DỰ ÁN KHÁCH SẠN MANHATTAN 11TH AVENUE

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

HLG-EB5

DỰ ÁN KHÁCH SẠN MANHATTAN 11TH AVENUE MARRIOTT TRIBUTE PORTFOLIO

Manhattan 11th Avenue Marriott Tribute Portfolio là dự án khách sạn với đầy đủ dịch vụ cao cấp với tất cả các phòng đều có tầm nhìn thoáng đáng hướng ra Sông Hudson mang tính biểu tượng ở Manhattan. Các tiện nghi của khách sạn bao gồm nhà hàng đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cao cấp, phòng khiêu vũ dành cho đám cưới và tiệc chiêu đãi, phòng họp riêng, phòng họp, quầy bar & sảnh khách theo phong cách speakeasy, phòng tập thể dục, phòng chơi golf mô phỏng và phòng hoạt động. Với 52 tầng và 2 tầng hầm, tòa nhà cao 608 feet so với mặt đất và luôn có thể nhìn thấy đường chân trời Thành phố New York. 

Khách sạn Manhattan 11th Avenue Marriott Tribute Portfolio được ưu ái nằm ở vị trí đắc địa đối diện với Trung tâm Javits trong khu vực Hudson Yards, thuận tiện cho khách tham dự hội nghị và cung cấp các lựa chọn ăn uống tuyệt vời và khu mua sắm cao cấp. Là một phần của tầm nhìn kiến trúc, các bức tường kính sẽ tạo điểm nhấn ở phía tây trong hoàng hôn, tạo thành một bức tranh khảm trực quan tông màu đồng phản chiếu trên các tấm kính góc cạnh xen kẽ.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tập đoàn phát triển dự án: Marx Development Group
Tổng đầu tư của dự án: 502 triệu USD
Vị trí: New York
Quy mô dự án: 52 tầng và 2 tầng hầm

379 phòng

Đối tác DSM Design Group 

Endeavor Hospitality Group

Vốn vay EB-5: 164 triệu USD
Mức đầu tư EB5: 800.000 USD
Phí hành chính: 70.000 USD
Yêu cầu vùng TEA Khu vực: Tỷ lệ thất nghiệp cao
Hoàn công: Q1/2025
Tổng số việc làm EB-5 tạo ra: 3074

 

THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN

1. NHÀ PHÁT TRIỂN | 37-11 Owner LLC (Marx Development Group)

Marx Development Group (MDG), do David Marx sở hữu và quản lý, là nhà phát triển hàng đầu tại Thành phố New York từ năm 1986. MDG là công ty phát triển bất động sản đa ngành, chuyên về phát triển, cấp vốn, thiết kế, xây dựng, mua lại và quản lý bất động sản thương mại. MDG hoạt động ở nhiều mảng bao gồm nhà ở cao cấp, khách sạn, nhà ở, bán lẻ và văn phòng.

Như vậy, với mức đầu từ từ $800,000 vào dự án ATC, các nhà đầu tư vừa bảo đảm khoản đầu tư EB-5 của họ vừa nhận được thẻ xanh cho gia đình, gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi.

2. ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN

450 11th Avenue, New York, NY 10018

Nằm ở góc đường 37 và Đại lộ 11, lối vào Khách sạn nằm đối diện ngay với Trung tâm Javits, trung tâm hội nghị sầm uất nhất tại Hoa Kỳ, nơi tổ chức các sự kiện nổi tiếng quốc tế.

3. JOB CREATION

Theo báo cáo kinh tế của Baker Tilly vào tháng 7 năm 2022, Dự án sẽ tạo ra 3.074,8 việc làm (bao gồm 1.673,7 việc làm trực tiếp), vượt xa yêu cầu tạo việc làm của chương trình EB-5. Tính đến ngày 1 tháng 3 năm 2022, 1.557 việc làm đã được tạo ra.

4. QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN | Tập đoàn khách sạn Endeavour

Khách sạn sẽ được quản lý bởi 37 Endeavour Hospitality, LLC, một chi nhánh của Endeavour Hospitality Group, LLC, đứng đầu là các chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn. Đây cũng chính là đội ngũ đã và đang quản lý tòa nhà 10th Avenue Courtyard by Marriott đạt tỷ lệ lấp phòng trên 85%.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

VIDEO DỰ ÁN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Khách hàng quan tâm đến chương trình đầu tư định cư của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.