KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD (Q4-1/2021-2)

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD (Q4-1/2021-2)

(GMT+7)
CHIA SẺ

Địa điểm: 6516 Selma Ave, Los Angeles, CA

Thời gian báo cáo: Quý 4-1, 2021-2

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD (Q4-1/2021-2)

Tommie Text_ 120x45

 

 

Khách sạn Tommie đầu tiên trên thế giới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ đan xen nền văn hóa và sự sáng tạo của Hollywood.

GIỚI THIỆU:

Khách sạn Tommie là dự án khách sạn gồm 9 tầng (106.368 SF) và 4 tầng hầm đậu xe (79.332 SF) và 173 chỗ đậu xe ô tô dưới tầng hầm. Dự án được xây dựng như một tòa nhà cao tầng loại 1-B, có đầy đủ tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng hệ thống báo cháy Sprinkler (NFPA 13). Khách sạn bao gồm 212 phòng, nhà hàng tầng trệt và nhà hàng “Ka’Teen”, sân thượng, quán bar “Desert 5 Spot” và một hồ bơi trên sân thượng. Nhà hàng Ka’teen sẽ phục vụ các món ăn và cocktail lấy cảm hứng từ khu vực Mỹ Latinh với một khung cảnh thiên nhiên xung quanh gợi nhớ đến thị trấn cổ Tulum. Trong khi Desert Five Spot sẽ mang đến một bầu không khí được lấy cảm hứng từ thành phố sa mạc Palm Springs cổ điển vào những năm 70.

THÔNG BÁO:

Khách sạn Tommie và tất cả các địa điểm ăn uống như Ka’Teen và Desert 5 Spot – đã khai trương vào tháng 12 năm 2021. Hiện chúng tôi đang đàm phán với quỹ đầu tư bất động sản Calibre về việc mua lại bất động sản này.

Sau khi khách sạn Tommie khai trương vào Quý 3, dự án đã hoàn thành đầy đủ các dụng cụ cho nhà hàng khách sạn Tommie, nhà hàng “Ka’Teen” vào cuối tháng 10. Chúng tôi đã nhận được Giấy chứng nhận quyền sở hữu tạm thời (TCO) vào đầu tháng 11 và sau đó là lễ khánh thành vào tháng 12. Một chương trình nghệ thuật địa phương cho Tommie cũng được tổ chức nhân dịp khánh thành nhằm mang cộng đồng sáng tạo của Los Angeles vào khách sạn.

KHAI TRƯƠNG DỰ ÁN TOMMIE NGÀY 01/12/2021

Vào ngày 01/12/2021, Tập đoàn Khách sạn Hyatt [NYSE: H] và trung tâm Vùng International Hollywood đã hợp tác tổ chức sự kiện khai trương dự án Tommie Hollywood. Khách sạn cùng liên doanh với thương hiệu Hyatt nhằm thu hút những khách du lịch có tinh thần hiện đại đang tìm kiếm sự chân thực, độc đáo và tiện lợi. Dự án này thuộc sở hữu của Tập đoàn Relevant phối hợp cùng với Steinberg Hart trong khâu thiết kế kiến trúc và Studio Collective trong khâu nội thất, và các hoạt động kinh doanh nhà hàng ăn uống được quản lý bởi Ten Five Hospitality.

CẬP NHẬT DOANH THU

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN:

 

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo