HLG và các chương trình tư vấn định cư Mỹ, Canada, Châu Âu

HLG và các chương trình tư vấn định cư Mỹ, Canada, Châu Âu

(GMT+7)
CHIA SẺ

Được sáng lập bởi luật sư Jean-Francois Harvey vào năm 1992, tại Motréal (Canada), Harvey Law Group là một công ty luật đa quốc gia hàng đầu của Canada chuyên tư vấn định cư Mỹ diện đầu tư EB-5, định cư Canada, định cư tại các nước châu Âu, châu Á, Carribean,.v.v.Harvey Law Group đã có mặt tại nhiều quốc gia ở Châu Á, Nam Mỹ và Trung Đông.

Trong bối cảnh phát triển ra thế giới ngày càng rộng rãi như hiện nay, cùng với “con sóng lớn” TPP và nhu cầu đi lại xuyên biên giới, việc có thẻ thường trú nhân hoặc quốc tịch ở một nước thứ 2 sẽ là một lợi thế rất lớn cho những người thành đạt, mong muốn duy trì công việc kinh doanh ở Việt Nam và phát triển kinh doanh trên tầm quốc tế, hay đơn thuần chỉ là những người muốn cho con cái được hưởng một nền giáo dục tiên tiến, mở cánh cửa vào các trường đại học danh giá trên thế giới.

tư vấn định cư Mỹ

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, HLG là công ty luật Canada  100% vốn nước ngoài được Bộ Tư pháp cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú và tư vấn đầu tư. HLG tự tin giới thiệu các chương trình lấy quốc tịch thứ hai thông qua các dự án kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản đã được Chính phủ các nước thông qua.

Hiện nay, HLG hỗ trợ pháp lý cho các hồ sơ xin định cư trong khuôn khổ các chương trình đầu tư định cư:

– Chương trình tư vấn định cư Canada (đầu tư định cư vào tỉnh bang Québec, khởi nghiệp định cư với Start-up Visa Canada)

– Chương trình tư vấn định cư Mỹ diện đầu tư Visa EB-5, tư vấn định cư Mỹ diện không định cư tạm thời

– Chương trình đầu tư BĐS và nhập quốc tịch các nước vùng Caribbean ( St. Kitts & Nevis, Dominica, Grenada miễn thị thực cho trên 100 quốc gia gồm khối Schengen-27 nước Châu Âu, Anh; HongKong, Singapore, thị thực E2 vào Mỹ…)

– Đầu tư mua bất động sản sang trọng, hướng biển tọa lạc tại các địa điểm nổi tiếng của Cộng hòa Síp,Hy Lạp chủ đầu tư nhận thuê lại với giá hấp dẫn và sở hữu quốc tịch Châu Âu.

– Đầu tư chính phủ, nhập quốc tịch Malta- miễn thị thực vào Mỹ

– Đầu tư định cư New Zealand

– Đầu tư định cư Úc

– Đầu tư sở hữu bất động sản và nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha (đi lại tự do trong khu vực Schengen)

– Đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp/Thương mại của Pháp/Ý

– Chương trình định cư vào Anh Quốc theo dạng doanh nhân hoặc theo diện đầu tư

Quý nhà đầu tư quan tâm đến các Chương trình đầu tư nhập quốc tịch, vui lòng liên hệ với công ty luật TNHH Harvey Law Group theo thông tin bên dưới:

TP.HCM: 08 3910 7056 – 0919 308 448 (Ms. Hiếu)

Hà Nội: 04 3266 8563 – 091 8888 130 (Ms. Hà)

Đà Nẵng: 0511 357 4188 – 0915 150 353 (Mr. Tuyến)

Email: vietnam@harveylawcorporation.com

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo