CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐẬU CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ SÍP

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐẬU CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ SÍP

(GMT+7)
CHIA SẺ

Chương trình đầu tư định cư Síp (PR Síp) là cánh cửa mở ra cơ hội sở hữu thường trú nhân vĩnh viễn và quyền sinh sống tại một quốc đảo ít tệ nạn, chất lượng sống tuyệt vời. Harvey Law Group xin trân trọng chúc mừng Quý nhà đầu tư đã cùng đồng hành với chúng tôi vừa đậu chương trình PR Síp vào ngày 27/6/2022.

Chúc Mừng Khách Hàng Đậu Chương Trình Định Cư Síp Thông Qua Hình Thức Đầu Tư Bất Động Sản

Đã có thêm 1 khách hàng của Harvey Law Group nhận được Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) thông qua chương trình Đầu tư định cư đảo Síp. Harvey Law Group rất vui mừng và vinh hạnh vì được góp phần tạo nên thành công của Quý nhà đầu tư.

Kết quả cấp thường trú nhân vĩnh viễn chính là dẫn chứng thuyết phục nhất cho các giá trị cốt lõi mà HLG đã định hướng trong suốt hơn 30 năm qua, hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ xứng tầm.

định cư síp

Khách hàng thành công chương trình Đầu tư định cư đảo Síp của Harvey Law Group

Điều đặc biệt hơn là thời gian xử lý hồ sơ của khách hàng thành công chỉ trong vòng 4 tháng. Đây là mốc thời gian được ghi nhận là nhanh hơn mong đợi đối với chương trình đầu tư định cư đảo Síp, với thời gian trung bình dự kiến từ 6 tháng.

Lợi Ích Của Chương Trình Định Cư Síp (PR Síp)

Chương trình đầu tư cấp thẻ thường trú nhân Cộng hòa Síp là chương trình cấp PR Síp (permanent residency) vĩnh viễn. Ứng viên được duyệt hồ sơ có quyền cư trú hợp pháp vô thời hạn tại Síp. Chương trình định cư Síp cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhà đầu tư và gia đình.

định cư síp

Đảo Síp vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ

Khi lựa chọn tham gia chương trình định cư Síp, cả gia đình nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ thường trú nhân nếu đủ điều kiện và thẻ thường trú được cấp có giá trị vĩnh viễn. Ngoài việc được sinh sống cũng như có quyền sở hữu công ty ở Síp, Quý nhà đầu tư còn dễ dàng đi lại trong khu vực EU để du lịch đồng thời tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiềm năng.

Đảo Síp hiện là trung tâm tài chính vô cùng phát triển, sở hữu vị trí chiến lược thuận lợi cùng các cơ sở hạ tầng tiên tiến, hứa hẹn mở ra các cơ hội đầu tư định cư Síp hấp dẫn. Quốc đảo này đứng thứ 34 trong bảng chỉ số thịnh vượng, là một môi trường an toàn với tỉ lệ tội phạm rất thấp, Quý nhà đầu tư và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi định cư đảo Síp.

HLG Cung Cấp Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Síp Chi Tiết, Rõ Ràng

Với thâm niên 30 năm trong ngành luật di trú, Harvey Law Group tự hào là công ty luật định cư uy tín, là cầu nối để nhà đầu tư sở hữu quốc tịch tại quốc gia mơ ước. Sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế, có khả năng ứng biến linh hoạt mỗi khi xảy ra thay đổi, HLG sẽ đem đến cho Quý nhà đầu tư những dịch vụ tư vấn công tâm, rõ ràng.

Ngoài chương trình định cư Síp, HLG còn cung cấp dịch vụ tư vấn các chương trình định cư khác thuộc khu vực EU như Bồ Đào Nha, Malta, Hy Lạp, Anh… và các quốc gia khác thuộc khu vực châu Mỹ, châu Úc và vùng Caribbean. Nếu Quý nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu PR Síp hay có bất kỳ thắc mắc gì về các chương trình đầu tư định cư khác, vui lòng liên hệ đến hotline: +84 (0) 91 444 1016 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Từ khóa:

Tin liên quan: