CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ THÔNG QUA DỰ ÁN NÔNG THÔN EB5 – ATC

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ THÔNG QUA DỰ ÁN NÔNG THÔN EB5 – ATC

DỰ ÁN NÔNG THÔN EB5 – ATC

 • ATC là một dự án Cơ sở Công nghệ Nông Nghiệp, đây là một dự án lớn bao gồm một khu đất rộng 5.783 mẫu Anh với 18 nhà kính thủy canh và 2 cơ sở chế biến, đóng gói và phân phối, một cơ sở năng lượng mặt trời 100 megawatt, khu chung cư cho nhiều hộ gia đình với hơn 1,500 công nhân có thể sinh sống, và một cơ sở chế biến than sinh học.
 • ATC là dự án cơ sở hạ tầng nông thôn đủ điều kiện để đầu tư EB-5. ATC đã trải qua quá trình xem xét bảo đảm khoản vay nghiêm ngặt của liên bang và đã nhận được cam kết từ USDA – là cơ sở có tất cả mọi yếu tố quyết định để được xét là một “dự án có tính an sinh cao” trong ngành EB-5.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tập đoàn phát triển dự án: CIG Partners Limited (“CIG”)
Tổng đầu tư của dự án: 1,1 tỷ USD
Vị trí: Early Branch, South Carolina
Quy mô dự án: 1 Nhà máy gieo giống

18 Nhà kính thuỷ canh

2 Trung tâm đóng gói và phân phối

1,500 Nhà ở cho nhân viên

1,100t Nhà máy than sinh học

100Mwh Trang trại năng lượng Mặt trời

Đối tác chiến lược kinh doanh Harvest House, Walmat, Trader Joe’s, Kroger, Pubix,…
Vốn vay EB-5: 120 triệu USD
Thời hạn đầu tư: 5 năm với 1 lần gia hạn (1 năm, nếu cần thiết)
Mức đầu tư EB5: 800.000 USD
Phí hành chính: 70.000 USD
Yêu cầu vùng TEA Khu vực: Nông thôn
Hoàn công: 2025
Tổng số việc làm EB-5 tạo ra: 4684
Tổng số nhà đầu tư EB-5: 150
Tổng yêu cầu tạo việc làm EB-5: 140

THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN

Với quy mô khổng lồ của dự án, ATC bao gồm nhiều giai đoạn, trong đó Giai đoạn 1 (một nhà kính 10 mẫu Anh) đã được hoàn thành và Giai đoạn 2 dự tính xây dựng (i) tám nhà kính thủy canh với diện tích 27,5 mẫu Anh mỗi nhà kính và (ii) một cơ sở chế biến, đóng gói và phân phối rộng 160.000 feet vuông, sử dụng nguồn ngân quỹ EB-5.

ATC có Sự Hỗ trợ Chính trị từ Tiểu bang và Liên Bang và sẽ tạo ra hơn 4.500 Việc làm, bao gồm 3.000 việc làm trực tiếp trong ngành xây dựng, nhà kính, vườn ươm và trồng hoa,…

Như vậy, với mức đầu từ từ $800,000 vào dự án ATC, các nhà đầu tư vừa bảo đảm khoản đầu tư EB-5 của họ vừa nhận được thẻ xanh cho gia đình, gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi.

1. Thời gian xử lý hồ sơ:

ATC tọa lạc tại khu vưc “nông thôn” theo định nghĩa của Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (“USCIS”). Theo Đạo luật cải cách và liêm chính EB-5 mới năm 2022 (“Đạo luật”), USCIS phải dành riêng 20% tổng số thẻ xanh hiện hữu trong một năm (hoặc 2.000 thẻ xanh) cho những người nộp đơn đã đầu tư vào một dự án diện EB-5 ở khu vực nông thôn, như ATC. Hơn nữa, các nhà đầu tư diện EB-5 đăng ký với ATC sẽ được hưởng lợi ích từ việc “xử lý đơn ưu tiên” cho các đơn xin thị thực của họ. Đạo luật yêu cầu USCIS ưu tiên các đơn đăng ký của nhà đầu tư đã đầu tư vào khu vực nông thôn, điều này có nghĩa là USCIS sẽ đẩy nhanh quá trình xử lý và phê duyệt tất cả các đơn đăng ký của những nhà đầu tư đó.

Các dự án nông thôn có lợi cho các nhà đầu tư vì theo Đạo luật Cải cách và Liêm chính EB-5 năm 2022, có các quy định về thị thực cụ thể dành cho các nhà đầu tư diện EB-5 có thể nhận được thị thực trong khoảng thời gian ngắn hơn so với các nhà đầu tư khác. Nếu các nhà đầu tư đầu tư vào các dự án nằm ở khu vực nông thôn, họ được dành riêng 2.000 thị thực mỗi năm tài chính để hỗ trợ các trường hợp của họ.

 • 80% trường hợp được hoàn thành trong:
 • 80,5 tháng (Trung Quốc)
 • 52,5 tháng (Ấn Độ)
 • 58,5 tháng (Các quốc gia khác)

Nhưng đối với dự án nông thôn ATC, các nhà đầu tư sẽ được “xử lý ưu tiên” chỉ trong 12 tháng để nhận được đơn chấp thuận I-526

2. ATC là một dự án vay được bảo đảm bởi USDA:

USDA đã bảo lãnh, xem xét và phân tích tình trạng tín dụng, chiến lược trả nợ và dòng tiền trong tương lai của ATC, đồng thời cấp cả hai khoản vay được bảo đảm FSC và B&I cho Ngân hàng West Town, là bên cho vay cấp cao của ATC. Hơn nữa, Khoản vay cấp cao cho phép tái cấp tài chính vĩnh viễn được bảo đảm bởi USDA sau khi hoàn thành và ổn định các cơ sở ATC cơ bản.

Thời gian hoàn trả rõ ràng và cấp vốn tốt, USDA Chỉ định Ngân Hàng & Ủy thác West Town sẽ tái cấp tài chính khoản vay EB-5 lên tới mức LTV 70% giá trị Doanh nghiệp ATC sau khi ổn định

3. Đối tác và Mô hình Kinh Doanh Ổn định

ATC có những đối tác chiến lược và kinh doanh lớn. Những đối tác này sẵn sàng cung cấp và phân phối cà thực phẩm, được trồng ở địa phương, hữu cơ, không có thuốc trừ sâu cho hơn 50 triệu người Mỹ ở bờ Đông và trở thành tâm điểm nông nghiệp công nghệ cao ở Hoa Kỳ. Đối tác của ATC là 1 trong những Hiệp hội nông dân trồng salad lớn nhất ở Hà Lan với doanh thu hàng năm hơn 1 tỉ Euro.

 • Đảm trách toàn bộ các hoạt động bán hàng và tiếp thị
 • Đảm bảo bán được 100% sản phẩm
 • Quản lý nợ và rủi ro
 • Điều khoản thanh toán 7 ngày cho các sản phẩm
 • Tiếp cận mạng lưới bán hàng khổng lồ
 • Bán hàng trực tiếp cho các siêu thị

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Khách hàng quan tâm đến chương trình đầu tư định cư của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.