Banner Contact PageBanner Contact Page

DỰ ÁN KHÁCH SẠN PARK HYATT ST.KITTS (ST. KITTS & NEVIS)

Tổng quan về dự án

Park Hyatt St. Kitts là dự án khách sạn cao cấp nằm trong khu vực cảng Christophe, vịnh Banana của St. Kitts & Nevis, đảo quốc nổi tiếng với những khu nghỉ mát sang trọng, thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Trong khung cảnh tuyệt đẹp của biển Caribbean, thiết kế của khách sạn mang lại cảm giác thân thuộc, yên bình nhưng vẫn sang trọng và hiện đại. Park Hyatt St. Kitts sẽ là một địa điểm lý tưởng cho một kỳ nghỉ tìm kiếm sự tĩnh lặng.

Nằm trong chuỗi 28 khách sạn trên toàn cầu của Park Hyatt, Park Hyatt St. Kitts được xây dựng bởi Range Developments, công ty phát triển bất động sản hàng đầu khu vực Caribbean. Lấy tâm điểm là bến du thuyền và làng du lịch rộng 300 mẫu tại trung tâm cảng Christophe, dự án bao gồm tổng cộng 165 phòng và 42 biệt thự trải dài trên 2,500 mẫu Anh. Với quy mô tầm cỡ quốc tế, đi kèm những tiện ích đẳng cấp như câu lạc bộ biển, du thuyền, sân golf… Park Hyatt St. Kitts hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của vùng biển Caribbean trong thời gian sắp tới. Dự án sẽ được thực hiện theo 3 giai đoạn, giai đoạn đầu gồm 125 phòng, được hoàn thành vào năm 2018.

Park Hyatt St. Kitts là một trong số ít những dự án bất động sản đầu tư nhập tịch được phê chuẩn bởi Ủy ban Đầu tư của Chính phủ St. Kitts & Nevis và là dự án độc quyền của công ty luật Harvey Law Group.

chi phí đầu tư

Để tham gia vào dự án, nhà đầu tư cần đầu tư 430.000 USD (~9 tỷ đồng), giới hạn theo “hợp đồng cộng tác”. Hộ chiếu được cấp trong khoảng 90 – 180 ngày sau khi nộp hồ sơ.

lợi ích khi đầu tư vào dự án

Khi đầu tư vào dự án Park Hyatt St. Kitts, ngoài việc được cấp quyền công dân vĩnh viễn với nhiều lợi ích giá trị, nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ thành viên hạng kim cương của Park Hyatt

Park Hyatt St. Kitts before the OpeningKHÁCH SẠN NĂM SAO PARK HYATT ST. KITTS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀO NGÀY 01/11/2017
Thương hiệu khách sạn cao cấp #ParkHyatt đánh dấu sự phát triển tại khu vực Caribbean bằng việc khai trương khách sạn Park Hyatt St. Kitts tại đảo St. Kitts vào ngày 1 tháng 11 năm 2017. Range Developments, chủ đầu tư của khách sạn, sẽ tổ chức lễ khai trương cho hơn 400 cổ đông, là nhà đầu tư thông qua chương trình #đầutư #nhập #quốctịch #SaintKittsandNevis, vào ngày 17 tháng 11 năm 2017.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây:

KHÁCH SẠN NĂM SAO PARK HYATT ST. KITTS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀO NGÀY 01/11/2017


Dưới đây là video ghi lại quang cảnh của dự án trước ngày khai trương.
_____________________
HARVEY LAW GROUP – Tập đoàn Luật Quốc Tế 25 năm kinh nghiệm Tư vấn Đầu tư định cư
[w]: www.dautudinhcu.com/
[hotline]: 091 444 1016
[p] : +84 28 3910 7056
[e] : vietnam@harveylawcorporation.com
[TP.HCM] : Phòng 2, Lầu 40, Bitexco Financial Tower, Số 2 đường Hải Triều, Quận 1.
[Hà Nội] : Lầu 04, Phòng 404, Coalimex Building, 33 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm.
[Đà Nẵng] : Lầu 08, Phòng D1,Indochina Tower, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

Posted by Harvey Law Group Viet Nam on Monday, 13 November 2017

Thẻ thành viên hạng kim cương của Park Hyatt

Nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ thành viên hạng kim cương (thời hạn 2 năm) tại hệ thống khách sạn Park Hyatt với những dịch vụ ưu tiên hàng đầu mà chỉ một số ít khách hàng có được: nâng hạng phòng cao cấp, dịch vụ đón tiếp đặc biệt, dịch vụ ưu tiên hòa mạng Internet, ưu tiên đặt phòng hạng kim cương, được quyền tham gia Regency Club, được quyền tham gia Grand Club Lounges.

đối tác của dự án

tin tức định cư caribbean

Dominica ở đâu và lợi ích khi tham gia đầu tư lấy quốc tịch thứ hai tại Dominica của Harvey Law Group

06/12/2021

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG CỦA HARVEY LAW GROUP ĐÃ NHẬP TỊCH GRENADA THÀNH CÔNG

17/08/2021

HARVEY LAW GROUP CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG SỞ HỮU TẤM HỘ CHIẾU THỨ HAI QUYỀN LỰC

23/06/2021

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH THỨ HAI HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ NĂM 2021

10/06/2021

Mail Icon