định cư mỹ
/
/
/
EB-5 LÀ GÌ? CHƯƠNG TRÌNH NÀY MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

EB-5 LÀ GÌ? CHƯƠNG TRÌNH NÀY MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

(GMT+7)
CHIA SẺ
EB-5 LÀ GÌ? CHƯƠNG TRÌNH NÀY MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

Định cư Mỹ vẫn luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất đối với các cá nhân mong muốn được định cư tại một quốc gia phát triển. Trong số các chương trình định cư Mỹ, EB-5 là một trong số các chương trình được quan tâm nhiều nhất khi là chương trình nhận thẻ xanh Mỹ với vô số quyền lợi. Bài viết sau sẽ giải đáp các thông tin về quyền lợi và yêu cầu của visa này để Quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn trước khi quyết định tham gia chương trình.

EB-5 là gì?

Câu hỏi “EB-5 là gì” luôn nhận được lượt tìm kiếm khủng. Đây là chương trình dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội định cư tại đất nước cờ hoa. EB-5 (viết tắt của cụm từ Employment Base Fifth) là chương trình do Chính phủ Hoa Kỳ đưa ra vào năm 1990, nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài để giải quyết tình hình kinh tế tại các vùng nông thôn hoặc các vùng có tình trạng thất nghiệp cao trong nước.

EB-5 LÀ GÌ? CHƯƠNG TRÌNH NÀY MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

Chương trình EB-5 là gì?

Chương trình cung cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư nước ngoài, kèm theo đó là vô số cơ hội đầu tư đầy tiềm năng. Nhờ vậy mà nhu cầu tìm hiểu “EB5 là gì” của các nhà đầu tư tăng vọt. Ứng viên thành công sẽ được phép sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ và sở hữu thẻ xanh Mỹ, cơ hội nộp hồ sơ xin nhập tịch Mỹ để trở thành một công dân Mỹ thực thụ.

Vậy là chúng tôi đã giải đáp được câu hỏi “EB-5 là gì”. Nếu những lợi ích chương trình này đưa ra phù hợp với các tiêu chí của Quý nhà đầu tư, thì cùng Harvey Law Group tham khảo ngay các yêu cầu đối với ứng viên ở phần dưới.

Yêu cầu đối với ứng viên đầu tư gián tiếp

Vốn đầu tư khi tham gia chương trình tối thiểu là 800.000 USD nếu đương đơn đầu tư vào vùng TEA (Khu vực khuyến khích đầu tư) và số vốn sẽ là 1.050.000 USD đối với các dự án thuộc khu vực ngoài vùng TEA. Khi quyết định tham gia chương trình, nhà đầu tư phải chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của vốn đầu tư.

Hơn nữa, nhà đầu tư cần  tạo ra được ít nhất 10 việc làm cho người lao động hợp pháp tại xứ sở cờ hoa. Trong 10 công việc đó,  nhà đầu tư phải đảm bảo có 1 công việc là việc làm trực tiếp và các công việc còn lại là gián tiếp.

Nếu cần được tư vấn kỹ càng hơn về yêu cầu hoặc quyền lợi nhận được khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ với các đơn vị chuyên tư vấn Luật di trú uy tín, giàu kinh nghiệm, điển hình là tập đoàn Harvey Law Group đã được thành lập và phát triển từ năm 1992.

EB-5 LÀ GÌ? CHƯƠNG TRÌNH NÀY MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

Harvey Law Group là đơn vị tư vấn luật định cư uy tín, sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho Quý nhà đầu tư

Harvey Law Group (HLG) tự hào là đơn vị có thâm niên 30 năm trong ngành Luật di trú. HLG sở hữu đội ngũ luật sư chất lượng, giàu kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế và luôn cập nhật tin tức kịp thời để có thể giải quyết các vấn đề khi xảy ra thay đổi về luật. Ngoài những chương trình định cư Mỹ như EB-5 hoặc Visa E-2, HLG còn cung cấp dịch vụ tư vấn các chương trình cho phép đầu tư bằng hình thức đầu tư tại các quốc gia thuộc châu Úc, châu Mỹ, châu Âu, vùng Caribbean,…

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình định cư Mỹ, mời nhà đầu tư liên hệ đến số Hotline: 091 444 1016 hoặc qua Email vietnam@harveylawcorporation.com để được tư vấn nhanh nhất.

Từ khóa:

Tin liên quan: