Harvey Law Group nhận giải IAIR “Công ty Luật Di trú của năm 2016”

Harvey Law Group nhận giải IAIR “Công ty Luật Di trú của năm 2016”

(GMT+7)
CHIA SẺ

11/03/2016 – Harvey Law Group (HLG), công ty luật hàng đầu về luật đầu tư và di trú, được trao giải IAIR 2016 mục “Công ty Luật Di trú của năm”.

 

Giải IAIR (Excellence in Global Economy and Sustainability) là giải thưởng cao quý dành cho các đóng góp xuất sắc cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế toàn cầu. Giải thưởng này được trao bởi viện nghiên cứu IAIR – viện nghiên cứu và nhà xuất bản độc lập được thành lập vào năm 1992. Các bài báo của IAIR được viết bởi các nhà kinh tế, chính trị gia, và người đoạt giải Nobel như Joseph E. Stiglitz, Nouriel Roubini, Michael Spence, Laura Tyson, Yu Yongding, Kenneth Rogoff, Daniel Gros và Raghuram Rajan. Các ấn phẩm của IAIR có hàng trăm ngàn độc giả là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong cộng đồng tài chính, kinh tế toàn cầu và hơn 1 triệu độc giả trực tuyến.

 

giai-thuong-iair-cong-ty-luat-di-tru-cua-nam
Giải thưởng IAIR “Công ty Luật Di trú của năm 2016”

Giải thưởng IAIR được đánh giá bởi ủy ban khoa học của IAIR® và IAIREVIEW.org, cùng với đội ngũ các nhà báo pháp lý, kinh tế và tài chính uy tín tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Giải IAIR tập trung vào các danh mục: kinh tế xanh, đầu tư thay thế, cơ hội kinh doanh, kinh doanh quốc tế, luật, quản lý tài sản, từ thiện, vốn chủ sở hữu tư nhân, bất động sản và tài sản, kế hoạch kế nhiệm và các doanh nghiệp gia đình. Một số doanh nghiệp xuất sắc đã từng thắng giải IAIR gồm: Morgan Stanley, Bank of China, Rockefeller, IBM, Deutsche bank…

 

Nhà tổ chức IAIR phát biểu khi trao giải thưởng IAIR cho HLG: “Với uy tín toàn cầu, năng lực chuyên môn cao và sự cống hiến hết mình, HLG là công ty luật đầu tiên phát triển các chương trình đầu tư định cư tại vùng Caribbean. HLG đã tổ chức thành công Hội nghị về Đầu tư định cư ở châu Á và Trung Đông, tạo nên một bước ngoặt của ngành luật di trú. “

 

Đây là giải thưởng thứ 2 HLG nhận được sau giải ALB Hồng Kông năm 2014 cho Công ty luật di trú xuất sắc nhất, chứng tỏ năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ của HLG ở thị trường châu Á.

 

Được thành lập năm 1992, HLG là công ty luật hàng đầu về luật doanh nghiệp và đầu tư định cư. Hiện nay, HLG có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới: Bangkok, Hồng Kông, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Kinh, Yangon, Singapore, Montreal và vùng Caribê.

 

HLG News

 

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo