Banner Contact PageBanner Contact Page

chương trình đầu tư nhập quốc tịch ST.KITTS & NEVIS

giới thiệu

Liên bang St. Kitts & Nevis (tên gọi khác: Liên bang St. Christopher & Nevis) là một đảo quốc nằm trong khu vực Caribbean. Ngành du lịch là nguồn thu ngoại tệ chính của đảo quốc này, bên cạnh đó ngành nông nghiệp và công nghiệp sản xuất cũng tương đối phát triển.

Bằng cách đầu tư hoặc đóng góp một khoản tiền, nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được quốc tịch St. Kitts & Nevis với những quyền lợi hấp dẫn. Do bất động sản ngành du lịch tại St. Kitts & Nevis đang rất có giá trị nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức nhập tịch bằng cách đầu tư vào một dự án bất động sản tại đây.

Xem thêm tại đây.

lợi ích

  • Quyền công dân được cấp suốt đời, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ của đương đơn trên 65 tuổi có thể đi cùng hồ sơ (không giới hạn số người phụ thuộc), được truyền lại cho thế hệ sau, được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.
  • Được miễn thuế thu nhập tại nước ngoài.
  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 130 quốc gia, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu), Vương quốc Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST. KITTS & NEVIS

  • Không yêu cầu lưu trú tại St. Kitts & Nevis.
  • Không cần phỏng vấn, không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm.
  • Không yêu cầu đến St. Kitts & Nevis trong suốt thời gian xử lý hồ sơ.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

hình thức đầu tư


1. Đóng góp vào Quỹ Đa dạng hóa Ngành Mía đường (SIDF)

Vốn đầu tư tối thiểu Đối tượng được phép nhập tịch
250.000 USD (~5,3 tỷ đồng) Đương đơn độc thân
300.000 USD (~6,3 tỷ đồng) Đương đơn và 3 người phụ thuộc (vợ/chồng và 2 người phụ thuộc)
25.000 USD (~525 triệu đồng) Mỗi người phụ thuộc bổ sung vào hồ sơ nhập quốc tịch

Gói đầu tư ưu đãi (đóng góp vào Quỹ cứu trợ thiên tai), áp dụng đến ngày 30/03/2018: 

150.000 USD (~3,2 tỷ đồng) Gia đình 4 người 

Các khoản phí bổ sung, lệ phí:

  • Phí thẩm tra hồ sơ cho đương đơn chính là 7.500 USD.
  • Phí thẩm tra hồ sơ cho mỗi người phụ thuộc trên 16 tuổi là 4.000 USD.


2. Đầu tư bất động sản

Đương đơn cần đầu tư tối thiểu 400.000 USD (~8,4 tỷ đồng) vào một trong những dự án phát triển bất động sản được Chính phủ phê duyệt. Nhà đầu tư phải quản lý và sở hữu bất động sản trong vòng tối thiểu 5 năm.

Một số chi phí liên quan đến việc đăng ký bất động sản, phí xử lý và thuế sẽ phát sinh khi mua bất động sản.

 

Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến: 6 tháng.

dự án đầu tư nổi bật

tin tức định cư caribbean

SAINT LUCIA - ĐẤT NƯỚC TUYỆT VỜI CỦA VÙNG BIỂN CARIBBEAN

16/03/2018

CABRITS RESORT KEMPINSKI DOMINICA CHÌA KHÓA TRỞ THÀNH “ CÔNG DÂN TOÀN CẦU”

01/03/2018

CÁC QUỐC GIA VÙNG CARIBBEAN THU HÚT ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VỚI CHÍNH SÁCH NHẬP QUỐC TỊCH

21/02/2018

KHU NGHỈ DƯỠNG PARK HYATT ST KITTS ĐƯA ĐẢO ST. KITTS LÊN VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH DU LỊCH

31/01/2018

Mail Icon