Banner Contact Page

lịch sử hoạt động HLG

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada), Harvey Law Group là công ty luật đa quốc gia chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đầu tư định cư, nhập tịch cho hầu hết các quốc gia có chính sách cho phép định cư, nhập tịch thông qua đầu tư, bao gồm Mỹ, Canada, châu Âu, vùng Caribbean, châu Úc…

Uy Tín Icon

ĐỘI NGŨ KINH NGHIỆM

Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, HLG có đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận.

MINH BẠCH Icon

NGUYÊN TẮC MINH BẠCH

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch là nguyên tắc bất khả xâm phạm của HLG và là nền tảng để chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng.

CHUYÊN MÔN Icon

TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO

HLG tự hào đã góp phần xây dựng cuộc sống mới cho hàng ngàn gia đình với tỷ lệ thành công cao cho các chương trình Mỹ, Canada, châu Âu, vùng Caribbean.

Harvey Law Group hiện đang có văn phòng đại diện tại 19 thành phố thuộc 13 quốc gia trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Tại Việt Nam, HLG có văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Harvey Law Group là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (số 85/BTP/GP cấp ngày 23 tháng 8 năm 2010). Hướng đến việc đẩy mạnh hoạt động tại châu Á, HLG cũng đã được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Thái Lan và Hiệp hội Luật sư Hồng Kông. Ngoài ra, HLG còn được chính quyền của Liên bang St. Kitts & Nevis và các tổ chức lập pháp khác công nhận hoạt động luật hợp pháp. Việc đăng ký hoạt động như một công ty luật không chỉ cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ về định cư mà còn giúp chúng tôi có quyền cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến luật đầu tư, luật doanh nghiệp và luật kinh doanh cho các doanh nghiệp và cá nhân tại những quốc gia này.

introductionVới những đóng góp của mình trong lĩnh vực di trú, HLG đã vinh dự được đón tiếp ngài
Thủ tướng Liên bang St. Kitts & Nevis Denzil Douglas trong khuôn khổ sự kiện giới thiệu chương trình “Đầu tư cấp quốc tịch St. Kitts & Nevis” vào tháng 11/2014.

introductionVào tháng 11/2015, Thủ tướng đảo quốc Thịnh vượng chung Dominica Roosevelt Skerrit cũng đã chấp thuận lời mời của Harvey Law Group để đến Việt Nam trong khuôn khổ sự kiện giới thiệu các chương trình đầu tư tại đảo quốc này.

Visa E2_ 600x380