Dịch vụ chuyên biệt dành cho doanh nhân và nhà đầu tư (P2)

Dịch vụ chuyên biệt dành cho doanh nhân và nhà đầu tư (P2)

(GMT+7)
CHIA SẺ

Dịch vụ chuyên biệt dành cho doanh nhân và nhà đầu tư

 

23-08-2017, Tập đoàn Luật toàn cầu Harvey Law Group đạt được mốc thời gian quan trọng “Kỉ niệm 9 năm” đánh dấu sự phát triển tại thị trường Việt Nam.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với chỉ một luật sư và một số nhân viên hỗ trợ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, Harvey Law Group đã phát triển vượt bậc qua từng năm, hiện tại có hơn 25 các nhóm nhân viên làm việc ở các văn phòng thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Trong suốt quá trình mở rộng và phát triển, năm 2010, Harvey Law Group chính thức trở thành công ty luật đầu tiên của Canada được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy phép thành lập (số 85/BTP/GP, cấp ngày 23/08/2010);
Với chuyên môn pháp lí sâu rộng, HLG là một trong số ít các hãng luật có thể tư vấn đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt về đầu tư – định cư quốc tế.
Nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập, đội ngũ nhân viên của công ty luật TNHH Harvey Law Group chân thành cám ơn Quý khách hàng, Đối tác, Cộng sự cùng các Đồng nghiệp đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt 9 năm qua và sẽ tiếp tục đồng hành cùng HLG trong tương lai.

Harvey Law Group có mặt để đồng hành cùng nhà đầu tư và doanh nhân Việt để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ

Trong suốt chặng đường 9 năm, Chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn để khách hàng nhận được quyền công dân và hộ chiếu, thẻ định cư tạm thời và vĩnh viễn ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở Canada, Úc và Hoa Kỳ. HLG tự hào vì giữ vững 100% tỉ lệ thành công đối với các chương trình nhập cư tại các quốc gia khác nhau, đặc biệt là Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5.
h1

Nguồn: http

HLG cũng là hãng luật tiên phong tại Việt Nam khi hợp tác với Tổ chức Khởi nghiệp của Canada để giới thiệu chương trình Khởi nghiệp (Canada’s Start-up Visa). Chương trình hiện thu hút rất nhiều doanh nhân Việt với ý tưởng sáng tạo muốn lấn sân vào thị trường Bắc Mỹ trong khi có thường trú nhân vĩnh viễn ở Canada.

Luật sư Harvey cho biết : “Nhu cầu giao lưu quốc tế, các cơ hội đầu tư tài sản và khả năng tự do di chuyển, ngày càng được gắn kết chặt chẽ với nhau. Cùng với sự phát triển không ngừng của Việt Nam trong thế kỷ 21, các doanh nhân Việt Nam sẽ cần đa dạng hóa các lĩnh vực đầu tư và tìm kiếm các điểm đến rộng hơn. Chúng tôi sẽ giúp họ đưa ra những lựa chọn đáng tin cậy, cung cấp cho họ dịch vụ thẩm định, kiểm tra hồ sơ, đồng thời tạo điều kiện cho họ thích nghi với các môi trường khác nhau.” Sự phát triển của HLG là một ví dụ minh chứng cho xu hướng quốc tế này.

Ngoài các hoạt động về di trú, HLG cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến các vấn đề về luật đầu tư, luật doanh nghiệp và luật kinh doanh, cụ thể:
– Thành lập công ty trên toàn thế giới
– Hỗ trợ thương mại đa quốc gia
– Thoả thuận cho thuê, cổ đông, thoả thuận hợp tác, liên doanh và hợp tác có tính chiến lược khác.

Chúng tôi từng bước xây dựng uy tín và thành công ở thị trường Việt Nam trong vai trò là đại diện hợp pháp của các cá nhân và doanh nghiệp.

Chiến lược mở rộng tại khu vực Đông Nam Á

Sau Việt Nam, tập đoàn luật Harvey Law Group tiếp tục xây dựng và phát triển các văn phòng luật tại Bangkok (Thái Lan), Yangon (Myanmar), Manila (Philippines) và gần đây nhất là Phnom Penh (Campuchia).

“Hộ chiếu của các quốc gia Đông Nam Á chỉ cho phép người sở hữu hộ chiếu đi du lịch miễn thị thực đến vài quốc gia, 48 quốc gia đối với người Campuchia, không bao gồm Liên minh châu Âu hoặc Bắc Mỹ. Thương mại mậu dịch đang bùng nổ. Mọi người cần giải pháp để đón đầu xu thế; mặc cho công nghệ viễn thông ngày càng hiện đại, không gì có thể thay thế được con người để thiết lập các mối quan hệ ngoại giao”, ông Bastien Trelcat, Luật sư thành viên của tập đoàn luật Harvey Law Group cho biết.

Chúng tôi luôn tự hào trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng nhằm đảm bảo rằng khách hàng nhận được dịch vụ chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu để tạo thành công cho công việc kinh doanh của họ.

25 năm kinh nghiệm với dịch vụ pháp lý “chuyên biệt” cho các nhà đầu tư

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992, Tập đoàn Luật Harvey Law Group (HLG) với trụ sở chính tại Hồng Kông và phục vụ cho các doanh nghiệp, các cá nhân và chính phủ ở khắp châu Á, Mỹ và Trung Đông. HLG đã phát triển thành một công ty luật đa quốc gia hàng đầu với các văn phòng chính đặc biệt ở Montreal, Hồng Kông, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bangkok, Yangon, Phnom Penh, Antigua & Barbuda, Dominica, St. Kitts & Nevis và Grenada. Nhóm các luật sư lâu năm kết hợp với kinh nghiệm pháp lí cùng với kinh nghiệm chuyên môn nhằm đáp ứng đúng mong đợi của tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Dù là nhập cư hay kinh doanh, chúng tôi kết hợp những chuẩn mực hàng đầu thế giới với sự hiểu biết về địa phương để cung cấp dịch vụ tư vấn và đại diện pháp lý “chuyên biệt” nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng đạt được thành công trong những hoạch định tương lai.
Ở thị trường sôi động như Đông Nam Á, HLG từng bước khai thác những khả năng đầu tư để hỗ trợ doanh nhân và nhà đầu tư ở quốc gia thứ 3 này tiếp cận các thị trường lớn như châu Mỹ và châu Âu.

Với 25 năm kinh nghiệm và tiềm lực, HLG đã đánh dấu thành công của tập đoàn bằng các giải thưởng uy tín thế giới như:
• “Công ty Luật di trú tốt nhất của năm”, tại lễ trao giải thưởng Macallan ALB Hong Kong Law Awards lần thức 13, do Hiệp hội Doanh nghiệp Luật Châu Á tại Hồng Kông bình chọn.
• “Công ty Luật di trú tốt nhất của năm”, tại lễ trao giải thưởng IAIR AWARDS 2016, do ban tổ chức IAIR bình chọn.
• “Công ty luật di trú xuất sắc nhất Châu Á” tại buổi trao giải Global Excellent Awards năm 2016, do tạp chí Acquisition International bình chọn.
Lắng nghe chính là chìa khóa thành công. Chúng tôi khuyến khích sự trao đổi cởi mở nhằm thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp dịch vụ xứng tầm

—————————————————-
NGƯỜI SÁNG LẬP & LUẬT SƯ THÀNH VIÊN

Jean-François Harvey
Người sáng lập, Giám đốc điều hành HLG toàn cầu
Luật sư Jean-François Harvey là người sáng lập nên Harvey Law Group vào năm 1992 tại thành phố Montreal, Canada. Ông Harvey tốt nghiệp Cử nhân Luật tại đại học Ottawa và là thành viên xuất sắc của Hiệp hội Luật sư Quebec và Hiệp hội Luật sư Canada.

Ông Harvey từng giữ chức vụ Chủ tịch của Cơ quan Luật Nhập cư và Quốc tịch thuộc Hiệp hội Luật sư Canada và Chủ tịch Cơ quan Luật Nhập cư và Quốc tịch của tỉnh bang Quebec. Ông Harvey được đánh giá là chuyên gia về Luật Di Trú, đồng thời ông cũng đóng góp những kinh nghiệm quý báu trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý về nhập cư cho các tập đoàn, tổ chức và các cá nhân quan trọng.

Ông sở hữu bề dày kinh nghiệm về Luật Thương mại và đã tư vấn thành công nhiều thương vụ thẩm định giá, sát nhập (M&A) và hoạt động mua bán cho các tập đoàn quốc tế và đa quốc gia.

Bastien Trelcat

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo