Hội thảo đầu tư định cư Mỹ & bất động sản vùng Caribbean tại Cần Thơ

Hội thảo đầu tư định cư Mỹ & bất động sản vùng Caribbean tại Cần Thơ

(GMT+7)
CHIA SẺ

“Hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ & Bất động sản vùng Caribbean – Cánh cửa cho doanh nhân toàn cầu” tại thành phố Cần Thơ là sự kiện đầu tiên được HLG tổ chức tại thành phố Cần Thơ, nhằm cung cấp những thông tin chính xác, thiết thực và mới nhất về các chương trình đầu tư định cư Mỹ và vùng Caribbean.

Thời gian gần đây, rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm tới các chương trình đầu tư định cư quốc tế, làm thế nào để lấy thẻ xanh Mỹ, thẻ xanh Canada và các cơ hội để lấy hộ chiếu ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, với số lượng lớn thông tin trái chiều đến từ nhiều nguồn khác nhau, nhà đầu tư khó có được một cái nhìn toàn diện về các chương trình đầu tư định cư. Đặc biệt với tình hình kinh tế chính trị nhiều thay đổi như hiện nay, nhiều thông tin đã trở nên lạc hậu hoặc không còn phù hợp về các chương trình định cư trong thời điểm này.

Vì thế, hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ & Bất động sản vùng Caribbean của HLG tại Cần Thơ sẽ cập nhật và cung cấp thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư và doanh nhân miền Tây về các cơ hội định cư tại Mỹ – Đầu tư EB5, và Đầu tư lấy quốc tịch của các quốc đảo vùng Caribbean – một địa điểm đầu tư định cư lý tưởng chưa được khai thác nhiều tại Việt Nam.

Hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ & Bất động sản vùng Caribbean – Cánh cửa cho doanh nhân toàn cầu sẽ có sự tham gia của những chuyên gia, luật sư dày dặn kinh nghiệm đến từ HLG và đại diện của các dự án Đầu tư EB5 và các Bất động sản vùng Caribbean. Nhằm tạo nên một luồng gió mới và giúp cho buổi Hội thảo không trở nên nhàm chán với quá nhiều thông tin, HLG sẽ chuẩn bị các tiết mục giải trí đậm phong cách miền Tây, hứa hẹn sẽ mang đến một buổi chiều thư giãn với nhiều thông tin bổ ích cho quý khách tham gia hội thảo.

Harvey Law Group rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ & BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG CARIBBEAN – CÁNH CỬA CHO DOANH NHÂN TOÀN CẦU tại thành phố Cần Thơ.

Tham khảo thêm:

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo