TẬP ĐOÀN LUẬT DI TRÚ HARVEY LAW GROUP ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀ CƠ QUAN ĐẠI DIỆN TOÀN CẦU CHO CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CỦA CỘNG HÒA VANUATU

TẬP ĐOÀN LUẬT DI TRÚ HARVEY LAW GROUP ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀ CƠ QUAN ĐẠI DIỆN TOÀN CẦU CHO CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CỦA CỘNG HÒA VANUATU

(GMT+7)
CHIA SẺ

Ngày 10 tháng 10 năm 2017 – Tập đoàn Luật Di trú đa quốc gia Harvey Law Group (HLG) vinh dự được bổ nhiệm là cơ quan đại diện toàn cầu đầu tiên cho Chương trình Hỗ trợ Phát triển (DSP) của Cộng hòa Vanuatu, chương trình mang đến cơ hội sở hữu Quốc tịch thứ hai tại một quốc gia thành viên với hệ thống thuế ưu đãi của Khối thịnh vượng chung Anh.

Theo chương trình DSP, các cá nhân sẽ sở hữu Quốc tịch thứ hai thông qua một khoản đóng góp cho Quỹ Phát triển của Chính phủ Vanuatu.

DSP là chương trình đầu tư nhập quốc tịch đầu tiên và duy nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, mang lại nhiều lợi thế về địa lý cho các thị trường trên đà phát triển nhanh trong khu vực bao gồm Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Indonesia cũng như nhiều quốc gia phát triển khác ở Châu Á như Trung Quốc và Malaysia.

Những người sở hữu hộ chiếu Vanuatu được miễn thị thực du lịch đến hơn 127 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Nga, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) và khu vực Schengen. Họ cũng được hưởng nhiều lợi ích về thuế, vì các khoản thu nhập, doanh nghiệp, lãi vốn, bất động sản, tài sản, lợi tức, thừa kế và cho tặng đều không bị đánh thuế ở đất nước này.

Ngoài ra, chương trình đầu tư nhập quốc tịch của Vanuatu có thể bao gồm đến ba người phụ thuộc (điển hình là vợ hoặc chồng của đương đơn chính và con cái phụ thuộc lên đến 25 tuổi). Chương trình không yêu cầu về ngôn ngữ hoặc thời gian cư trú để có được quốc tịch, và cũng không cần phải đến quốc gia Vanuatu.


maxresdefault11
 

Vanuatu bao gồm 83 hòn đảo tọa lạc ở phía Tây Nam Thái Bình Dương, phía Nam quần đảo Solomon và phía Đông bang Queensland (Úc). Dân số của quốc gia này, bao gồm gần 280.000 người, nói cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Tăng trưởng GDP của quốc gia này đã tăng hơn gấp đôi từ 1,6% năm 2015 lên 4% vào năm 2016. Quốc gia này phát triển chủ yếu dựa vào các lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là du lịch và nông nghiệp. Một số mặt hàng xuất khẩu chính ở đây gồm dừa khô, ca cao và thịt bò.

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã dự báo GDP của Vanuatu sẽ tăng trưởng 4,5% vào năm 2017, nhờ sự phục hồi kinh tế nhanh và mạnh sau thiên tai và bất ổn chính trị. Ngoài ra, ADB đã ghi nhận sự bùng nổ công trình xây dựng đang diễn ra ở Vanuatu nhằm hỗ trợ cho những nỗ lực tái thiết sau thiên tai và các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mới.

Các cơ hội đầu tư của Vanuatu trong các lĩnh vực như nông nghiệp, du lịch, sản xuất và năng lượng tạo điều kiện cho Vanuatu trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các doanh nhân đang tìm kiếm đối tác mới hoặc mở rộng ra khắp Châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện nay, Vanuatu đang tìm cách thu hút các nhà đầu tư có chuyên môn về trồng trọt và kỹ thuật canh tác hiện đại, bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển du lịch, thậm chí trong sản xuất gỗ và các sản phẩm liên quan. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát mới, đã tìm thấy nhiều cơ hội để phát triển tại quốc gia này bởi ngành du lịch của Vanuatu nhập khẩu hầu hết các thực phẩm trái cây, rau quả và các nhà sản xuất địa phương muốn phát triển nhiều hơn về các sản phẩm chế biến như vanilla và gia vị.

Chính phủ Vanuatu đang tìm kiếm sự hợp tác để thiết lập các chuyến bay trực tiếp từ Bangkok đến Vanuatu, các nước Đông Nam Á sẽ dễ dàng phát triển mối liên kết thương mại và du lịch với đảo quốc này.

 


photo-1-1490953642123
 

Ông Bastien Trelcat – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn Luật Di trú quốc tế Harvey Law Group cho biết: “Vanuatu mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các doanh nhân, đặc biệt là đối với lĩnh vực bất động sản và du lịch sinh thái, sản xuất xi măng, hàng da và sản xuất thực phẩm. Doanh nhân và các nhà đầu tư tận dụng các cơ hội đầu tư và trở thành người đầu tiên thâm nhập thị trường bởi Vanuatu đang mở cửa kinh doanh cho tất cả các quốc gia châu Á.”

Ông Jean-François Harvey – Nhà sáng lập, kiêm giám đốc điều hành toàn cầu, Tập đoàn Luật Di trú quốc tế Harvey Law Group cho biết thêm: “Cơ hội kinh doanh này cũng đi cùng với nhiều cơ hội khác về kinh doanh, di chuyển dễ dàng, thậm chí có tiềm năng về cơ hội giáo dục cho các nhà đầu tư và doanh nhân Châu Á.”

Ông James Harris, Giám đốc điều hành Mạng lưới trung tâm thông tin Vanuatu, nhận xét rằng chuyên môn của Tập đoàn Luật Di trú quốc tế Harvey Law Group và những dấu ấn phát triển ở thị trường Châu Á đã giúp HLG trở thành đối tác lý tưởng cho chương trình này. Quan hệ đối tác với DSP bổ sung thêm vào danh mục các chương trình định cư tương tự của HLG, gồm các quốc gia thành viên khác của Khối thịnh vượng chung Anh như Úc, Canada, Antigua & Barbuda, Dominica, Grenada, New Zealand, St. Kitts & Nevis, St. Lucia và Vương quốc Anh.

Ông Harris cho biết: “Sự bổ nhiệm chính thức Tập đoàn Harvey Law Group là đại diện toàn cầu nâng cao hồ sơ năng lực của Chương trình Hỗ trợ Phát triển” Mối quan hệ hợp tác này nhằm bảo đảm vị thế là một trong những chương trình đầu tư nhập tịch hàng đầu thế giới”.

“Thế mạnh và năng lực của Tập đoàn Harvey Law Group trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cùng với kinh nghiệm chuyên môn về luật nhập cư và luật kinh doanh càng khẳng định thêm dấu sự hiện diện của chúng tôi trong khu vực. Chúng tôi rất mong được làm việc với Tập đoàn Luật Di trú quốc tế Harvey Law Group và chúng tôi hy vọng thu hút thêm nhiều hơn nữa các cá nhân muốn sinh sống, làm việc và kinh doanh tại Vanuatu.”

Về Harvey Law Group

Được thành lập vào năm 1992 bởi Luật sư Jean-François Harvey, Tập đoàn Luật Di trú quốc tế Harvey Law Group (HLG) là một công ty luật đầu tư định cư đa quốc gia hàng đầu và từng đạt rất nhiều giải thưởng, HLG đã phát triển danh tiếng trên toàn thế giới thông qua việc cung cấp các dịch vụ đại diện pháp lý phức tạp cho các doanh nghiệp và cá nhân. Hãng luật tập trung vào các chương trình đầu tư định cư và chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại hơn 20 quốc gia như Úc, Canada, Mỹ, Anh, châu Âu, Síp, và Caribe. Với các văn phòng ở Hồng Kông, Bangkok, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Manila, Phnom Penh, Yangon và Montreal, cùng với mạng lưới khu vực và quốc tế, HLG có một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ đa dạng cùng các dịch vụ chuyên biệt cho những khách hàng khác nhau trên toàn cầu.

———————————

Công ty Luật TNHH Harvey Law Group

M: 09 1444 1016 /028 3910 7055

E: vietnam@harveylawcorporation.com

TP.HCM: BITEXCO FINANCIAL TOWER, Lầu 40, Phòng 02, 2 Hải Triều, Q1

HÀ NỘI: COALIMEX BUILDING, Lầu 04, Phòng 404, 33 Tràng Thi, Q.Hoàn kiếm

ĐÀ NẴNG: INDOCHINA RIVERSIDE TOWER, Lầu 08, Phòng D1, 74 Bạch Đằng, Q.Hải Châu

Nguồn: Harvey Law Group

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo