DỰ ÁN HILTON DUAL BRAND HOTEL – ĐẦU TƯ MỸ DIỆN EB5

DỰ ÁN HILTON DUAL BRAND HOTEL – ĐẦU TƯ MỸ DIỆN EB5

(GMT+7)
CHIA SẺ

Hilton Dual Brand Hotel là dự án được phát triển bởi Phoenix Development Partners kết hợp giữa Hilton Garden Inn và Canopy by Hilton tại khu Loop của Chicago. Dự án này bao gồm 350 phòng và hoàn tất xây dựng vào năm 2021.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, khả năng sinh lời cao cũng như khả năng tạo ra việc làm lên đến 1203% so với yêu cầu, đây chính là dự án tuyệt vời cho các nhà đầu tư EB5 mong muốn đầu tư định cư Mỹ.

Giới thiệu về dự án Hilton Dual Brand Hotel

Thông tin chi tiết dự án Hilton Dual Brand Hotel
Vị trí Chicago, Illinois Central Business District
Tổng số phòng 350 (Canopy: 215 & HGI 135)
Cơ sở vật chất  Khu vực buffet sáng, sảnh chờ, sảnh ngoài trời, trung tâm thương mại,trung tâm thể hình, quầy bar/sảnh chờ, nhà hàng trên sân thượng, lối đi thẳng tới mua sắm và ăn uống bên ngoài khách sạn. Đối diện Tháp Willis.
Cơ sở tổ chức sự kiện 2,600 SF
Khoản vay mục tiêu EB-5 $9,600,000
Số lượng Nhà đầu tư EB-5 12 nhà đầu tư (Tối đa 15 nhà đầu tư)
Thời hạn vay 3 năm với 2 lần gia hạn (1 năm) nếu cần thiết
Tình trạng dự án Khách sạn đang hoạt động từ năm 2021 vượt ngân sách hàng năm.

Khoản đầu tư mới từ chương trình định cư Mỹ diện thị thực EB-5 chủ yếu được sử dụng để đầu tư, xây thêm nhà hàng và quầy bar trên sân thượng (rooftop) cũng như các hoạt động của khách sạn.

Theo phân tích tác động kinh tế được chuẩn bị cho dự án, khách sạn Dual Brand Hilton sẽ tạo ra khoảng 2,044 việc làm, tương đương 1,203% so với yêu cầu 170 việc làm của chính phủ.

Như vậy, với mức đầu từ từ $800,000 vào dự án Hilton Dual Brand Hotel, các nhà đầu tư vừa bảo đảm khoản đầu tư EB-5 của họ vừa nhận được thẻ xanh cho gia đình, gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi.

Điểm mạnh dự án

Tọa lạc ở trung tâm của 6 khối văn phòng rộng 108 triệu feet vuông, có thể đi bộ đến những điểm thu hút khách du lịch nhất của Chicago. Đây là địa điểm cực kỳ lý tưởng dành cho cả khách du lịch và những người kinh doanh.

Khách sạn nằm ngay đối diện tòa nhà Willis Tower có diện tích 4 triệu feet vuông, tòa nhà vừa hoàn thành một công trình cải tạo mức đầu tư 500 triệu đô la ở đường phố nhằm thu hút nhiều du khách và người thuê tòa nhà hơn, để biến nó thành “một trung tâm sôi động, năng động của khu vực và thành phố

Chỉ sau sáu tuần mở cửa, HGI đã đạt được một chỉ số RevPAR (revenue per available room – doanh thu trên mỗi phòng trống) hàng tuần vượt qua 100 so với nhóm cạnh tranh của nó, với mức cao nhất là 139,2 và đã đạt mức tháng cao nhất là 119,7. Đồng thời, chỉ số RevPAR 28 ngày mới nhất của Canopy (tháng 1 năm 2023) đạt 109,0.

Thông tin về Phoenix Developments Partners

Phoenix Development Partners là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm, mang lại nhiều kết quả đáng kinh ngạc.
Bên cạnh dự án Hilton Dual Brand Hotel, Phoenix Development Partners còn từng phát triển, tái phát triển Hyatt Regency Deerfield ở ngoại ô phía bắc của Chicago, Homewood Suites Wauwatosa ở Milwaukee và The Buckler, một dự án nhà ở gồm 207 căn hộ tại trung tâm đô thị Milwaukee. Họ cũng đã thực hiện dự án Infinite, chuyển đổi ba tòa văn phòng lịch sử ở Chicago Loop thành khu nhà ở dành cho sinh viên.

Thông tin về International Growth Capital

International Growth Capital (IGC) là một công ty tư vấn và quản lý đầu tư EB-5 toàn diện, có trụ sở tại Los Angeles, California, với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tài trợ EB-5.

Đội ngũ quản lý của IGC đã có kinh nghiệm tư vấn và tham gia trong việc cấu trúc và sử dụng hơn 500 triệu đô la vốn EB-5 vào các dự án bất động sản và doanh nghiệp hoạt động, tổng vốn hóa hơn 4 tỷ đô la.

Hình ảnh dự án Hilton Dual Brand Hotel

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo