Tư Vấn Định Cư Canada Theo Chương Trình Mới Nhất 2023

|
Tư Vấn Định Cư Canada Theo Chương Trình Mới Nhất 2023

Định cư Canada đã thu hút vô vàn gia đình ngoại quốc đến đầu tư, làm việc và sinh sống. Chính phủ Canada có rất nhiều chương trình và diện định cư như Start-up Visa Canada, Co-op Canada (hay còn goi là thực tập Co-op Canada), doanh nhân và tay nghề cao dành cho mỗi nhóm đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, để có một lộ trình định cư Canada thuận tiện hơn thì ứng viên luôn phải hiểu rõ về chính sách, điều kiện định cư và các thủ tục, chi phí, hồ sơ cần thiết của mỗi chương trình định cư. 

NỘI DUNG

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP (START-UP VISA)

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP (START-UP VISA)

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) là chương trình định cư Canada được Bộ Di trú Canada (IRCC) đưa ra vào ngày 01/04/2013 với thời gian chương trình thí điểm là 05 năm.  Đây là một chương trình định cư cấp liên bang của Canada, cho phép đương đơn và gia đình được nhận trực tiếp Thường trú nhân, sinh sống tại bất kỳ khu vực nào tại Canada. Vào năm 2018, một vài luật lệ mới được công bố và xác nhận chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada trở thành chương trình định cư cấp liên bang chính thức và vĩnh viễn.

MỤC ĐÍCH CỦA CHÍNH PHỦ CANADA ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ START-UP VISA (SUV)

Chương trình định cư Canada theo diện Start-up được thực hiện nhằm mục đích thu hút các doanh nhân nước ngoài với những ý tưởng kinh doanh mới mẻ, đột phá nhập cư vào Canada. Như khẩu hiệu của chương trình: “Canada cần thêm doanh nhân”, Chính phủ Canada kỳ vọng các dự án khởi nghiệp của những doanh nhân nhập cư sẽ xây dựng nên những “Thung lũng Silicon” mới tại quốc gia này, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và tạo ra việc làm cho người dân Canada.

Với chương trình Định cư Canada Start-Up Visa (SUV), Canada hy vọng thu hút và giữ chân được những nhà khởi nghiệp tài năng và sáng tạo, đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước và tạo ra những cơ hội cho sự phát triển và tiến bộ của cộng đồng kinh doanh.

 

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA START-UP VISA

 1. Đơn ứng tuyển thường trú được yêu cầu bao gồm các giấy tờ sau: CV, hộ chiếu, kết quả thi IELTS và ý tưởng kinh doanh đến tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp;
 2. Phỏng vấn với tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp;
 3. Tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp và nhà đầu tư thống nhất ý tưởng kinh doanh, cấp và ký vào bản điều lệ (hay còn gọi là term sheet);
 4. Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động (WP) và thường trú nhân (Permanent Residency);
 5. Nộp hồ sơ theo yêu cầu của Bộ Di trú Canada;
 6. Sau khi được chấp thuận, đương đơn nhận được Giấy phép Lao động (WP). Nhà đầu tư cần đến Canada để nhận WP;
 7. Về việc mở doanh nghiệp, nhà đầu tư cần dành nhiều thời gian ở Canada nhiều nhất có thể để phát triển dự án kinh doanh;
 8. Cuối cùng, nhà đầu tư định cư Canada bảo lãnh gia đình đến Canada để nhận thẻ thường trú nhân (PR) và định cư.
định cư Canada

YÊU CẦU VÀ CHI PHÍ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA SUV

 • Chi phí đầu tư định cư Canada tối thiểu theo yêu cầu: 224.000 CAD (~4 tỷ đồng);
 • Đương đơn và thành viên gia đình được yêu cầu có sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp không có tiền án tiền sự;
 • Đương đơn phải hoàn thành tối thiểu một năm học bậc sau phổ thông;
 • Có kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (mức CLB 5);
 • Có đủ khả năng tài chính để sinh sống tại Canada (căn cứ dựa trên mức lương, thu nhập);
 • Được hỗ trợ bởi một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định (Designated Business Incubator).

TẠI SAO START-UP VISA LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA ĐƯỢC CHÚ Ý HÀNG ĐẦU HIỆN NAY?

tài chính

KHÔNG CẦN CHỨNG MINH NGUỒN TIỀN

Đương đơn tham gia chương trình định cư Canada theo diện Start-up không yêu cầu chứng minh tài chính, chỉ được yêu cầu chứng minh ứng viên có đủ khả năng tài chính để sinh sống tại Canada.

thời gian

THỜI GIAN XỬ LÝ HỒ SƠ NHANH CHÓNG

Start-up là chương trình định cư Canada có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay: Chỉ mất từ 12 – 16 tháng để lấy được Thường trú nhân vĩnh viễn.

môi trường

CÓ THỂ NHẬP QUỐC TỊCH CANADA

Trong chính sách định cư Canada Start-up, 5 năm gần nhất trước khi nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch, đương đơn đã sống tại Canada ít nhất 1095 ngày. Ngoài ra, đương đơn cần khai và nộp đầy đủ các khoản thuế theo quy định tại Canada

chi phí

MÔI TRƯỜNG KINH DOANH LÝ TƯỞNG

Canada được tạp chí Forbes bình chọn là quốc gia có môi trường kinh doanh thuận lợi nhất trong khối G20. Canada hiện có tình hình tài chính tốt nhất khối G7 và thuộc nhóm tốt nhất của G20.

thuế

MỨC THUẾ VÀ CHI PHÍ KINH DOANH THẤP

Thuế suất chung của Canada yêu cầu đối với việc đầu tư vào doanh nghiệp mới thấp hơn đáng kể so với các quốc gia khác trong khối G7. Tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG cũng đánh giá Canada là một trong những quốc gia có thuế suất cạnh tranh nhất khối G7.

chất lượng

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU

Theo nhận định của World Bank vào năm 2011, Canada là quốc gia có chất lượng sống cao nhất trong khối G20. Canada là nơi tập trung lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, năng động và đa văn hóa, mang đến những cơ hội phát triển tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp đầu tư định cư Canada.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA SUV

Ứng viên được chấp thuận sẽ được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình

lợi ích định cư canada

Có thể sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada

lợi ích định cư canada

Được quyền yêu cầu xin cấp quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch

lợi ích định cư canada

Ra vào Canada không giới hạn số lần và không cần visa

lợi ích định cư canada

Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh

lợi ích định cư canada

Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu

lợi ích định cư canada

Con cái của người có Thường trú nhân được học tập miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân Canada (bằng khoảng 1/3 so với du học sinh) và có thể xin học bổng tài trợ học tập từ Chính phủ

lợi ích định cư canada

Người nhập cư vào Canada được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care): Phần lớn chi phí y tế của người có Thường trú nhân sẽ được Chính phủ chi trả, bao gồm chi phí cấp cứu, chủng ngừa, khám sức khỏe định kỳ…

lợi ích định cư canada

Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội khi về hưu (nếu làm việc và thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ với Chính phủ Canada)

icon

Hồ sơ có thể bao gồm:
     • Vợ/chồng hoặc người chung sống như vợ/chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn
     • Con cái dưới 22 tuổi phụ thuộc và chưa lập gia đình

icon
Được hưởng Trợ cấp thuế cho con cái (Canada Child Tax Benefits): Gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện có mức lương thấp sẽ được Chính phủ Canada hỗ trợ thuế để trang trải chi phí hàng tháng cho cả gia đình

Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Canada
(nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Canada)

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CO-OP

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CO-OP

Co-op (Co-Operative Education Program) là một chương trình định cư Canada diện lao động hưởng lương dành cho những người có mong muốn vừa học vừa tích lũy kinh nghiệm thực tế. Thay vì chỉ tham gia vào các khóa học lý thuyết trên lớp, chương trình này cho phép ứng viên được làm việc tại các doanh nghiệp để lấy tín chỉ. Chương trình định cư này mang đến cho bạn cơ hội được làm công việc về lĩnh vực, ngành nghề mà bản thân đang theo học tại trường, trải nghiệm môi trường làm việc tay nghề cao đầy năng động của xứ sở lá phong.

định cư canada coop

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CO-OP CANADA

định cư canada diện du học

Ứng viên của chương trình định cư Co-op nhận được giấy phép du họcgiấy phép lao động vào Canada. Những giấy phép này đều có khả năng được gia hạn, kéo dài thời gian định cư Canada của ứng viên. Tiếp sau đó, ứng viên có cơ hội trở thành công dân Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) và từ PR có thể xin cấp quốc tịch Canada.

Trong suốt thời gian học tập và làm việc tại Canada, song song với việc tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên quốc tế sẽ có thể nhận được công việc phù hợp với ngành nghề và mức lương từ 26.000 CAD đến 35.000 CAD khi tham gia chương trình thực tập Co-op Canada.

Ứng viên còn được hòa nhập vào văn hóa và môi trường bản địa đa dạng của Canada, trải nghiệm môi trường sinh sống an toàn, có tiêu chuẩn sống, nền hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe cao nhất trên thế giới.

Chương trình định cư theo diện thực tập Co-op cho phép ứng viên mang theo người phụ thuộc đủ điều kiện khi được chấp thuận giấy phép lao động:

 • Vợ / chồng hoặc bạn đời sống chung như vợ/ chồng;
 • Con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi;
 • Con cái phụ thuộc từ 18 – 23 tuổi

ĐIỀU KIỆN VÀ YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CO-OP CANADA

Chương trình định cư theo diện thực tập hưởng lương Co-op Canada đòi hỏi bạn phải đáp ứng những yêu cầu, thủ tục như sau:

định cư canada diện du học
school

Đăng ký vào trường được chỉ định của Canada (DLI) trong chương trình lao động thương mại có tay nghề cao

envelope

Nhận được thư xác nhận yêu cầu thực tập từ phía trường và giấy xác nhận chịu trách nhiệm đào tạo từ phía doanh nghiệp mà ứng viên thực tập

globe

Đáp ứng tất cả yêu cầu về kỹ năng tiếng Anh IELTS cần thiết

usd-circle

Chứng minh khả năng tài chính (mức lương, thu nhập hiện tại…)

book-bookmark

Học kỳ Co-op không được vượt quá 50% tổng thời lượng chương trình học

briefcase

Có cam kết chứng thực và thực tế sẽ sinh sống và làm việc tại Canada sau khi hoàn thành chương trình

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THEO DIỆN THỰC TẬP CO-OP CANADA

 1. Đậu kỳ thi Tiếng Anh IELTS và được chấp thuận tham gia chương trình lao động thương mại có kỹ năng DLI;
 2. Được chấp thuận giấy phép du học Canada và nhập cư Canada để hoàn thành chương trình lao động thương mại có tay nghề cao;
 3. Sau khi hoàn thành 20 tuần học của chương trình, làm công việc toàn thời gian trong một công ty Canada được chỉ định với tư cách là thợ mộc, thợ điện hoặc thợ sửa ống nước;
 4. Sau khi tốt nghiệp chương trình hoàn chỉnh, được chỉ định là học việc cấp I;
 5. Xin giấy phép lao động để tiếp tục làm việc tại Canada;
 6. Cơ hội nộp đơn xin thường trú nhân và quốc tịch khi đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ và một số điều kiện để định cư khác.

MỘT SỐ DIỆN ĐỊNH CƯ KHÁC

DIỆN DOANH NHÂN

Định cư Canada theo diện doanh nhân bao gồm 2 dạng: 

 • Chương trình định cư doanh nhân theo liên bang (Start-up visa)
 • Chương trình định cư doanh nhân theo tỉnh bang

Bên cạnh diện định cư Start-up visa được trình bày cụ thể ở trên thì chương trình định cư doanh nhân theo tỉnh bang cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Điều kiện để định cư Canada theo diện doanh nhân sẽ phụ thuộc vào tùy từng bang. Thông thường, những tỉnh bang đang phát triển các chính sách phát triển kinh tế thì sẽ có mức đầu tư và yêu cầu thấp hơn, đi kèm đó là những ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp. Ngược lại, những tỉnh thành đã phát triển vững mạnh thì sẽ đặt ra mức đầu tư cũng như yêu cầu cao hơn. Một số yêu cầu tối thiểu để định cư theo diện doanh nhân như:

  • Chương trình định cư tỉnh bang Quebec: Đối với chương trình đề cử tỉnh bang này, bạn phải chứng minh tài chính của mình, bao gồm cả việc chứng minh chi tiết mức lương, từng điều hành công ty tối thiểu là 2 năm. 
  • Chương trình định cư tỉnh bang Ontario: Điều kiện của chương trình định cư tay nghề tỉnh bang Ontario là ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc hơn 2 năm, nhận được lời mời đăng ký định cư (ITA) và đáp ứng thỏa thuận hiệu quả kinh doanh.
  • Chương trình định cư tỉnh bang Saskatchewan: Về chương trình đề cử tỉnh bang này, ứng viên bị giới hạn độ tuổi từ 20-55 tuổi và từng làm việc hơn 4 năm.
  • Chương trình định cư tỉnh bang Prince Edward Island: Trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang  Prince Edward Island, bạn phải chứng minh tài chính tối thiểu (mức lương, thu nhập…) đáp ứng quy định, đồng thời cũng phải chứng tỏ được năng lực quản lý của mình.
  • Chương trình định cư tỉnh Newfoundland: Tối thiểu 5 năm quản lý hoặc làm chủ doanh nghiệp, đem lại hiệu quả doanh thu tốt nhất.
  • Chương trình định cư tỉnh New Brunswick: Đối với chương trình định cư tay nghề tỉnh bang New Brunswick, bạn đáp ứng đủ điều kiện quy định về khả năng ngôn ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, chứng minh được năng lực tài chính (mức lương, thu nhập…) và từng quản lý doanh nghiệp.
  •  Chương trình định cư tỉnh Manitoba: Điều kiện của chương trình đề cử diện tỉnh Manitoba phải có ít nhất 3 năm quản lý hoặc làm chủ doanh nghiệp, chứng minh được khả năng tài chính phù hợp với quy định.
  • Chương trình định cư tỉnh British Columbia: Đối với diện đầu tư tỉnh British Columbia, ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, đạt được 35 điểm trở lên theo quy định của Liên bang về diện đầu tư doanh nhân.

ĐỊNH CƯ THEO DIỆN TAY NGHỀ CAO - EXPRESS ENTRY

Hệ thống Express Entry là hệ thống trực tuyến được Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC) sử dụng để quản lý hồ sơ người nhập cư cấp thường trú nhân từ những lao động tay nghề cao ở Canada hay nước ngoài. Express Entry có thể được hiểu đơn giản là chương trình định cư Canada theo diện tay nghề cao.

Chương trình định cư diện tay nghề Express Entry ban hành Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) dựa trên các tiêu chí trình độ học vấn, ngôn ngữ, có kinh nghiệm làm việc và thư mời định cư. Hệ thống này sẽ tiến hành chấm điểm và phân loại các thông tin mà ứng viên đã cung cấp thành 4 yếu tố, tương ứng với số điểm nhất định:

 • Yếu tố con người: 460 – 500 điểm bao gồm độ tuổi, trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc tại Canada
 • Yếu tố vợ/chồng: Tối đa 40 điểm bao gồm trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc tại Canada của người vợ/chồng
 • Yếu tố kỹ năng: Tối đa 100 điểm bao gồm khả năng ngoại ngữ, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc.
 • Các yếu tố kỹ năng khác: Tối đa 600 điểm bao gồm giấy đề cử tỉnh bang liên kết với Express Entry, lời mời làm việc đối với các nhóm nghề nghiệp: NOC A, B, O, thông thạo tiếng Pháp,…

Các ứng viên đáp ứng hết các tiêu chí trên của hệ thống Express Entry sẽ được phép tham gia các chương trình định cư Canada diện tay nghề sau:

 • Chương trình Experience Class – CEC (Chương trình Kinh nghiệm làm việc theo diện tay nghề Liên Bang): Chương trình định cư diện tay nghề dành cho những công nhân lành nghề từng làm việc tại Canada và có mong muốn trở thành thường trú nhân Canada.
 • Chương trình Federal Skilled Trades Program – FST (Tay nghề nhóm thợ Liên bang): Chương trình định cư diện tay nghề dành cho những lao động có tay nghề cao phù hợp với những yêu cầu về nhóm ngành nghề mà chính phủ Canada đưa ra.
 • Chương trình Federal Skilled Worker Program – FSW (Tay nghề kỹ năng Liên bang): Chương trình định cư diện tay nghề Federal Skilled Worker Program dành cho những công nhân lành nghề từng làm việc ở nước ngoài.

LÝ DO MÀ NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA?

 • KINH TẾ: Canada là một đất nước có nền kinh tế đứng thứ 8 thế giới tính theo mức GDP danh nghĩa, dự tính sẽ đạt 44,500 USD vào cuối năm 2022. Lãnh thổ này còn là một thành viên của khối G7, chứng minh được vị thế dẫn đầu của mình. Chính phủ Canada tích cực đưa ra những chính sách visa định cư hấp dẫn cũng như các mức thuế ưu đãi nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, người nhập cư trên toàn thế giới đến sống và làm việc, định cư tại Canada, góp phần phát triển kinh tế nơi đây.
 • CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG: Về chất lượng cuộc sống, Canada được xem là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Môi trường sống ở Canada được đánh giá là trong lành và an toàn cho người dân.
 • AN NINH: An ninh ở Canada được thắt chặt. Vào năm 2022, Canada là quốc gia đứng thứ 12 trên thế giới trong bảng xếp hạng về Chỉ số hòa bình toàn cầu (GPI). Canada cũng là một đất nước có tỷ lệ tội phạm nằm trong top thấp nhất thế giới, với tỷ lệ phạm tội của quốc gia này vào năm 2020 chỉ đạt 5,86% (Nguồn: Statistic Canada). Pháp luật ở Canada có những yêu cầu về kiểm soát việc dùng súng rất chặt chẽ. Hệ thống tư pháp ở Canada được đánh giá là công bằng, minh bạch, bảo vệ tối đa cho quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.
 • AN SINH XÃ HỘI: Người định cư tại Canada có thể hưởng ít nhất một trong ba chương trình hưu trí như sau: tiền hưu già OAS/SV, tiền hưu khi đóng tiền vào quỹ CPP/QPP và các loại tiền hưu tư nhân khác từ phía công ty bảo hiểm. 
 • Y TẾ: Tất cả các khoản chi phí y tế toàn dân bao gồm chi phí cấp cứu, chủng ngừa, khám sức khỏe định kỳ,… của người nhập cư Canada có thường trú nhân đều được Chính phủ chi trả. Theo khảo sát, phần lớn những người dân ở Canada đều cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ y tế toàn dân của Chính phủ.
 • HỌC PHÍ: Canada là một trong những nước có hệ thống giáo dục hàng đầu quốc tế. Khi chọn định cư Canada, con cái của Thường trú nhân Canada được hỗ trợ hưởng mức học phí ưu đãi tương tự như thành công dân Canada, được trải nghiệm tất cả quy trình giảng dạy tiên tiến, chất lượng cao. 

Hiện nay, Harvey Law Group hỗ trợ tư vấn định cư Canada thông qua chương trình Thị thực: Định cư theo diện Khởi nghiệp SUVchương trình Thực tập Co-op với quy trình rõ ràng và nhiều quyền lợi thiết thực. Bạn có thể tìm hiểu các chương trình định cư và các định cư Canada dễ nhất thông qua bài viết dưới đây với chúng tôi nhé!

HARVEY LAW GROUP – HỘI TỤ CÁC YẾU TỐ MỘT CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA ĐÁNG TIN CẬY

kinh nghiệm

BỀ DÀY KINH NGHIỆM

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, HLG là công ty tư vấn có đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được nhiều khách hàng, quốc tế công nhận, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có bề dày kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực di trú và có đủ khả năng phân tích những thách thức, tìm ra những cơ hội cũng như những rủi ro tiềm ẩn trong các chương trình định cư Canada

thành tựu

AM HIỂU THỊ TRƯỜNG CANADA

Được thành lập bởi chính luật sư người Canada Ông Jean-François Harvey – vào năm 1992 tại Montreal, Canada. HLG nhận thức được ưu thế, tình hình nhập cư tại thị trường Canada; đã khảo sát các chương trình định cư Canada và đánh giá kỹ càng trước khi giới thiệu chương trình start-up visa định cư ở Canada đến thị trường Việt Nam.

pháp lý

NĂNG LỰC PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU

Có năng lực trong việc tư vấn, chuẩn bị, thẩm định và xử lý hồ sơ, thủ tục định cư ở Canada; đưa ra định hướng rõ ràng để bộ hồ sơ định cư của nhà đầu tư chuẩn xác nhất; là đơn vị di trú luôn tiên phong tìm kiếm, thẩm định và giới thiệu những cơ hội định cư đầu tư tới thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về cách định cư Canada thông qua những phân tích chuyên sâu từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

minh bạch

MINH BẠCH – TIN CẬY

Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch là nguyên tắc bất khả xâm phạm của HLG và là nền tảng để chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng.

nhập cư

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ ĐA DẠNG

HLG cung cấp chương trình nhập cư cho khách hàng ở hơn 19 quốc gia cùng với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. HLG đã có nhiều kinh nghiệm về các chương trình định cư và giúp đoàn tụ gia đình cho nhiều người.

thành công

TỶ LỆ HỒ SƠ THÀNH CÔNG CAO

HLG tự hào đã góp phần xây dựng cuộc sống mới cho hàng ngàn người, giúp họ đoàn tụ gia đình với tỷ lệ thành công cao cho các chương trình định cư Mỹ, châu Âu, vùng Caribbean và Canada. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình, thủ tục và cách định cư Canada dễ nhất.

0
năm kinh nghiệm trên toàn cầu
0
năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam
0
văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi
khách hàng thành công của Harvey Law Group

Khách hàng thành công của Harvey Law Group

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khách hàng quan tâm đến chương trình đầu tư định cư của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây

câu hỏi thường gặp

Lưu ý rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nhằm mục đích tư vấn hay đưa ra lời khuyên pháp lý đến Quý nhà đầu tư. Những thông tin này có thể được thay đổi mà không thông báo trước. Để được đánh giá hồ sơ định cư chính xác và cập nhật nội dung chương trình đầu tư định cư chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tham vấn ý kiến của luật sư hoặc các chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp.

Khách hàng quan tâm đến chương trình đầu tư định cư của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây