Quebec mở chương trình đầu tư định cư 2016

Quebec mở chương trình đầu tư định cư 2016

(GMT+7)
CHIA SẺ

Cơ quan di trú tỉnh Quebec vừa đưa ra thông báo sẽ bắt đầu nhận hồ sơ cho Chương trình đầu tư định cư Quebec trong thời gian hạn chế bắt đầu từ ngày 30 tháng 5 năm 2016 và kết thúc ngày 28 tháng 2 năm 2017.

 

Đây là một tin vui cho các cá nhân có tài sản ròng cao đang tìm kiếm một chương trình đầu tư hấp dẫn để được cấp thường trú nhân vĩnh viễn tại Canada. Chương trình Quebec (QIIP) là chương trình đầu tư thụ động quy mô lớn duy nhất của loại hình này ở Canada và lớn thứ hai ở Bắc Mỹ sau chương trình đầu tư định cư Mỹ theo diện Eb-5.

 

Chương trình đầu tư nhập cư Quebec sẽ chấp nhận tối đa 1900 hồ sơ, bao gồm tối đa là 1330 suất cho nhà đầu tư Trung Quốc, Hồng Kông và Macao, 570 hồ sơ còn lại sẽ được phân bố đều cho các nước khác.

 

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 01 tháng tư, Quebec sẽ chấp nhận 50 hồ sơ theo chương trình Doanh nhân và 50 hồ sơ từ các cá nhân Tự Kinh Doanh.

 

Hạn ngạch của QIIP 2016 và khoảng thời gian hạn chế này không áp dụng cho các ứng viên thuộc hạng mục đầu tư có thể sử dụng tiếng Pháp ở trình độ trung cấp (thông qua bài kiểm tra ngôn ngữ)

 

Ưu điểm

 

Nền kinh tế năng động.

 

Xã hội đa văn hóa.

 

Hệ thống giáo dục và phúc lợi xã hội tiên tiến.

 

Không có yêu cầu về tuổi tác, trình độ văn hóa.

 

Yêu cầu

 

Đương đơn có tài sản ròng hợp pháp tối thiểu là 1,6 triệu đô la Canada.

 

Có ít nhất hai năm kinh nghiệm quản lý cao cấp trong vòng năm năm qua trong một doanh nghiệp tư nhân, hợp tác đủ điều kiện, cơ quan chính phủ hoặc phi chính phủ.

 

Cam kết thực hiện đầu tư không lãi suất 800,000 đô la Canada theo quy định (Chính phủ bảo lãnh) trong thời hạn năm năm.

 

Có ý định định cư ở tỉnh Quebec.

 

Theo thông tin từ Immigration.ca

 

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo