BASTIEN TRELCAT

Bastien-Trelcat-w1
BASTIEN TRELCAT
LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH

BASTIEN TRELCAT

LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH

Bastien Trelcat là Luật sư điều hành của HLG và Giám đốc điều hành của HLG Thái Lan. Ông cũng là một trong những nhân vật chủ chốt trong việc phát triển thị trường Đông Nam Á của HLG.

• Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Luật Kinh doanh và Thuế doanh nghiệp tại khoa Luật, Aix-en-Provence University (Pháp) vào năm 2002. Trong quá trình học tập, ông được hãng luật Freshfields Bruckhaus Deringer xếp trong danh sách 10 sinh viên Luật Kinh doanh xuất sắc nhất năm 2001 và giành giải thưởng Landwell Award (PwC) trong năm 2002.

• Năm 2003, ông hoàn thành chương trình Thạc sỹ Luật Kinh doanh Quốc tế tại City University, Hồng Kông. Năm sau đó, ông gia nhập Hiệp hội Luật sư Paris. Ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên môn về thuế thu nhập doanh nghiệp cũng như thuế thu nhập cá nhân khi làm việc cho các công ty luật tại Pháp. Năm 2004, Bastien Trelcat chuyển đến Thượng Hải và bắt đầu việc tư vấn mua bán và sát nhập (M&A) cho nhiều tập đoàn hàng đầu ở Trung Quốc và châu Âu, bao gồm cả tái cơ cấu và đàm phán cho các công ty liên doanh.

• Ông tham gia nhiều giao dịch quốc tế liên quan đến Đông Nam Á và thường xuyên đến công tác tại đây. Qua quá trình nhiều năm làm việc, ông có mạng lưới các đối tác hỗ trợ xuyên suốt châu Á.

• Ông thành thạo 5 thứ tiếng bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc phổ thông và tiếng Thái.

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo