CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: CITIZEN NEWS (Q1/2021)

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: CITIZEN NEWS (Q1/2021)

(GMT+7)
CHIA SẺ

Địa điểm: 1545 Wilcox Ave, Hollywood, Los Angeles, CA 90028

Thời gian báo cáo: Quý 1, 2021

 

Picture 1_ 700X350
 

Text Citizen News_ 130x45

 

 

Dự án Citizen News là trung tâm giải trí và sự kiện tư nhân hàng đầu tại Los Angeles (L.A). Tọa lạc tại một tòa nhà với lối kiến trúc lịch sử đầy nghệ thuật, dự án gồm có không gian trong nhà – ngoài trời, phòng hội nghị, studio và nhà hàng đẳng cấp hàng đầu.

GIỚI THIỆU:

Citizen News là dự án nâng cấp và thay đổi mục đích sử dụng một tòa nhà văn phòng loại 3-A có kiến trúc lịch sử lâu đời thành trung tâm tổ chức các hoạt động giải trí và sự kiện quan trọng. Dự án nằm tại tòa nhà Citizen News, từng là trụ sở của thời báo cùng tên hàng đầu Hollywood. Dự án có diện tích 4459m² (48.000 sq ft), nằm kề 2 khách sạn – Thompson Hollywood và Tommie, cách Dream Hollywood và Đại lộ Hollywood chỉ một con phố. Không gian dự án rất phù hợp cho các sự kiện biểu diễn thời trang, buổi hòa nhạc, chụp ảnh, quay phim, lễ trao giải và những bữa tiệc thân mật.

THÔNG BÁO:

Tiến độ xây dựng dự án Citizen News đang tiến triển rất thuận lợi và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 2 năm 2021. Trong quý cuối cùng của năm 2020, đội ngũ xây dựng của Citizen News đã hoàn thành phần lõi và vỏ, bắt đầu MEPF thô và lên sơ đồ bố trí và khung xây dựng nhà hàng. Vào cuối quý 1, chúng tôi dự kiến sẽ hoàn thành việc đóng khung nhà hàng, hoàn thiện vách thạch cao MEPFP, lên mẫu nội thất, đồ đạc và thiết bị (FF&E), lắp đặt kính giếng trời và chuẩn bị hợp đồng dịch vụ ăn uống.

NHÀ HÀNG MOTHER WOLF:

Với thực đơn được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi đầu bếp nổi tiếng Evan Funke và thiết kế lấy cảm hứng từ Venitian của Martin Brudnizki, nhà hàng Mother Wolf của Citizen News thể hiện triết lý theo mùa, lòng hiếu khách nồng hậu và truyền thống ẩm thực đến từ Rome, Ý. Được bình chọn là một trong những nhà thiết kế và kiến trúc sư hàng đầu của Architectural Digest năm 2020, Studio Martin Brudnizki Design sử dụng thiết kế cổ điển của Ý để gắn kết kiến trúc nội thất của Mother Wof với ngoại thất Art Deco. Với không gian mở, nhà hàng sẽ có đèn tường Murano đặc sắc, chi tiết tường Terrazzo lấy cảm hứng từ Venice và bảng màu Milanese phù hợp cho bất kỳ buổi hội họp nào. Trong khi đó, nắm giữ vị trí người dẫn dắt hương vị của nhà hàng là đầu bếp Funke, người hứa hẹn sẽ mang đến sự kết hợp xuất sắc từ kinh nghiệm dày dặn gần hai thập kỷ của ông tại Gusto 54 và Felix Trattoria ở Venice, California.

Evan Funke:

Ông Evan Funke – Bếp trưởng Mother Wolf, là đầu bếp nổi tiếng đứng sau nhà hàng “Felix Trattoria” ở Venice. Ông Funke – đầu bếp trong trận bán kết của James Beard, là người luôn duy trì nét đẹp của truyền thống nước Ý và là bậc thầy trong kỹ thuật làm mì pasta thủ công.

 

 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN:

 

 

CHI TRẢ LÃI SUẤT HÀNG NĂM:

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp ở Mỹ. Mặc dù các dự án của HIRC không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch, nhưng đội ngũ dự án Citizen News vẫn thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để giảm bớt chi phí chung bằng cách giảm các khoản chi phí không cần thiết. Vì lý do này, các nhà đầu tư Citizen News từ bây giờ sẽ nhận được lãi suất ưu tiên 0,5% hàng năm thay vì hàng quý. Lưu ý rằng tất cả lợi nhuận ưu tiên sẽ vẫn được tích lũy theo hàng quý và sẽ không có thay đổi nào đối với số tiền này. Khoản lãi suất ưu tiên tiếp theo sẽ đến hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện trước ngày 31 tháng 7 năm 2021.

 

 

 

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình

 

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình

 

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình

 

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo