Thư khai xuân

Thư khai xuân

(GMT+7)
CHIA SẺ

Kính gửi quý khách hàng,

 

Nhân dịp năm mới xuân Bính Thân 2016, Harvey Law Group (HLG) xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến quý khách hàng đã đồng hành cùng HLG trong suốt chặng đường vừa qua.

 

thu-khai-xuan-harvey-law-group

Với những sự kiện lớn như việc ký kết Hiệp định Thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP, và Hiệp định Thương mại Tự do với Liên minh EU, năm 2016 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội lớn cho các doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam. HLG hi vọng vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường trở thành công dân toàn cầu và tận dụng tất cả các lợi thế nói trên.

 

Chúng tôi xin được cập nhật đến quý khách những thông tin mới nhất về các chương trình Đầu tư – Định cư đang được quan tâm hàng đầu hiện nay:

 

1. Chương trình Đầu tư – Định cư Mỹ EB-5:

 

Chương trình cấp Thường trú nhân Mỹ vẫn giữ nguyên mức đầu tư $500,000 với hình thức đầu tư thông qua các Trung tâm Vùng (Regional Center). Nhà đầu tư được quyền xin cấp Thẻ xanh Mỹ cho bản thân, vợ/ chồng và con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi khi tham gia vào chương trình này.

 

2. Thị thực Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa):

 

Cộng đồng khởi nghiệp sẽ có cơ hội được cấp Thường trú nhân Canada thông qua chương trình Start-up Visa (SUV), được chính phủ thông qua vào năm 2013. Chương trình với mục tiêu tạo ra “thung lũng Silicon” thứ hai tại khu vực Bắc Mỹ, và tạo ra một “Hệ sinh thái Khởi nghiệp” nhằm tìm kiếm những Facebook, Google, Microsoft… trong tương lai của Canada.

 

Với văn phòng xét duyệt riêng đặt tại Ottawa, Bộ Di trú Canada cam kết xử lý hồ sơ xin cấp Thường trú nhân trong vòng 6 tháng, nhằm khuyến khích dân nhập cư khởi nghiệp và đồng thời thu hút vốn cũng như nguồn ý tưởng kinh doanh từ cộng đồng này.

 

3. Hộ chiếu Carribean – “Tấm vé thông hành” ra thế giới:

 

Với mức đầu tư từ $100,000 cho tặng chính phủ Dominica, nhà đầu tư sẽ được quyền in cấp Hộ chiếu của đảo quốc này, Hộ chiếu Dominica được cấp trong vòng 90 ngày kể từ khi nộp đơn với đặc quyền được miễn thị thực và lưu trú đến 30 ngày đến các quốc gia thuộc khối Liên minh Châu Âu.

 

Các đảo quốc “thiên đường” vùng Caribbean như Dominica, St. Kitts & Nevis, Antigua & Berbuda cũng là nơi thu hút các tên tuổi lớn trong ngành du lịch khách sạn như Park Hyatt, Hilton, Marriot, Kempinski v.v, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng đặc quyền về nhập tịch.

 

4. Cánh cửa đến với Châu Âu:

 

Cộng hòa Síp (Cyprus) thuộc Liên minh Châu Âu cho phép nhà đầu tư sở hữu hộ chiếu nước này khi sở hữu Bất động sản trị giá từ EUR2,500,000. Trở thành “công dân Châu Âu”, nhà đầu tư và gia đình sẽ được định cư và hưởng quyền lợi hợp pháp khi lưu trú tại bất kỳ quốc gia nào thuộc liên minh Châu Âu như Pháp, Đức, Phần Lan, Thụy Sĩ .v.v..

 

Ngoài ra, HLG cũng tư vấn luật Đầu tư – Định cư tại các quốc gia khác như Úc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta v.v nhằm mang đến những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

 

Trân trọng,

 

69

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo