HARVEY LAW GROUP GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ SỞ HỮU HỘ CHIẾU THỨ HAI ĐỂ DU LỊCH MIỄN THỊ THỰC VÀO EU

HARVEY LAW GROUP GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ SỞ HỮU HỘ CHIẾU THỨ HAI ĐỂ DU LỊCH MIỄN THỊ THỰC VÀO EU

(GMT+7)
CHIA SẺ

Cách nhanh và hiệu quả nhất để được miễn thị thực vào EU là nộp hồ sơ để sở hữu hộ chiếu thứ hai từ Síp và từ các quốc gia ở vùng Caribbean. Các quốc tịch từ các quốc gia này được hưởng quyền du lịch miễn thị thực vào các quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu (EU).

Tại sao các du khách thường xuyên đi du lịch nên có một cuốn hộ chiếu thứ hai?

Có hai lý do thuyết phục để tận dụng sự linh hoạt của hộ chiếu này.

Di chuyển toàn cầu

Hộ chiếu thứ hai cho phép người sở hữu được du lịch miễn thị thực tới tối đa 180 quốc gia bao gồm Canada, New Zealand, Vương quốc Anh, Liên minh châu Âu (EU) và 26 quốc gia trong khối Schengen.

Bạn sẽ không cần phải chờ đợi, xếp hàng và tốn thêm chi phí cho việc xin thị thực. Điều này sẽ giúp đương đơn và cả gia đình đi du lịch một cách dễ dàng và linh hoạt.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe & giáo dục

Đương đơn và cả gia đình sẽ là công dân chính thức, đủ điều kiện hưởng tất cả các lợi ích của quốc gia đó. Ví dụ, người sở hữu hộ chiếu của Síp hoặc Malta có thể sống và làm việc ở tất cả các quốc gia EU khác.

Hồ sơ xin hộ chiếu thứ hai cũng có thể bao gồm những người phụ thuộc đủ điều kiện như con cái, cha mẹ và vợ /chồng của đương đơn. Ở một số nước, số lượng người phụ thuộc có thể mở rộng cho cả anh chị em ruột.

Quyền công dân có thể được truyền lại cho các thế hệ sau trong tương lai. Con cái được sinh ra sau khi nhận quốc tịch cũng có thể đủ điều kiện nhập quốc tịch ở một số quốc gia.

Lộ trình nào là dễ dàng nhất để có hộ chiếu thứ hai?

Cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để nhận hộ chiếu thứ hai là tham gia các chương trình nhập quốc tịch theo diện đầu tư. Hiện tại, có dưới 10 quốc gia cung cấp chương trình cấp quyền công dân và khái niệm này vẫn giống nhau mặc dù quy trình đã thay đổi một chút theo từng quốc gia.

Về cơ bản, đương đơn đóng góp một khoản không hoàn lại hoặc đầu tư vào các doanh nghiệp được chỉ định, quỹ, bất động sản hoặc các dự án để đổi lấy quyền công dân trọn đời. Và quyền công dân này có thể bao gồm các thành viên đủ điều kiện trong gia đình. Hình thức đầu tư thường yêu cầu cư trú một số năm cụ thể tại quốc gia ấy; sau đó khoản đầu tư có thể được hoàn lại và nhà đầu tư vẫn được giữ hộ chiếu.

Ngược lại, con đường nhập cư truyền thống vào Mỹ và Canada thường là một quá trình dài và mất thời gian hơn. Các ứng viên cũng được yêu cầu dành một lượng thời gian đáng kể để sinh sống tại đó.

Các quốc gia nào có Chương trình cấp Quyền công dân đơn giản nhất?

St. Kitts & Nevis, cũng như Dominica là những quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung và có mức thuế hấp dẫn. Hộ chiếu của hai quốc đảo này khá mạnh, cho phép người sở hữu nhập cảnh vào các quốc gia thuộc khối EU, thời gian xử lý hồ sơ cũng tương đối nhanh. Cả hai quốc gia đều có chương trình đầu tư nhập quốc tịch hấp dẫn.

Mặt khác, Síp được đánh giá là quốc gia có giá trị nhất vì những người có hộ chiếu EU có quyền sinh sống, định cư, học tập, làm việc và kinh doanh ở bất cứ đâu trong khối EU. Điều này đã tăng thêm ý nghĩa cho các doanh nhân vì giờ đây họ có thể tiến hành mở rộng việc kinh doanh ra thị trường châu Âu ngay cả khi không có một đối tác địa phương.

Có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn và chúng tôi luôn đề xuất các quốc gia cụ thể dựa trên nhu cầu và lợi ích riêng của từng khách hàng.

Harvey Law Group có thể làm gì để giúp nhà đầu tư sở hữu hộ chiếu thứ hai?

Mỗi quốc gia đều có chính sách và mức đầu tư được chỉ định riêng cho chương trình đầu tư nhập quốc tịch. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không thể tự nộp hồ sơ cho chính bản thân mình. Nhà đầu tư phải thuê một công ty tư vấn hoặc công ty luật đã được đăng ký và được công nhận để nộp hồ sơ di trú.

Harvey Law Group là công ty luật được đăng ký hợp pháp và được công nhận bởi các cơ quan chính phủ. Vì vậy, chúng tôi có thể giúp nhà đầu tư hạn chế tối đa các rắc rối có thể gặp phải cho bộ hồ sơ của mình. Chúng tôi hỗ trợ ngay từ cuộc họp đầu tiên với khách hàng cho tới bước thay mặt khách hàng nhận Giấy chứng nhận Quyền công dân của họ.

Tất cả các quy trình xử lý hồ sơ, thu thập tài liệu, các loại giấy chứng nhận và thậm chí dấu vân tay có thể được thực hiện tại văn phòng của chúng tôi. Toàn bộ quá trình được bảo đảm thực hiện trong riêng tư, bí mật bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ của chúng tôi.

Để hiểu rõ thông tin, điều kiện và thủ tục của các chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại bất kỳ quốc gia nào, vui lòng liên hệ ngay đến Harvey Law Group để được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm:

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo