Banner Contact Page

ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

GIỚI THIỆU

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean gồm 1 đảo chính và 6 đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Ngành du lịch là nguồn thu ngoại tệ chính của đảo quốc này, bên cạnh đó ngành nông nghiệp, thương mại và xây dựng cũng tương đối phát triển.

Bằng cách đầu tư bất động sản hoặc đóng góp một khoản tiền, nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được quốc tịch Grenada với những quyền lợi hấp dẫn. Do bất động sản ngành du lịch tại Grenada đang rất có giá trị nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức nhập tịch bằng cách đầu tư vào những dự án tại đây.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ GRENADA

  • Con cái phụ thuộc dưới 25 tuổi và cha mẹ phụ thuộc trên 65 tuổi có thể đi kèm hồ sơ xin nhập tịch
  • Miễn thị thực đến hơn 90 quốc gia trên thế giới bao gồm Vương quốc Anh và khu vực Schengen
  • Miễn thuế thu nhập ngoài quốc gia
  • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng
  • Không yêu cầu định cư, không yêu cầu phỏng vấn hay kỹ năng tiếng Anh
  • Cho phép giữ hai quốc tịch
  • Có thể xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ

Visa E-2

Thị thực E-2 là thị thực không định cư, thị thực cho phép các nhà đầu tư được tuyển chọn nhập cảnh vào Mỹ tạm thời và họ không trở thành thường trú nhân (không phải chịu thuế toàn cầu). Các nhà đầu tư và nhân viên đủ điều kiện theo hiệp ước được phép sinh sống ở Mỹ trong khoảng thời gian đầu tiên tối đa là hai năm. Yêu cầu gia hạn có thể được cấp tối đa là hai năm cho mỗi lần. Không có giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ


1.Đóng góp vào quỹ chuyển đổi quốc gia (National Transformation Fund)

VỐN ĐẦU TƯ TỐI THIỂU ĐÓI TƯỢNG ĐƯỢC PHÉP NHẬP TỊCH
200,000 USD (~4,4 tỷ đồng ) Đương đơn độc thân hoặc gia đình có 4 thành viên (đương đơn, vợ/chồng và 2 con )

* Thêm 25,000 USD cho mỗi thành viên phụ thuộc

LỆ PHÍ CHÍNH PHỦ

  • Lê phí nhận hồ sơ 1.500 USD mỗi người
  • Lệ phí thẩm tra: 5.000 USD mỗi người từ 18 tuổi trở lên, 2.000 USD mỗi người phụ thuộc từ 12-17tuổi
  • Lệ phí xử lý hồ sơ: 1.500 USD mỗi người từ 18 tuổi trở lên, 500 USD mỗi người dưới 18 tuổi

2.Đầu tư bất động sản

Đương đơn cần đầu tư vào bất động sản tại Grenada với mức đầu tư tối thiểu 350,000 USD (~7.7 tỷ đồng) và duy trì đầu tư trong thời gian ít nhất là 4 năm.

dự án đầu tư nổi bật

 

dự án Port Louis

 

dự án Hideaway

 

dự án kawana bay

Share:
Share on FacebookShare on LinkedInShare on Google+

tin tức định cư caribbean

Giải pháp đầu tư thay thế cho visa EB-5 để tiếp cận thị trường Mỹ?

04/07/2017

Park Hyatt St. Kitts và cơ hội trở thành công dân toàn cầu

28/09/2016

Hilton và cơ hội nhập tịch St. Kitts & Nevis

25/08/2016

Đến Mỹ kinh doanh với hộ chiếu Grenada

25/08/2016

Mail Icon