CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP CƯ CHO DOANH NHÂN NƯỚC NGOÀI KHỞI NGHIỆP Ở MỸ

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP CƯ CHO DOANH NHÂN NƯỚC NGOÀI KHỞI NGHIỆP Ở MỸ

(GMT+7)
CHIA SẺ

Thị thực nhập cư Mỹ luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất dành cho các cá nhân có mong muốn định cư hợp pháp tại xứ sở cờ hoa. Thường thì đối với các nhà đầu tư muốn nhập cư Mỹ, họ đã quen với chương trình đầu tư định cư EB-5 – một hình thức cho phép nhà đầu tư và thành viên trong gia đình đủ điều kiện được sinh sống và cơ hội sở hữu thẻ xanh Mỹ. Đây luôn được xem là một chương trình tiêu chuẩn trong các lựa chọn nhập cư Mỹ của nhà đầu tư.

Mặt khác, gần đây, nhà đầu tư đã dần chuyển sang các lựa chọn thay thế khác nhằm thực hiện dự định định cư của gia đình sớm hơn cũng như mức đầu tư thấp hơn so với EB-5.

Harvey Law Group, công ty Luật di trú toàn cầu có hơn 29 năm kinh nghiệm, luôn hiểu rõ nhu cầu di chuyển xuyên quốc gia của mỗi cá nhân cũng như nhận thấy được sự thay đổi của chương trình đầu tư di trú qua từng năm. Do đó, trong năm 2021 này, chúng tôi đã giới thiệu đến các nhà đầu tư một phương án đầu tư định cư mới, khá phù hợp với các chuyên gia kinh doanh, nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường mới tại Mỹ, gia tăng sự linh hoạt trong việc đi lại cũng như cải thiện các cơ hội giáo dục cho con cái của mình.

Phương án đầu tư lý tưởng để nhập cư Mỹ năm 2021

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp là cơ hội để các doanh nhân tài năng có thêm phương án định cư với ưu thế vượt trội cả về mức tiền đầu tư và thời gian xử lý hồ sơ so với chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.

Không giống như chương trình EB-5, đương đơn thành công của chương trình nhập cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp sẽ nhận được thẻ xanh cư trú vĩnh viễn của Mỹ. Ngoài ra, chương trình cũng không yêu cầu tạo ra công ăn việc làm hay khả năng ngoại ngữ.

VẬY CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ MỸ EB-2 DIỆN KHỞI NGHIỆP SẼ CÓ NHỮNG ĐIỀU KIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  • Chi phí đầu tư khởi nghiệp: 300.000 USD (~7 tỷ đồng);
  • Được hỗ trợ bởi Tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp và các cơ quan của Mỹ;
  • Trình độ học vấn: bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ;
  • Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 5 năm;
  • Yêu cầu kinh nghiệm quản lý;
  • Chứng minh đương đơn chính là doanh nhân sáng tạo và có đủ khả năng thực hiện dự án;
  • Chứng minh nguồn vốn đầu tư vào dự án là hợp pháp.

Tóm lại, chương trình EB-2 diện khởi nghiệp chính là một lựa chọn tuyệt vời rất đáng để các nhà đầu tư xem xét. Là một quốc gia phát triển và được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn làm quê hương thứ hai, chương trình nhập cư Mỹ EB-2 sẽ là phương án thay thế lý tưởng cho những cá nhân mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh và thiết lập cuộc sống ổn định cho cả gia đình.

Nếu nhà đầu tư muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình đầu tư nhập cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp hay bất kỳ chương trình đầu tư di trú nào khác, vui lòng liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

GIỚI THIỆU VỀ HARVEY LAW GROUP (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 29 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 25 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho hơn 20 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo