CẬP NHẬT EB5: KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD (Q1/2021)

CẬP NHẬT EB5: KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD (Q1/2021)

(GMT+7)
CHIA SẺ

Địa điểm: 6516 Selma Ave, Los Angeles, CA

Thời gian báo cáo: Quý 1, 2021

 
 

Tommie Text_ 120x45

 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD (Q1/2021)

Khách sạn Tommie đầu tiên trên thế giới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm

đáng nhớ đan xen nền văn hóa và sự sáng tạo của Hollywood.

GIỚI THIỆU:

Khách sạn Tommie là dự án khách sạn gồm 9 tầng (106.368 SF) và 4 tầng hầm đậu xe (79.332 SF). Dự án được xây dựng như một tòa nhà cao tầng loại 1-B, có đầy đủ tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng hệ thống báo cháy Sprinkler (NFPA 13). Khách sạn bao gồm 212 phòng, sân nhỏ ở tầng trệt, hồ bơi trên tầng mái và sân thượng. Bãi đậu xe bao gồm 173 chỗ đậu xe ô tô.

THÔNG BÁO:

Đội ngũ xây dựng khách sạn Tommie hiện đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng. Dự kiến sẽ hoàn thành dự án vào quý 3 năm 2021 và khai trương khách sạn vào ngày 15 tháng 7 năm 2021. Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc xây dựng thương hiệu và hình thành ý tưởng của nhà hàng Tommie – Ka’teen và tầng thượng Desert Five Spot. Ka’teen hứa hẹn sẽ là một trong những không gian ăn uống ngoài trời lớn nhất ở Los Angeles. Một điểm nhấn nữa là không gian ở đây trông như một ốc đảo dành cho các thực khách yêu thích và đang tìm kiếm các món ăn, cocktail đến từ khu vực Mỹ – Latinh và được phục vụ trong một không gian xinh đẹp và nguyên thủy nhất giúp hồi tưởng về thị trấn cổ Tulum. Trong khi đó, tại Caption Rooftop, du khách sẽ có thể nhìn toàn cảnh thành phố và bầu không khí lấy cảm hứng từ sự bình dị của Palm Springs vào những thập niên 70 khi đến với Desert Five Spot.

NHÀ HÀNG KA’ TEEN:

Ka’teen sẽ gắn liền với Tommie như một Bếp ăn phục vụ cả ngày và quầy bar Mezcal sẽ nằm trong khu vườn nhiệt đới ngoài trời rộng 5000 sqft, ở trung tâm Hollywood. Được dẫn dắt bởi bếp trưởng Wes Avila và với thiết kế lấy cảm hứng từ các nét đặc trưng của thị trấn cổ Tulum của người Maya, nhà hàng mang đến trải nghiệm ẩm thực phong phú đa dạng của bán đảo Yucatán và nơi đây cũng được kì vọng sẽ là nơi ẩn náu hoàn hảo ở giữa thành phố LA nhộn nhịp.

BẾP TRƯỞNG WES AVILA

Đầu bếp Wes Avila được biết đến nhiều nhất với thương hiệu thành công của chính ông – Guerrilla Tacos. Trong suốt sự nghiệp của mình, đầu bếp Avila đã được trao nhiều giải thưởng cho phong cách ẩm thực Tacos mang đậm nét đặc trưng của bản thân. Tiêu biểu là cả hai lần nhà hàng ông đã giành chiến thắng bảng danh sách Nhà hàng Tốt nhất của Jonathan Gold’s 101. Ngoài ra, Guerrilla Tacos đã được Food Network trao giải Nhà hàng Taco ngon nhất ở LA, địa điểm ăn Taco #1 ở LA được bình chọn bởi thực khách, v.v.

 

 

TẦNG THƯỢNG DESERT FIVE SPOT

Tầng thượng của Tommie – Desert Five Spot, thể hiện phong cách của thành phố sa mạc Palm Springs cổ điển mang linh hồn của Thị trấn Tiên phong. Với tầm nhìn ấn tượng, thiết kế độc đáo và chương trình âm nhạc được chuẩn bị kỹ lưỡng, không gian văn hóa hướng tới cộng đồng này có mục đích gắn kết mọi người lại với nhau. Chương trình gồm các nghệ sĩ, hipster kết hợp sự sáng tạo của Desert Five Spot, sẽ tạo nên một địa điểm lý tưởng để tụ tập bạn bè và thưởng thức nhạc Rock &Roll cổ điển khi hoàng hôn thành phố dần chuyển thành buổi đêm sa mạc.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN:

 

CHI TRẢ LÃI SUẤT HÀNG NĂM

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp ở Mỹ. Mặc dù các dự án của HIRC không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch, nhưng đội ngũ dự án Khách sạn Tommie vẫn thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để giảm bớt chi phí chung bằng cách giảm các khoản chi phí không cần thiết. Vì lý do này, các nhà đầu tư Khách sạn Tommie từ bây giờ sẽ nhận được lãi suất ưu tiên 0,5% hàng năm thay vì hàng quý. Lưu ý rằng tất cả lợi nhuận ưu tiên sẽ vẫn được tích lũy theo hàng quý và sẽ không có thay đổi nào đối với số tiền này. Khoản lãi suất ưu tiên tiếp theo sẽ đến hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện trước ngày 31 tháng 7 năm 2021.

 

 

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

 

 

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

 

 

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

 

 

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

 

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo