CƠ HỘI NHẬN NGAY THẺ XANH VĨNH VIỄN MỸ VỚI MỨC ĐẦU TƯ CHỈ 300.000 USD

CƠ HỘI NHẬN NGAY THẺ XANH VĨNH VIỄN MỸ VỚI MỨC ĐẦU TƯ CHỈ 300.000 USD

(GMT+7)
CHIA SẺ

Công ty Luật Harvey Law Group (HLG) một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong tại thị trường Việt Nam với việc giới thiệu chương trình khởi nghiệp tại Mỹ và nhận ngay thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình, với mức đầu tư 300.000 USD.

Chương trình Khởi nghiệp và Định cư tại Mỹ hứa hẹn sẽ là phương án hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư Việt đang cân nhắc lựa chọn chương trình di trú phù hợp với gia đình. Bởi lẽ đây là chương trình có ưu thế vượt trội cả về mức tiền đầu tư và thời gian xử lý hồ sơ so với chương trình đầu tư định cư EB-5.

Xứ sở cờ hoa đã không còn quá xa lạ với các cá nhân có mong muốn định cư tại một quốc gia phát triển và quốc gia này luôn là một trong những điểm đến thu hút nhiều doanh nhân lựa chọn làm quê hương thứ hai cho gia đình mình. Nơi đây có nền văn hóa đa dạng, khoa học công nghệ phát triển hàng đầu. Đất nước này còn sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến với các trường đại học danh tiếng toàn cầu.

Nếu nhà đầu tư là một doanh nhân đã sở hữu ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc, từng có kinh nghiệm quản lý cũng như có trình độ học vấn tốt, thì chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp sẽ là lựa chọn lý tưởng cho Quý nhà đầu tư.

Khi tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp, đương đơn thành công sẽ trở thành thường trú nhân Mỹ, điều này có nghĩa là nhà đầu tư thành công sẽ được cấp thẻ xanh không điều kiện (thẻ xanh vĩnh viễn) của Mỹ, với thời gian xử lý hồ sơ khoảng từ 12- 16 tháng.

Chương trình sẽ mang lại cho doanh nhân cơ hội sinh sống hợp pháp tại một trong những cường quốc với tư cách là thường trú nhân vĩnh viễn. Hơn nữa, những người phụ thuộc như vợ / chồng và con cái có thể được bao gồm trong hồ sơ. Vợ/ chồng phụ thuộc được tự do làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Mỹ, con cái được đi học miễn phí.

Đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp – Harvey Law Group

Chi phí khởi nghiệp được yêu cầu cho chương trình này là 300.000 USD (~ 7 tỷ đồng). Trong đó, nhà đầu tư cần phải chứng minh nguồn vốn đầu tư được sử dụng cho dự án là hợp pháp.

Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ bởi Tổ chức Hỗ trợ Khởi ngiệp và các cơ quan của Mỹ. Kế hoạch kinh doanh cần đáp ứng các tiêu chí sau khi tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp:

  • Dự án đạt được thành tựu quan trọng và có tầm ảnh hưởng quốc gia;
  • Ứng viên có đủ khả năng để thực hiện dự án; và
  • Dự án mang lại nhiều lợi ích cho đất nước Mỹ.

Một ưu điểm nổi bật đó là chương trình không yêu cầu khả năng ngoại ngữ của đương đơn. Công dân Việt Nam khi tham gia vào chương trình định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp cũng không phải chờ nhiều năm liền như chương trình EB-5 vì lý do tồn đọng hồ sơ.

Thêm vào đó, chương trình cũng không yêu cầu phải tạo ra số lượng công ăn việc làm cho người bản địa. Sau khi đã sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn Mỹ, đương đơn có quyền nộp hồ sơ nhập quốc tịch Mỹ nếu đáp ứng đủ điều kiện về thời gian cư trú và một số yêu cầu khác từ Sở Di Trú Mỹ.

Một lần nữa, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp là cơ hội để các doanh nhân tài năng có thêm phương án định cư và mở ra một cánh cửa mới nhằm thiết lập cuộc sống ổn định cho thành viên trong gia đình và các thế hệ tương lai.

GIỚI THIỆU VỀ HARVEY LAW GROUP (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 29 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 25 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho hơn 20 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Nếu nhà đầu tư muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp, vui lòng liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo