DỰ ÁN ĐẦU TƯ NỔI BẬT

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

Gioi-thieu-chuong-trinh-nhap-tich-caribbean-min

Xem thêm thông tin tại đây

Nhập quốc định GRENADA là gì?

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean gồm 1 đảo chính và 6 đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Ngành du lịch là nguồn thu ngoại tệ chính của đảo quốc này, bên cạnh đó ngành nông nghiệp, thương mại và xây dựng cũng tương đối phát triển.

Bằng cách đầu tư bất động sản hoặc đóng góp một khoản tiền vào quỹ kinh tế của chính phủ, nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được quốc tịch Grenada với những quyền lợi hấp dẫn. Hiện tại, bất động sản ngành du lịch tại Grenada đang rất có giá trị nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức nhập tịch bằng cách đầu tư vào những dự án tại đây.

 

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ GRENADA

  • Con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi và cha mẹ/ ông bà phụ thuộc (không giới hạn tuổi) có thể đi kèm hồ sơ xin nhập tịch
  • Anh/Chị/Em ruột (của đương đơn chính hoặc của vợ/ chồng phụ thuộc đương đơn) chưa từng kết hôn và không có con có thể đi kèm hồ sơ xin nhập tịch
  • Miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia trên thế giới bao gồm Vương quốc Anh và khu vực Schengen. 
  • Miễn thuế thu nhập ngoài quốc gia
  • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng
  • Không yêu cầu định cư, không yêu cầu phỏng vấn hay kỹ năng tiếng Anh
  • Cho phép giữ hai quốc tịch
  • Có thể xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ

VISA E-2

  • Thị thực E-2 là thị thực không định cư, thị thực cho phép các nhà đầu tư được tuyển chọn nhập cảnh vào Mỹ tạm thời và họ không trở thành thường trú nhân (không phải chịu thuế toàn cầu). Các nhà đầu tư và nhân viên đủ điều kiện theo hiệp ước được phép sinh sống ở Mỹ trong khoảng thời gian đầu tiên tối đa là hai năm. Yêu cầu gia hạn có thể được cấp tối đa là hai năm cho mỗi lần. Không có giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn

DỰ ÁN NỔI BẬT

THÔNG TIN CHI TIẾT

quy-trinh-ho-so-dinh-cu-my

QUY TRÌNH HỒ SƠ

Thời gian thực hiện hồ sơ chương trình EB-5 theo dự án Xây dựng hệ thống nước thải ngành công nghiệp năng lượng bang Texas (SWDS) dự kiến sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng.
cau-hoi-thuong-gap-quy-trinh-dinh-cu-my

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian thực hiện hồ sơ chương trình EB-5 theo dự án Xây dựng hệ thống nước thải ngành công nghiệp năng lượng bang Texas (SWDS) dự kiến sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng.

Khách hàng quan tâm đến chương trình hội thảo của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo