CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: CITIZEN NEWS (Q2/2021)

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: CITIZEN NEWS (Q2/2021)

(GMT+7)
CHIA SẺ

Địa điểm: 1545 Wilcox Ave, Hollywood, Los Angeles, CA 90028

Thời gian báo cáo: Quý 2, 2021

Picture 1_ 700X350
Text Citizen News_ 130x45

 

Dự án Citizen News là trung tâm giải trí và sự kiện tư nhân hàng đầu tại Los Angeles (L.A). Tọa lạc tại một tòa nhà với lối kiến trúc lịch sử đầy nghệ thuật, dự án gồm có không gian trong nhà – ngoài trời, phòng hội nghị, studio và nhà hàng đẳng cấp hàng đầu.

GIỚI THIỆU:

Citizen News là dự án nâng cấp và thay đổi mục đích sử dụng một tòa nhà văn phòng loại 3-A có kiến trúc lịch sử lâu đời thành trung tâm tổ chức các hoạt động giải trí và sự kiện quan trọng. Dự án nằm tại tòa nhà Citizen News, từng là trụ sở của thời báo cùng tên hàng đầu Hollywood. Dự án có diện tích 4459m² (48.000 sq ft), nằm kề 2 khách sạn – Thompson Hollywood và Tommie, cách Dream Hollywood và Đại lộ Hollywood chỉ một con phố. Không gian dự án rất phù hợp cho các sự kiện biểu diễn thời trang, buổi hòa nhạc, chụp ảnh, quay phim, lễ trao giải và những bữa tiệc thân mật.

THÔNG BÁO:

Để chuẩn bị cho sự kiện khai trương vào quý 4 năm 2021, dự án Citizen News đang hoàn thành những bước xây dựng cuối cùng. Trong 2 quý đầu năm nay, dự án vẫn tiếp tục các bước nâng cấp hệ thống chống động đất và hoàn thành tất cả các thiết bị phục vụ cho dịch vụ ăn uống. Phần thô về cơ khí, điện, hệ thống ống nước và phòng cháy chữa cháy của tòa nhà, cũng như tất cả các công việc khác cũng đã được hoàn thành.

ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI TEN FIVE HOSPITALITY:

Dự án Citizen News hiện đang làm việc với công ty quản lý mới của Relevant, Ten Five. Chúng tôi đã công bố việc đầu bếp nổi tiếng Evan Funke trở thành bếp trưởng nhà hàng Mother Wolf của Citizen News. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã bổ nhiệm nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới – Martin Brudniki Studio – để thiết kế cho dự án. Trong khi đó, Ten Five đã chuẩn bị các chương trình dành riêng cho dự án Citizen News như các buổi hòa nhạc trực tiếp cùng với Livenation, hợp tác với TeamLab cho các hội chợ nghệ thuật và thiết kế, và Netflix cho các buổi giới thiệu hài kịch, và còn rất nhiều hoạt động khác để đảm bảo một buổi khai trương thật sôi động và thú vị.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN:

 

 
CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình
 

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình
 

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình
 

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình
 

Từ khóa:

Tin liên quan: