/
/
/
Cách định cư tại Canada nhanh nhất hiện nay

Cách định cư tại Canada nhanh nhất hiện nay

Cách định cư tại Canada nhanh nhất hiện nay

(GMT+7)
CHIA SẺ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Cách định cư tại Canada nhanh nhất hiện nay
Đánh giá bài viết

Với nền kinh tế phát triển, Canada được đánh giá là một trong các quốc gia đáng sống nhất hiện nay, phúc lợi xã hội cũng được rất quan tâm. Đây chính là điều mà hấp dẫn nhiều người trên thế giới đến định cư đầu tư vào mỗi năm. Dưới đây là một số cách định cư tại Canada nhanh nhất hiện nay, bạn có thể quan tâm tại bài viết dưới đây.

 

4

 

Định cư theo diện đầu tư – Chương trình Thị thực Khởi nghiệp

Một chương trình định cư luôn hấp dẫn các doanh nghiệp lớn, các quý đầu tư trên khắp thế giới. Định cư tại Canada theo diện đầu tư là một chương trình được Chính phủ Canada xây dựng nên để thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.

Chương trình cho phép nhà đầu tư và gia đình có quyền nộp đơn xin quốc tịch và cơ hội trở thành công dân Canada nhưng vẫn được phép duy trì quốc tịch Việt Nam. Không những được định cư tại Canada mà nhà đầu tư còn được hưởng tất cả những phúc lợi về an sinh xã hội, y tế, con cái họ được miễn hoàn toàn học phí từ tiểu học đến Trung học phổ thông.

Ở thời điểm hiện tại, Harvey Law Group giới thiệu đến quý nhà đầu tư chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-Up Visa), chương trình được chính phủ ban hành từ năm 2013 và là chương trình cấp thường trú nhân theo dạng khởi nghiệp đầu tiên trên thế giới.

Không giống như những chương trình khác trên thế giới, Start-Up Visa bỏ qua bước cấp thường trú nhân “có điều kiện” hoặc “tạm thời”. Những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách thường trú nhân vĩnh viễn với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Nếu nhà đầu tư muốn tìm hiểu về chương trình đầu tư định cư tại Canada hãy tham khảo thông tin tại đường link sau:

Nếu muốn được tư vấn chi tiết rõ hơn về chương trình này thì hãy liên hệ đến công ty luật Harvey Law Group hoặc liên hệ qua số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ.

Từ khóa:

Tin liên quan: