Harvey Law Group tài trợ giải golf mở rộng

Harvey Law Group tài trợ giải golf mở rộng

(GMT+7)
CHIA SẺ

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 vừa qua, công ty Luật TNHH Harvey Law Group (HLG) đã tài trợ cho giải Golf mở rộng Doanh Nhân trẻ toàn quốc lần thứ IV năm 2017 diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Giải đấu do Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đã tổ chức để chào mừng Đại Hội Đại Biểu toàn quốc Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2020.

Nằm trong chính sách hòa nhập vào nền văn hóa của nước sở tại, nơi đặt văn phòng, đây là lần thứ 5, HLG tham dự tài trợ cho các giải golf mở rộng. Đối với chúng tôi, tài trợ cho các giải thể thao không chỉ là sự hỗ trợ trực tiếp cho các giải đấu mà chúng tôi còn muốn nâng cao tầm quan trọng của sức khỏe thể chất.

Giải Golf mở rộng Doanh nhân trẻ toàn quốc là sân chơi chơi chung cho giới doanh nhân trẻ, các Doanh nghiệp đoạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, các Doanh Nhân Sao Đỏ và những người yêu thích môn Golf nhằm mục đích tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ. Giải đấu lần thứ VI thu hút hơn 144 golf thủ trên toàn quốc.

Buổi thi đấu diễn ra từ 12 giờ đến 17 giờ. Các golf thủ đã cống hiến cho người xem những đường bóng tuyệt vời, hơn thế, tinh thần yêu thể thao, nhiệt huyết của các golf thủ đã làm nên một giải đấu thực sự sống động và đầy tính nhân văn tại giải golf mở rộng.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu:

IMG_8814

IMG_9268
IMG_8766
IMG_8817
IMG_8839
IMG_8871
IMG_8863
IMG_8896
IMG_9203
IMG_9213
IMG_9218
IMG_9529Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada), Harvey Law Group là công ty luật đa quốc gia chuyên tư vấn định cư Mỹ, đầu tư định cư Canada, châu Âu, Carribean. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đầu tư định cư, nhập tịch cho hầu hết các quốc gia có chính sách cho phép định cư, nhập tịch thông qua đầu tư, bao gồm Mỹ, Canada, châu Âu, vùng Caribbean, châu Úc…

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo