Banner Contact PageBanner Contact Page

chương trình đầu tư nhập quốc tịch ST.KITTS & NEVIS

giới thiệu

Liên bang St. Kitts & Nevis (tên gọi khác: Liên bang St. Christopher & Nevis) là một đảo quốc nằm trong khu vực Caribbean. Ngành du lịch là nguồn thu ngoại tệ chính của đảo quốc này, bên cạnh đó ngành nông nghiệp và công nghiệp sản xuất cũng tương đối phát triển.

Bằng cách đầu tư hoặc đóng góp một khoản tiền, nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được quốc tịch St. Kitts & Nevis với những quyền lợi hấp dẫn. Do bất động sản ngành du lịch tại St. Kitts & Nevis đang rất có giá trị nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức nhập tịch bằng cách đầu tư vào một dự án bất động sản tại đây.

Xem thêm tại đây.

lợi ích

  • Quyền công dân được cấp suốt đời, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ của đương đơn trên 55 tuổi có thể đi cùng hồ sơ (không giới hạn số người phụ thuộc), được truyền lại cho thế hệ sau, được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.
  • Được miễn thuế thu nhập tại nước ngoài.
  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 150 quốc gia, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu), Vương quốc Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST. KITTS & NEVIS

  • Không yêu cầu lưu trú tại St. Kitts & Nevis.
  • Không cần phỏng vấn, không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm.
  • Không yêu cầu đến St. Kitts & Nevis trong suốt thời gian xử lý hồ sơ.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

hình thức đầu tư

 

1. Đóng góp vào Quỹ Phát triển (Sustainable Growth Fund)

Vốn đầu tư tối thiểu Đối tượng được phép nhập tịch
150.000 USD (~3,3 tỷ đồng) Đương đơn độc thân
175.000 USD (~3,8 tỷ đồng) Đương đơn và 1 người phụ thuộc (vợ/chồng)
195.000 USD (~4,2 tỷ đồng) Đương đơn và 3 người phụ thuộc (vợ/chồng và 2 người phụ thuộc)
10.000 USD (~220 triệu đồng) Mỗi người phụ thuộc bổ sung vào hồ sơ nhập quốc tịch

Các khoản phí bổ sung, lệ phí:

  • Phí thẩm tra hồ sơ cho đương đơn chính là 7.500 USD.
  • Phí thẩm tra hồ sơ cho mỗi người phụ thuộc trên 16 tuổi là 4.000 USD.


2. Đầu tư bất động sản

Đương đơn cần đầu tư tối thiểu 220.000 USD (~4,8 tỷ đồng) vào một trong những dự án phát triển bất động sản được Chính phủ phê duyệt. Nhà đầu tư phải quản lý và sở hữu bất động sản trong vòng tối thiểu 7 năm.

Một số chi phí liên quan đến việc đăng ký bất động sản, phí xử lý và thuế sẽ phát sinh khi mua bất động sản.

 

Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến: 6 tháng.

dự án đầu tư nổi bật

six-senses st.kitts

Dự án Khu nghỉ dưỡng Six Senses, St. Kitts

tin tức định cư caribbean

TRIỂN KHAI HỌC BỔNG KHU NGHỈ DƯỠNG SIX SENSES

28/09/2018

Quyền lợi "không biên giới" khi đầu tư vào khu nghỉ mát cao cấp Tamarind Hills

31/08/2018

Những đặc quyền khi đầu tư vào dự án Six Senses

31/08/2018

Lợi ích khi đầu tư vào KAWANABAY

29/08/2018

Mail Icon

Logo 10 năm - HLG website pop up