Banner Contact Page

tổ chức do chính phủ chỉ định

Để tham gia vào chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start-up Visa, nhà đầu tư cần có được sự hỗ trợ từ một tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định (designated business incubator). Các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp hoạt động nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng và tăng tỷ lệ thành công cho các dự án khởi nghiệp trong giai đoạn đầu. Thông thường, các tổ chức này sẽ là cầu nối giữa công ty khởi nghiệp và các quỹ đầu tư, các tổ chức phát triển kinh tế và các nhà đầu tư lớn.

Đối tác độc quyền của Harvey Law Group cho chương trình Start-up Visa tại Việt Nam là Empowered Startups, 1 trong 14 tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định bởi Bộ Di trú Canada trong chương trình Thị thực Khởi nghiệp. Với đội ngũ cố vấn có chuyên môn cao, được tiếp cận với các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến và các quỹ đầu tư, Empowered Startups mang đến những sự hỗ trợ cần thiết để nhà đầu tư xây dựng công ty khởi nghiệp của mình tại Canada. Cụ thể, Empowered Startups sẽ hỗ trợ bằng cách cung cấp thông tin thị trường, kết nối khách hàng địa phương và doanh nghiệp quốc tế, xem xét mô hình kinh doanh của nhà đầu tư và từ đó đưa ra lời khuyên, hướng dẫn.

introduction

Ông Paul Girodo – Giám đốc Empowered Startups tại Hội nghị Di trú Canada 2016

Cùng với sự đồng hành của Empowered Startups, Harvey Law Group đã hỗ trợ thành công cho nhiều doanh nhân Việt Nam và gia đình lấy Thường trú nhân vĩnh viễn và hiện thực hóa dự án khởi nghiệp của họ tại Canada.

Visa E2_ 600x380