CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG HARVEY LAW GROUP ĐƯỢC CẤP THƯỜNG TRÚ NHÂN VĨNH VIỄN CANADA

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG HARVEY LAW GROUP ĐƯỢC CẤP THƯỜNG TRÚ NHÂN VĨNH VIỄN CANADA

(GMT+7)
CHIA SẺ

Thời gian gần đây, công ty Luật quốc tế Harvey Law Group đã liên tiếp nhận được các tin vui để gửi đến khách hàng của mình. Nhiều gia đình khách hàng của Harvey Law Group đã thành công và nhận được thông báo được Chính phủ chấp thuận hồ sơ định cư Canada theo diện chương trình Start-Up Visa Canada và được cấp thẻ thường trú nhân vĩnh viễn Canada (PR). Điều này đã mở ra cơ hội mới cho Quý nhà đầu tư và gia đình thực hiện kế hoạch định cư nước ngoài, đưa con em sang Canada đi học và cũng là động lực để chúng tôi phấn đấu trong thời gian tới.

Thẻ thường trú nhân vĩnh viễn Canada của gia đình khách hàng Harvey Law Group 600x355

Thẻ thường trú nhân vĩnh viễn Canada của gia đình khách hàng Harvey Law Group

 

Định cư Canada luôn hấp dẫn nhà đầu tư Việt

Canada vẫn luôn là một điểm đến mơ ước của các nhà đầu tư Việt. Từ nhiều năm qua, xứ sở lá phong đỏ luôn nằm trong danh sách những quốc gia được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới. Quốc gia này cũng sở hữu một nền văn hóa đa dạng chủng tộc, chế độ phúc lợi xã hội cao, hệ thống giáo dục thuộc hàng TOP đầu thế giới và nền kinh tế phát triển.

Chính những điều này đã khiến chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa, viết tắt là SUV) rất hấp dẫn các nhà đầu tư, doanh nhân thành đạt. Mục tiêu của chương trình là thu hút những ý tưởng kinh doanh mới mẻ từ doanh nhân nước ngoài, đột phá nhập cư vào Canada.

Không giống các chương trình hiện hành ở trên thế giới, chương trình định cư Canada theo diện Start-up bỏ qua giai đoạn cấp thẻ Thường trú “tạm thời” hay “có điều kiện”. Ứng viên được chấp thuận sẽ được cấp thẻ Thường trú vĩnh viễn và có thể nộp đơn xin quốc tịch Canada sau 3 năm cư trú.

Ngoài ra, chương trình Thị thực Khởi nghiệp cấp thẻ PR Canada còn sở hữu những ưu điểm như quyền tự do kinh doanh, làm việc, học tập và sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào thuộc lãnh thổ Canada.

Đặc biệt, chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada có thời gian xử lý hồ sơ ngắn hơn rất nhiều so với những chương trình khác của quốc gia này. Chỉ sau khoảng 16 tháng, gia đình nhà đầu tư đã có thể có được tấm thẻ PR để định cư Canada vĩnh viễn.

chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada

Mục đích chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada là thu hút các doanh nhân có ý tưởng kinh doanh đột phá đầu tư vào quốc gia này

 

Harvey Law Group là công ty Luật quốc quốc tế đã có hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ tư vấn pháp lý là những luật sư có danh tiếng và dày dạn kinh nghiệm.

Hơn nữa, Harvey Law Group là đơn vị tiên phong đã mang chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada về Việt Nam kể từ khi đây còn là chương trình thí điểm. Chúng tôi cũng tự hào khi đã đồng hành cùng rất nhiều gia đình nhà đầu tư từ bước thực hiện hồ sơ chương trình định cư cho đến khi nhà đầu tư và cả gia đình đến sinh sống và định cư tại Canada.

Nếu Quý nhà đầu tư vẫn đang còn những thắc mắc về chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0914441016 hoặc Email: vietnam@harveylawcorporation.com để được hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo