Park Hyatt St. Kitts nằm trong top được New York Post bình chọn là điểm đến của năm 2016

(GMT+7)
CHIA SẺ

Park Hyatt St. Kitts vừa được The New York Post bình chọn là một trong 19 khách sạn đáng đến nhất năm 2016, khu nghỉ mát sang trọng này cũng nằm trong khuôn khổ chương trình Đầu tư nhập Quốc Tịch của St. Kitts & Nevis – một trong những đảo quốc thiên đường vùng Caribbean.

 

Với việc được đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và đường hàng không, St. Kitts & Nevis đang là điểm đến yêu thích của các “tín đồ” vùng Caribbean. Park Hyatt St. Kitts khi hoàn thành sẽ bao gồm 125 phòng hướng biển cũng như các phòng suites hạng sang (một số được thiết kế với hồ bơi trên sân thượng), 12 khu thư giãn Spa và nhà hàng với ẩm thực phong phú sẽ là điểm nhấn của vịnh Christophe, nơi mà sân Golf đẳng cấp quốc tế do Tom Fazio thiết kế cũng vừa được khánh thành.

 

park-hyatt-st-kitts-nam-trong-top-binh-chon-la-diem-den-cua-nam-2016
Khách sạn Park Hyatt St. Kitts

Đối với nhà đầu tư, khi trở thành cổ đông của Park Hyatt St. Kitts (với mức đầu tư từ 450,000 USD), nhà đầu tư và gia đình sẽ được quyền xin cấp hộ chiếu của đảo quốc St. Kitts & Nevis, với đặc quyền được miễn thị thực đến hơn 139 quốc gia trên thế giới, bao gồm các quốc gia thuộc khối Schengen.

 

du-an-khach-san-park-hyatt-st-kitts
Phối cảnh dự án khách sạn Park Hyatt St. Kitts

Hiện tại Harvey Law Group (HLG) tự hào là đối tác độc quyền của Park Hyatt St. Kitts tại Việt Nam, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như cơ hội sở hữu “tấm vé thông hành” cho doanh nhân cùng các nhà đầu tư Việt Nam.

 

Vào ngày 08/11/2014 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội cũng đã được đánh dấu bởi bài phát biểu của ngài Denzil Douglas – Thủ tướng của Liên bang St. Kitts & Nevis, trong khuôn khổ chuyến thăm châu Á không chính thức theo lời mời của Luật sư Jean-François Harvey-Giám đốc điều hành HLG toàn cầu, ngài Thủ tướng đã bày tỏ sự ủng hộ của ngài mong muốn mang vẻ đẹp của đảo quốc thiên đường vùng Caribbean đến gần hơn với khách du lịch và nhà đầu tư Việt Nam thông qua các chương trình đầu tư định cư Caribbean.

 

Theo nypost.com

 

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo