Chuyến đi quý giá của bạn có thể bị phá hỏng vì phòng nghỉ không thoải mái và mức giá thì cao một cách vô lý.

Tại các quốc gia phát triển, người dân đã nhìn thấy được sự bất tiện này từ lâu và việc đặt chỗ trước đã trở thành một điều bắt buộc để đảm bảo cho kỳ nghỉ được trọn vẹn. Khi đặt phòng trước, bạn sẽ không phải mất thời gian du lịch quý giá của mình vào việc tìm phòng, có thể chọn trước những phòng chất lượng tốt, đồng thời mức giá sẽ luôn luôn rẻ hơn so với khi đặt phòng sát ngày xuất phát.

Green Holiday Club là một trong những đơn vị đi đầu trong xu hướng cung cấp dịch vụ đặt phòng trước tại Việt Nam, được thành lập với mục tiêu giúp cho trải nghiệm về kỳ nghỉ của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng có được những kỳ nghỉ hàng năm đủ đầy và trọn vẹn.

Điểm đến đa dạng

Chúng tôi là đối tác của nhiều khu nghỉ, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam như The Grand Hồ Tràm Strip, Sheraton, The Reverie, InterContinental, Sealinks, Furama, Novotel… Đồng thời, nhờ liên kết với Agoda, chúng tôi có thể kết nối với bất kỳ khu nghỉ, khách sạn nào trong hệ thống Agoda với hơn 800.000 địa điểm trên toàn thế giới.

GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

Đặt phòng với Agoda đã rẻ, đặt với Green Holiday Club còn rẻ hơn! Agoda vốn nổi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng giá rẻ có mức giá tốt nhất thị trường, nhưng nếu bạn đặt phòng sớm ít nhất 40 ngày trước khi xuất phát với Green Holiday Club, bạn sẽ còn được giảm thêm từ 5-35% trên mức giá vốn đã rẻ của Agoda.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Nếu trở thành hội viên của Green Holiday Club, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt, trong đó bao gồm ưu đãi giảm thêm 5% khi đặt phòng nghỉ bất kỳ và khi mua hàng đặt trước tại hệ thống FPT Shop. Bên cạnh đó, hội viên còn có thể tham gia các chương trình giao lưu đặc biệt tổ chức tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu.

Đặt càng sớm, giá càng rẻ

Tham khảo mức giá chiết khấu của Green Holiday Club tại bảng sau:

sale Info

Bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi ngay từ bây giờ và nhớ đặt trước với Green Holiday Club để nhận được mức giá ưu đãi thấp nhất thị trường nhé!