CẬP NHẬT EB5: KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD (Q3/2021)

CẬP NHẬT EB5: KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD (Q3/2021)

(GMT+7)
CHIA SẺ

Địa điểm: 6516 Selma Ave, Los Angeles, CA

Thời gian báo cáo: Quý 3, 2021

Tommie Text_ 120x45

 

 

Khách sạn Tommie đầu tiên trên thế giới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ đan xen nền văn hóa và sự sáng tạo của Hollywood.

GIỚI THIỆU:

Khách sạn Tommie là dự án khách sạn gồm 9 tầng (106.368 SF) và 4 tầng hầm đậu xe (79.332 SF) và 173 chỗ đậu xe ô tô dưới tầng hầm. Dự án được xây dựng như một tòa nhà cao tầng loại 1-B, có đầy đủ tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng hệ thống báo cháy Sprinkler (NFPA 13). Khách sạn bao gồm 212 phòng, nhà hàng tầng trệt và nhà hàng “Ka’Teen”, sân thượng, quán bar “Desert 5 Spot” và một hồ bơi trên sân thượng. Nhà hàng Ka’teen sẽ phục vụ các món ăn và cocktail lấy cảm hứng từ khu vực Mỹ Latinh với một khung cảnh thiên nhiên xung quanh gợi nhớ đến thị trấn cổ Tulum. Trong khi Desert Five Spot sẽ mang đến một bầu không khí được lấy cảm hứng từ thành phố sa mạc Palm Springs cổ điển vào những năm 70.

THÔNG BÁO:

Vào quý 3 năm 2021, tiến trình thi công xây dựng dự án Khách sạn Tommie đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt, lợp mái ngói và bắt đầu dán giấy dán tường trong các phòng khách, hành lang và tất cả các không gian chung. Những bước cuối cùng này đang được gấp rút chuẩn bị để dự án có thể dự kiến khai trương vào quý 4 năm 2021.

Các hoạt động marketing và sự kiện cũng đã được tiếp tục thực hiện theo chương trình Ten Five Hospitality nhằm tối ưu hóa lượt hiển thị và tiếp cận khách hàng của Tommie sau khi khách sạn đưa vào hoạt động. Nhà hàng Ka’Teen được lấy cảm hứng từ thị trấn cổ Tulum đã sẵn sàng đi vào hoạt động và có hợp tác với Caravan Gitane, Club Rhonda và Amaya. Tầng thượng của Tommie – Desert Five đã lên kế hoạch tổ chức chương trình thành viên Câu lạc bộ bơi lội 5 Spot, phiên chợ hàng tháng với tên hiệu là “The Trading Post” cùng với các đêm chiếu phim bên hồ bơi vào mỗi thứ Hai, các buổi hòa nhạc acoustic trực tiếp hàng tuần và hơn thế nữa.

CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN & THƯƠNG HIỆU TOMMIE:

Ngoài các sự kiện như phiên chợ, câu lạc bộ bơi lội, các buổi biểu diễn trực tiếp và nhiều hoạt động khác tại Desert 5 Spot, Ten Five Hospitality cũng đã phát triển thêm việc nhận diện thương hiệu cho nhà hàng Ka’Teen của khách sạn. Thương hiệu Ka’Teen được lấy cảm hứng từ các nét đặc trưng của thị trấn cổ Tulum của người Maya, thể hiện sự tôn kính đối với lịch sử ẩm thực phong phú và đa dạng của Bán đảo Yucatan.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN:

 

ĐÃ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Chúng tôi đã cập nhật báo cáo tác động kinh tế dựa trên việc chi tiêu cho công trình xây dựng hiện tại và những hoạt động dự kiến của chúng tôi. Theo báo cáo, dự án sẽ tạo ra tổng cộng 2.661 việc làm và có thể hỗ trợ tối đa 266 nhà đầu tư EB-5. Chỉ riêng phần thi công xây dựng đã tạo ra được 2.000 việc làm, vượt quá mức yêu cầu đối với tất cả các nhà đầu tư thuộc dự án Tommie.

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo