ACQUISITION INTERNATIONAL 2016 – CÔNG TY LUẬT VỀ DI TRÚ XUẤT SẮC NHẤT CHÂU Á

ACQUISITION INTERNATIONAL 2016 – CÔNG TY LUẬT VỀ DI TRÚ XUẤT SẮC NHẤT CHÂU Á

(GMT+7)
CHIA SẺ

Harvey Law Group (HLG), công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và di trú , vừa được tạp chí Acquisition International (tạp chí quốc tế cung cấp tin tức và báo cáo tài chính doanh nghiệp) vinh danh là “Công ty luật về di trú xuất sắc nhất châu Á” tại lễ trao giải thưởng Global Excellence năm 2016.

“Giải thưởng này là vinh dự to lớn và là minh chứng cho sự cống hiến của đội ngũ HLG cũng như khẳng định thế mạnh của HLG tại thị trường châu Á. HLG luôn tự hào với cam kết cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, những người luôn ủng hộ chúng tôi trong hoạt động di trú” – Trích lời ông Jean – François Harvey, người sáng lập và Giám đốc điều hành HLG toàn cầu.

Giải thưởng AI Global Excellence, bước vào năm thứ ba, là nơi giới thiệu các doanh nghiệp và cá nhân, những người đã thể hiện sự xuất sắc vượt trội và sự cải tiến trong bộ phận doanh nghiệp trên toàn cầu. Công việc bình chọn được thực hiện thông qua quy trình tuyển chọn khắt khe và chuyên sâu của hội đồng chuyên gia của AI nhằm đảm bảo rằng tất cả các quán quân được vinh danh thật sự xứng đáng và là những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực này.

AIE2016_HarveyLawGroup Award-page-001

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo