CHUỖI HỘI THẢO: ĐỔI MỚI TƯ DUY ĐỊNH CƯ - XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2024

Chuỗi Hội Thảo: Đổi Mới Tư Duy Định Cư – Xu Hướng Đầu Tư 2024

(GMT+7)
CHIA SẺ

Harvey Law Group (HLG) Việt Nam, một trong những hãng luật quốc tế hàng đầu về tư vấn và định cư toàn cầu, tự hào giới thiệu chuỗi sự kiện hội thảo “Đổi mới Tư duy Định cư – Xu hướng Đầu tư 2024’ nhằm giới thiệu những cơ hội định cư – nhập quốc tịch thông qua các chương trình đầu tư tại các quốc gia như: Canada, Mỹ và vùng Caribbean. 

Tại buổi hội thảo, chúng tôi hành trình không chỉ dừng lại ở việc cập nhật những thay đổi trong chính sách nhập cư năm 2024 mà còn đặt ra câu hỏi quan trọng: Làm thế nào những doanh nhân có thể tận dụng những cơ hội mới để phát triển tại các quốc gia hàng đầu như Canada, Mỹ và vùng Caribbean?

Đặc biệt, ngoài việc được gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu của Harvey Law Group, Quý nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ buổi tư vấn chi tiết 1-1 cùng đội ngũ chuyên viên di trú giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Điều này giúp nhà đầu tư tự tin hơn và có kiến thức sâu rộng để xây dựng kế hoạch định cư không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình của mình.

Chúng tôi tin rằng, sau một năm 2023 đầy thách thức, năm 2024 sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư Việt Nam. Sự kiện không chỉ là dịp để tham khảo mà còn là cơ hội để nhận được những thông tin quan trọng về cập nhật pháp lý của các chương trình di trú, giúp Quý nhà đầu tư đưa ra quyết định cuối cùng một cách thông tin và chiến lược.

CHUỖI HỘI THẢO: ĐỔI MỚI TƯ DUY ĐỊNH CƯ - XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2024

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  • CANADA: Giới thiệu chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) – chương trình hấp dẫn và nổi trội nhất hiện nay. Đây là chương trình di trú thuộc diện Liên bang, nhà đầu tư và thành viên trong gia đình được phép sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
  • MỸ: Giới thiệu chương trình EB-2 NIW – chương trình đầu tư định cư Mỹ cho doanh nhân Việt Nam. Nhà đầu tư không cần phải có nguồn vốn lớn so với EB-5 mà thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn. Cả gia đình cũng sẽ được phép sinh sống ở bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ.
  • CARIBBEAN: Giới thiệu các chương trình đầu tư nhập quốc tịch vùng Caribbean – Các chương trình đầu tư sở hữu quyền công dân thứ hai vẫn luôn là chủ đề đáng quan tâm của các doanh nhân Việt và các cá nhân sở hữu khối tài sản cao.

Ngoài ra, những nhà đầu tư tham gia hội thảo sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn từ “Rút thăm may mắn”:

  • Giải 1: 170.000.000 VNĐ
  • Giải 2: 110.000.000 VNĐ
  • Giải 3: 50.000.000 VNĐ

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

  • Hà Nội: Thứ Sáu, ngày 22 tháng 3
  • TP.Hồ Chí Minh: Thứ Bảy, ngày 23 tháng 3

Mời Quý nhà đầu tư đến tham gia buổi Hội thảo để được trao đổi và tư vấn trực tiếp với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự buổi hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo