HARVEY LAW GROUP MỞ VĂN PHÒNG TẠI CAMPUCHIA

HARVEY LAW GROUP MỞ VĂN PHÒNG TẠI CAMPUCHIA

(GMT+7)
CHIA SẺ

“Thương mại mậu dịch đang bùng nổ. Mọi người cần giải pháp để đón đầu xu thế; vì ngoài công nghệ viễn thông hiện đại, không gì có thể thay thế được con người để thiết lập các mối quan hệ ngoại giao”, ông Bastien Trelcat, Luật sư thành viên của tập đoàn Luật Harvey Law Group cho biết.

Chiến lược mở rộng

Ngày 11/07/2017, tập đoàn luật đa quốc gia Harvey Law Group (HLG) đã mở họp báo chính thức thành lập văn phòng luật Harvey Law Group tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Đây cũng là một phần trong chiến lược mở rộng thị trường ở khu vực Đông Nam Á của tập đoàn sau thành công trong việc mở rộng văn phòng Luật tại Manila (Philippines) vào đầu năm nay.

HLG hiện cung cấp cho công dân Campuchia và người lưu trú tại quốc gia này các dịch vụ pháp lý liên quan đến nhập quốc tịch thứ 2 thông qua đầu tư và hoạch định di trú cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp của Campuchia mở rộng kinh doanh ở hải ngoại.

Được thành lập tại Montréal vào năm 1992 bởi luật sư người Canada, Jean-François Harvey, hãng luật Harvey Law Group đã trở thành một tập đoàn luật đa quốc gia hàng đầu có mặt ở nhiều nơi trên thế giới và khẳng định danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn Luật Di trú và Luật Kinh doanh. Tập đoàn có 16 văn phòng ở khắp nơi trên thế giới, cụ thể ở Miami, Paris, Bangkok, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, Hà Nội, Hồng Kông, Singapore, Manila và Yangon.

20045315_872232632929975_7106549801884022196_o1

Ông Bastien Trelcat, Luật sư điều hành của tập đoàn Luật Harvey Law Group, trả lời phỏng vấn báo chí tại buổi họp báo thành lập văn phòng luật Harvey Law Group tại Campuchia

(Xem thêm hình ảnh tại đây )

Định cư & quốc tịch thứ 2

Ông Jean-François Harvey, nhà sáng lập kiêm luật sư điều hành Harvey Law Group toàn cầu, phát biểu: “Chúng tôi không thấy giới hạn lãnh thổ mà thấy đó là khả năng”.

Với chuyên môn sâu rộng, HLG là một trong số ít các hãng luật trên thế giới có thể tư vấn lĩnh vực chuyên biệt: đầu tư – định cư quốc tế. HLG cung cấp các giải pháp an toàn để khách hàng nhận được quyền công dân và hộ chiếu, thẻ định cư tạm thời và vĩnh viễn ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở Canada, Úc và Hoa Kỳ.

Hầu hết các quốc gia phát triển đã thiết lập các chương trình nhập cư theo diện đầu tư để thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Trong hơn 25 năm qua, HLG đã từng bước khai thác những khả năng đầu tư này để hỗ trợ doanh nhân và nhà đầu tư ở quốc gia thứ 3 (các nước đang phát triển) tiếp cận các thị trường lớn.

“Hộ chiếu của các quốc gia Đông Nam Á chỉ cho phép người sở hữu hộ chiếu đi du lịch miễn thị thực đến vài quốc gia, 48 quốc gia đối với người Campuchia, không bao gồm Liên minh châu Âu hoặc Bắc Mỹ. Thương mại mậu dịch đang bùng nổ. Mọi người cần giải pháp để đón đầu xu thế; vì ngoài công nghệ viễn thông hiện đại, không gì có thể thay thế được con người để thiết lập các mối quan hệ ngoại giao”, ông Bastien Trelcat, Luật sư thành viên của tập đoàn luật Harvey Law Group cho biết.

Việc có một tấm hộ chiếu thứ 2 hoặc thẻ định cư thông qua đầu tư đã trở nên phổ biến và đó thật sự là tài sản trong mắt của một nhà đầu tư, người có thể thụ hưởng việc đi lại miễn thị thực hoặc xin thị thực tại cửa khẩu đến hơn 130 quốc gia.

Nhiều quốc gia cũng nhận thấy những lợi ích to lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài với quyền trở thành thường trú nhân hay công dân bằng cách đầu tư một số vốn đáng kể. HLG đang cố vấn cho chính phủ của một số quốc gia về việc cải cách luật quốc gia với mục tiêu thu hút thêm nhiều nhà đầu tư. Chuyên môn của HLG đã được công nhận với nhiều giải thưởng, giải thưởng có uy tín nhất được trao trong lễ trao giải ALB Macallan Award năm 2014 và năm 2016 tại lễ trao giải IAIR Law Awards với danh hiệu Công ty Luật Di trú xuất sắc nhất Châu Á.

HLG tư vấn cho những khách hàng có nhu cầu di chuyển quốc tế, mở rộng kinh doanh, di chuyển tài sản, hoạch định thuế, hoặc đơn giản chỉ muốn tìm những giải pháp hấp dẫn để gửi con cái ra nước ngoài nhằm thủ hưởng nền giáo dục tiên tiến.

Theo quan điểm này, các chương trình định cư tại Hoa Kỳ hoặc Canada hoặc châu Âu là những lựa chọn rất tốt cho một gia đình muốn đầu tư một cách khôn ngoan. Ở trong khu vực, những năm gần đây, xu hướng ngày càng có nhiều người Campuchia mua bất động sản ở các nước láng giềng như Thái Lan, Việt Nam, hoặc thậm chí là Singapore.

“Thế giới đang trở thành một thị trường nhỏ hơn cho cả cá nhân và doanh nghiệp”, ông Guillaume Matz, Luật sư cao cấp tại Harvey Law Group trả lời phỏng vấn báo chí tại buổi họp báo thành lập văn phòng Harvey Law Group tại Campuchia. Từ quan điểm của doanh nghiệp, ngày càng có nhiều công ty mở rộng thị trường ở Đông Nam Á và ngoài khu vực châu Á. Chi nhánh, văn phòng đại diện, hoặc công ty dưới hình thức LLC là những giải pháp được lựa chọn để chiến lược mở rộng trở nên suôn sẻ hơn.

Cho dù khung pháp lý của một số quốc gia đã có hiệu quả hơn, nhưng việc thiết lập một dự án đầu tư ở nước thứ ba vẫn luôn đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm vững chắc ở quy mô địa phương và toàn cầu. Để thích nghi và tìm ra phương án tốt nhất để thực hiện bất kỳ dự án đầu tư nào, bạn phải song hành với một đối tác mà bạn có thể tin cậy hoàn toàn. Harvey Law Group có mặt để đồng hành cùng nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Nguồn: Harvey Law Group Cambodia

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo