Hội nghị Thượng đỉnh Đầu tư – Di trú 2016

Hội nghị Thượng đỉnh Đầu tư – Di trú 2016

(GMT+7)
CHIA SẺ

Hội nghị Thượng đỉnh về Đầu tư – Di trú (“Investment Immigration Summit”), được tổ chức bởi công ty sự kiện Beacon cùng với sự hợp tác của công ty luật Harvey Law Group (HLG) tổ chức sẽ diễn ra tại Hong Kong vào ngày 7-8/11/2016 và Bangkok (Thái Lan) vào ngày 9-10/11/2016 năm nay. Đây là những sự kiện về di trú hàng đầu ở châu Á. Sự kiện thu hút sự quan tâm của các công ty tư vấn & môi giới hàng đầu trong lĩnh vực nhập cư, ngân hàng tư nhân và nhà quản lý tài sản, cũng như các công ty Luật quốc tế về Di trú, các quan chức chính phủ và các chuyên gia về Di trú khác từ khắp nơi trên thế giới.

 

Hội nghị là diễn đàn tổng kết cũng như cập nhật các tin tức mới nhất cũng như xu hướng chung của ngành di trú thế giới, với những chủ đề đáng quan tâm hiện nay như các thay đổi về luật định EB-5, cơ hội định cư tại Canada, đầu tư tại Caribbean và các chương trình di trú Châu Âu.

 

Các cộng sự, chuyên gia trong lĩnh vực và Quý khách hàng quan tâm đến sự kiện, vui lòng liên hệ với Ms Zoie San để nhận được thông tin chi tiết.

 

E:contact@harveylawcorporation.com | T: +852 2116 1333.

 

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo