CABRITS RESORT KEMPINSKI DOMINICA – CÔNG DÂN TOÀN CẦU

CABRITS RESORT KEMPINSKI DOMINICA – CÔNG DÂN TOÀN CẦU

(GMT+7)
CHIA SẺ

Giải pháp nhập quốc tịch thông qua đầu tư chính là chiếc chià khóa trở thành công dân toàn cầu trong thời gian ngắn nhất. Sở hữu một tấm hộ chiếu “quyền lực” thứ 2 sẽ cho phép bạn thụ hưởng nhiều đặc quyền “không biên giới”.

CABRITS RESORT KEMPINSKI DOMINICA CHÌA KHÓA “ CÔNG DÂN TOÀN CẦU”

Xu hướng toàn cầu hóa đẩy mạnh sự trao đổi, liên kết giữa các quốc gia, các tổ chức và các cá nhân trong pham vị toàn cầu đồng thời cũng sinh ra những công dân toàn cầu – global citizen.

Công dân toàn cầu là những người hiểu biết, năng động, có thể sống, làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau, muốn đẩy nhanh quá trình hội nhập quốc tế để khẳng định bản thân và tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh. Ở Việt Nam, khái niệm này ngày càng phổ biến, việc trở thành công dân toàn cầu đã trở thành xu hướng và mục tiêu của giới trẻ, giới doanh nhân và nhà đầu tư.

Nắm bắt nhu cầu di chuyển của giới doanh nhân và nhà đầu tư, nhiều quốc gia trong đó có Cộng đồng Thịnh vượng Dominica (Commonwealth of Dominica) đã cải tiến chương trình nhập quốc tịch theo diện kinh tế nhằm đảm bảo độ tin cậy, linh hoạt và thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư nước ngoài.

Tấm hộ chiếu của Dominica có những ưu điểm sau:

  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 115 quốc gia bao gồm Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông và Hàn Quốc; v.v

 

  • Thụ hưởng hệ thống thuế ưu đãi (áp dụng khi không cư trú): miễn thuế tài sản, thuế cho tặng, thuế thừa kế, thuế thu nhập nước ngoài và thuế lãi vốn;
  • Quyền cư trú (nếu muốn) và kinh doanh tại các nước thành viên của Tổ chức các quốc gia Đông Caribbe (OECS).

 

Để thụ hưởng nhiều đặc quyền “không biên giới”, nhà đầu tư đóng góp một khoản từ 100.000 USD (~2,1 tỷ đồng) vào Quỹ chính phủ. Vào năm 2014, chính phủ Dominica thêm hình thức đầu tư bất động sản vào danh sách đầu tư, với mức tối thiểu 200.000 USD (~4,2 tỷ đồng), đã làm cho chương trình càng trở nên hấp dẫn hơn với danh mục bất động sản du lịch cao cấp cùng thương hiệu nổi tiếng.

Cabrits Resort Kempinski Dominica là dự án bất động sản đầu tiên được chính phủ phê duyệt trong khuôn khổ chương trình đầu tư nhập quốc tịch.

Kempinski image web1
 

Cabrits Resort Kempinski Dominica

-Mô hình sỡ hữu cổ phần độc đáo

Range Developments, tập đoàn phát triển bất động sản du lịch hàng đầu của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, đang xây dựng khu nghỉ dưỡng Cabrits Kempinski ở Dominica tại vịnh Douglas, phía Tây Bắc của quốc đảo. Chỉ mất vài phút để đến thành phố Portsmouth, thành phố lớn thứ hai và cũng là cố đô của đảo quốc này, Cabrits Kempinski Resort sẽ là khu nghỉ dưỡng – khách sạn cao cấp bao gồm 101 phòng tiêu chuẩn và phòng hạng sang.

Nhà đầu tư mua một cổ phần trị giá 220.000 USD (~4,8 tỷ đồng) ngoài cơ hội trở thành công dân toàn cầu với những đặc quyền “không biên giới” còn có khả năng được nhận lãi suất hàng năm 2-5%.

Thương hiệu Kempinski

Ra đời từ năm 1897, Kempinski Hotels (Kempinski) là tập đoàn khách sạn cao cấp lâu đời nhất tại châu Âu. Đặt trụ sở chính tại Geneva, tập đoàn này hiện điều hành 75 khách sạn 5 sao tại 31 quốc gia trên thế giới. Danh sách gồm những khách sạn lớn mang tính lịch sử, những khách sạn sang trọng tại các thành phố lớn, những khu nghỉ mát tuyệt đẹp và những khu dân cư phức hợp cao cấp. Là thương hiệu nổi tiếng, với nhiều khách sạn cao cấp như khách sạn Adlon Kempinski tại Berlin và Emirates Palace tại Abu Dhabi, v.v, Kempinski cũng là thành viên sáng lập của Liên hiệp Khách sạn toàn cầu (GHA) đang hoạt động trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm video của dự án tại đây:

Harvey Law Group – đối tác độc quyền tại Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, Harvey Law Group (HLG) là công ty luật quốc tế được Bộ Tư pháp cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú và tư vấn đầu tư. HLG Việt Nam là đối tác độc quyền của Range Developments để tiến hành tư vấn cũng như xúc tiến hồ sơ cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong di trú và tư vấn đầu tư, Harvey Law Group tự hào là công ty luật có năng lực cùng với các chủ đầu tư uy tín triển khai và giới thiệu các dự án đầu tư hấp dẫn vào vùng Caribbean.

Nhà đầu tư muốn trở thành cổ đông của dự án Cabrits Resort Kempinski Dominica, vui lòng liên hệ với công ty Luật Harvey Law Group để được tư vấn chi tiết.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo