Banner Contact Page

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH THỊNH VƯỢNG CHUNG DOMINICA

giới thiệu

Cộng đồng Thịnh vượng Dominica là một trong đảo quốc thuộc vùng biển Caribbean, có nền kinh tế chính phụ thuộc vào nông nghiệp và du lịch. Giống như một số quốc gia khác trong khu vực, Chính phủ Cộng đồng Thịnh vượng Dominica đã đưa ra nhiều chương trình đầu tư nhập quốc tịch với chi phí cạnh tranh so với Mỹ, Canada và các quốc gia châu Âu nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Với một khoản đầu tư nhất định, nhà đầu tư sẽ được nhập quốc tịch Cộng đồng Thịnh vượng Dominica với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

lợi ích

  • Nhận được quyền công dân và hộ chiếu vĩnh viễn cho đương đơn và các thành viên phụ thuộc bao gồm con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi, được giữ quốc tịch Việt Nam.
  • Được miễn thuế thu nhập cá nhân.
  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 120 quốc gia, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu) và vương quốc Anh và Hong Kong. (Xem thêm thông tin tại đây)
  • Hệ thống thuế ưu đãi: miễn thuế thu nhập nước ngoài, miễn thuế thu nhập cá nhân cho người dân trên đảo, thuế tài sản, thuế cho tặng hoặc thuế lãi vốn

Lý do nên chọn đầu tư nhập tịch Cộng đồng Thịnh vượng Dominica

  • Không yêu cầu lưu trú tại Dominica.
  • Không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Thụ hưởng Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần với Hoa Kỳ và Caricom và miễn thuế thương mại trong vùng Caribbean.

hình thức đầu tư


1. Rót vốn vào quỹ phát triển của Chính phủ

Vốn đầu tư tối thiểu Đối tượng được phép nhập tịch
100.000 USD (~2,1 tỷ đồng) Đương đơn độc thân
175.000 USD (~3,7 tỷ đồng) Đương đơn và vợ/chồng đi kèm hồ sơ
200.000 USD (~4,2 tỷ đồng) Đương đơn, vợ/chồng và 2 con dưới 18 tuổi đi kèm hồ sơ (thêm 25.000 USD (~525 triệu đồng) cho mỗi thành viên phụ thuộc)

Lệ phí thẩm tra và các lệ phí chính phủ khác


2. Đầu tư bất động sản

Đương đơn cần đầu tư vào bất động sản tại Cộng đồng Thịnh vượng Dominica với mức đầu tư tối thiểu 200.000 USD (~4,2 tỷ đồng) và duy trì đầu tư trong thời gian ít nhất là 3 năm.

Ngay khi nhận được kết quả chấp thuận, những lệ phí chính phủ sau đây sẽ được áp dụng:

Đối tượng được phép nhập tịch Lệ phí chính phủ
Đương đơn chính 25.000 USD (~525 triệu đồng)
Vợ/chồng 35.000 USD (~735 triệu đồng)
Người phụ thuộc trên 18 tuổi 25.000 USD (~525 tỷ đồng)
Người phụ thuộc dưới 18 tuổi 20.000 USD (~420 triệu đồng)

Lệ phí thẩm tra, lệ phí chính phủ khác và các lệ phí liên quan đến bất động sản.

dự án đầu tư nổi bật

 

dự án royal dominica

 

dự án silver beach dominica

 

dự án kempinski dominica

tin tức định cư caribbean

GRENADA: ĐẢO QUỐC TUYỆT VỜI VÙNG CARIBBEAN

16/12/2017

KHÁCH SẠN NĂM SAO PARK HYATT ST. KITTS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀO NGÀY 01/11/2017

14/11/2017

KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC SAINT KITTS AND NEVIS

09/10/2017

ĐÀI LOAN THÔNG BÁO MIỄN THỊ THỰC CHO CÁC QUỐC GIA ĐỒNG MINH Ở VÙNG CARIBBEAN

28/08/2017

Mail Icon