Harvey Law Group tổ chức thành công hội thảo về “Đầu tư thông minh vào Mỹ , Canada, châu Âu và Caribbean” tại Hải Phòng

(GMT+7)
CHIA SẺ

Ngày 19/12/2015 vừa qua tại khách sạn Avani Hải Phòng Harbour View thành phố Hải Phòng đã diễn ra hội thảo với chủ đề “ĐẦU TƯ THÔNG MINH VÀO MỸ , CANADA, CHÂU ÂU VÀ CARIBBEAN – CÁNH CỬA MỞ RA THẾ GIỚI” do công ty luật Harvey Law Group (HLG) tổ chức. Hội thảo hướng đến cơ hội cho những khách hàng tại Hại Phòng được giao lưu và trao đổi trực tiếp với luật sư quốc tế của HLG, qua đó giới thiệu các chương trình đầu tư thông minh vào các nước Mỹ, Canada, Châu Âu, Caribbean mà HLG đang là đối tác độc quyền.

Ngày nay việc doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đến việc đầu tư ra nước ngoài và lấy quốc tịch thứ 2 để dễ dàng di chuyển xuyên lục địa, thuận tiện cho việc kinh doanh của mình, học hành cho con cái không còn là câu chuyện mới lạ. Đáp ứng nhu cầu đó, HLG tổ chức hội thảo ” Đầu tư thông minh vào Mỹ , Canada, châu Âu và Caribbean” mong muốn đem đến “Cánh cửa mở ra” rộng hơn, rõ ràng hơn, nhanh hơn… bằng kinh nghiệm và uy tín của một trong những công ty luật hàng đầu Canada cho khách hàng của mình.

Hội thảo diễn ra thành công với sự tham dự và quan tâm sôi nổi từ phía khách hàng. HLG xin điểm qua một số hình ảnh tại hội thảo.

luat-su-cua-hlg-ngai-bastien-trelcat-dang-thuyet-trinh
Luật sư của HLG Ngài Bastien Trelcat đang thuyết trình
khach-hang-quan-tam-trao-doi-rieng-voi-luat-su-ngai-guillaume-matz
Khách hàng quan tâm trao đổi riêng với luật sư ngài Guillaume Matz
Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo