HLG kỷ niệm 8 năm ngày thành lập

HLG kỷ niệm 8 năm ngày thành lập

(GMT+7)
CHIA SẺ

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, công ty luật TNHH Harvey Law Group (HLG) góp phần xây dựng danh tiếng và uy tín của tập đoàn luật quốc tế Harvey Law Group tại Việt Nam. Là công ty luật đầu tiên của Canada được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy phép thành lập, đến nay HLG đã có 3 văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Tp. Đà Nẵng để đón tiếp Quý khách hàng và các Cộng sự ở khắp nơi.

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập, đội ngũ nhân viên HLG Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng, Cộng sự cùng (các) Đồng nghiệp đã đặt niềm tin và hỗ trợ công ty chúng tôi trong quá trình phát triển. Đội ngũ chúng tôi luôn trân trọng và mong nhận được những góp ý đáng quý từ Quý vị để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhìn lại chặng đường 8 năm tại Việt Nam

Tiếp cận thị trường Việt Nam vào năm 2008, công ty luật Harvey Law Group (HLG) đã mở một văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ pháp lý cho các khách hàng có nhu cầu định cư và đầu tư nước ngoài.

Năm 2010, công ty luật TNHH Harvey Law Group trở thành công ty luật đầu tiên của Canada được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy phép thành lập lập (số 85/BTP/GP, cấp ngày 23/08/2010); theo đó, các luật sư của HLG cũng chính thức được cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt Nam.

Sự phát triển tại Việt Nam là một phần trong chiến lược mở rộng hoạt động trên toàn châu Á của tập đoàn luật Harvey Law Group, được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992, tại Montreal (Canada).

Theo luật sư Jean-François Harvey, nhà sáng lập công ty luật HLG, kiêm Giám đốc Điều hành HLG toàn cầu: “Nhu cầu giao lưu quốc tế, các cơ hội đầu tư tài sản và khả năng tự do di chuyển, ngày càng được gắn kết chặt chẽ với nhau. Cùng với sự phát triển không ngừng của Việt Nam, các doanh nhân Việt Nam sẽ cần đa dạng hóa các lĩnh vực đầu tư và các địa điểm du lịch. HLG sẽ giúp họ đưa ra những lựa chọn đáng tin cậy, cung cấp cho họ dịch vụ thẩm định, kiểm tra hồ sơ, đồng thời tạo điều kiện cho họ thích nghi dễ dàng hơn với những khác biệt về văn hóa.”

Đến nay, HLG tự hào có 3 văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Tp. Đà Nẵng để đón tiếp khách hàng và cộng sự thật chu đáo. Trong những năm qua, HLG đã cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên biệt nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc định cư và nhập quốc tịch vào các quốc gia như Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu, Vương quốc Anh, và các đảo quốc vùng Caribbean. Ngoài các hoạt động về di trú, HLG cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến các vấn đề về luật đầu tư, luật doanh nghiệp và luật kinh doanh, cụ thể:

  • Thành lập công ty trên toàn thế giới
  • Hỗ trợ thương mại đa quốc gia
  • Thoả thuận cho thuê, cổ đông, thoả thuận hợp tác, liên doanh và hợp tác có tính chiến lược khác

Chúng tôi đã đạt được thành công và uy tín ở thị trường Việt Nam trong vai trò là đại diện hợp pháp của các cá nhân và doanh nghiệp.

hlg-ky-niem-8-nam-hoat-dong-tai-viet-nam

24 năm kinh nghiệm với dịch vụ pháp lý “chuyên biệt” cho các nhà đầu tư

Các văn phòng luật của Harvey Law Group tại Việt Nam góp phần vào sự phát triển chung của tập đoàn Harvey Law Group toàn cầu. Harvey Law Group được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992, tại Montreal (Canada), ngay từ những ngày đầu thành lập, Harvey Law Group (HLG) đã có mặt tại nhiều quốc gia ở châu Á, Nam Mỹ và Trung Đông. Hiện nay, HLG đã phát triển thành một công ty luật đa quốc gia hàng đầu của Canada.

Harvey Law Group được Hiệp hội Luật sư Hồng Kông công nhận là công ty luật nước ngoài tại Hồng Kông. Đây cũng chính là nơi đặt trụ sở chính trong khu vực để giám sát hoạt động của các văn phòng tại châu Âu, châu Á-Thái Bình Dương, Đông Nam Á và khu vực Trung Đông. HLG cũng được chính quyền của các quốc gia vùng Caribbean và các tổ chức lập pháp khác công nhận hoạt động luật hợp pháp. HLG đã có bước tiến quan trọng ở Đông Nam Á; sau khi trở thành công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam và Hiệp hội Luật sư Thái Lan công nhận.

Việc đăng ký hoạt động ở Việt Nam và Thái Lan không chỉ cho phép công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ về định cư, lĩnh vực chính trong các hoạt động quốc tế của công ty, mà còn cho phép cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các công ty địa phương và công ty nước ngoài tại hai quốc gia này. Với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, HLG với 16 văn phòng trên thế giới sẽ hỗ trợ cho doanh nhân và doanh nghiệp đưa ra những lựa chọn đáng tin cậy cho tương lai.

hlg-ky-niem-8-nam-hoat-dong-tai-viet-nam

hlg-ky-niem-8-nam-hoat-dong-tai-viet-nam-2

 

Tham khảo thêm:

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo