HỘI THẢO ĐẦU TƯ- ĐỊNH CƯ HOA KỲ – CANADA – SÍP

HỘI THẢO ĐẦU TƯ- ĐỊNH CƯ HOA KỲ – CANADA – SÍP

(GMT+7)
CHIA SẺ

HỘI THẢO ĐẦU TƯ- ĐỊNH CƯ HOA KỲ – CANADA – SÍP

Giới thiệu

Nhằm giới thiệu và cập nhật cho quý nhà đầu tư về các chương trình định cư và nhập quốc tịch thông qua đầu tư tại Hoa Kỳ, Canada và Síp, tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group tổ chức buổi hội thảo với những nội dung chính như sau:

Thời gian: 13 giờ 30 , Thứ 7, 10/06/2017

Địa điểm: Khách sạn Le Meridien, Quận 1, T.HCM

Chương trình:

 • HOA KỲ – Thẻ xanh & Chính sách mới của EB-5
 • CANADA – Khởi nghiệp & Thường trú nhân vĩnh viễn cho doanh nhân;
 • ĐẢO SÍP – Quốc tịch châu Âu & Bất động sản cao cấp;

Mời quý khách đến tham gia Hội thảo để được trao đổi và tư vấn trực tiếp với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư- Định cư:

  • Ông Paul GIRODOGiám đốc điều hành Empowered Startup

Picture1

Paul Girodo, MBA, là người đam mê về kinh doanh, đào tạo và định hướng chiến lược, truyền thông liên văn hoá và nhập cư. Ông là cổ đông và giám đốc điều hành hàng loạt công ty có trụ sở tại Vancouver và Whistler, trong đó ông chịu trách nhiệm phát triển chiến lược, và tư vấn cho các công ty khác tại của Vancouver mà ông đã hỗ trợ từ những ngày đầu hình thành.

Paul hiện là Giám đốc điều hành Empowered Startup – 1 trong số ít những Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định bởi Bộ Di trú Canada cho các dự án Khởi nghiệp định cư tại quốc gia này.

 • Bà Devin WILLIAMSChủ tịch tập đoàn Quản lý Đầu tư EB 5 Global

  Devin-Williams-Headshot

  Devin William, trường Kinh doanh Harvard, có kinh nghiệm 15 năm trong việc phát triển các chiến lược của công ty, xây dựng doanh nghiệp và quỹ đầu tư từ giai đoạn đầu. Ngoài ra, Devin còn là đồng sáng lập của một công ty phần mềm được tài trợ bởi Chính phủ Hoa Kỳ, Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia, để phát triển phần mềm theo dõi nhận thức nhằm phát hiện sớm và phòng ngừa bệnh Alzheimer.

  Devin hiện là Chủ tịch tập đoàn Quản lý Đầu tư EB 5 Global với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực EB-5 và đạt tỷ lệ thành công 100% cho I-526 và I-829 cho nhà đầu tư EB-5.

 • Ông Tasos STAVROUGiám đốc điều hành khu vực Châu Á của Aristo

  2

  Aristo Developers là một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất ở Síp, cũng như chủ sở hữu đất tư nhân lớn nhất trên đảo quốc này với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

  Phát triển trong hơn ba thập kỷ, Aristo Developers nổi tiếng thế giới về các vị trí độc quyền và các kỹ thuật xây dựng đáng tin cậy. Hiện tại, công ty sở hữu một danh mục đầu tư bất động sản trên 50 dự án đa dạng, bao gồm căn hộ cao cấp, nhà ở riêng biệt, biệt thự sang trọng, sân golf quy mô lớn…

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được tư vấn thêm về các chương trình định cư HOT nhất hiện nay

 • MỸChương trình EB-5 gia hạn thêm 5 tháng

  Sau những thông tin không chính thức về việc tăng mức đầu tư của chương trình EB-5 (định cư Mỹ diện đầu tư), vào ngày 05/05/2017 vừa qua, dự luật gia hạn cho chương trình này đã được Quốc hội thông qua. Chương trình cấp thị thực EB-5 được gia hạn đến ngày 30/09/2017, kéo dài thêm 5 tháng, mà không thay đổi điều kiện của chương trình.

  Tuy nhiên, theo tờ The Washington Post, chính quyền Trump đang cân nhắc những thay đổi lớn đối với chương trình (tăng mức đầu tư lên đến 1,8 triệu USD và thắt chặt yêu cầu đối với vùng TEA). Ngoài ra, khó có thể đảm bảo, những điều kiện trên sẽ được giữ nguyên đến đúng ngày 30/09/2017.

  Dự án EB-5: LIGHTHOUSE POINT, NEW YORK

  Lighthouse Point là dự án xây dựng khu phức hợp bao gồm khách sạn, căn hộ cho thuê, khu văn phòng và khu bán lẻ, nằm cạnh bến phà đảo Staten, hướng tầm nhìn về ptrung tâm Manhattan và bến cảng New York.

  THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN

  • Thẩm định bởi Goldman Sach, ngân hàng hàng đầu thế giới
  • Ưu tiên hoàn vốn đầu tiên cho Nhà đầu tư EB-5
  • Tạo ra 32 việc làm cho mỗi Nhà đầu tư
  • Chính quyền New York đầu tư 22 triệu USD
 • CANADA-START UP-VISA – Chương trình khởi nghiệp & Định cư dành riêng cho doanh nhân

  Đối với các Doanh nhân Việt muốn đến Canada và bắt đầu hoạt động kinh doanh, chương trình Start-up Visa là một trong những sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện tại.

  Chương trình bắt đầu từ năm 2013, dành riêng cho các doanh nhân năng động trên khắp thế giới, thu hút họ đến Canada và hỗ trợ xây dựng các doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh trên quy mô toàn cầu và tạo việc làm cho người dân Canada. Các doanh nhân đáp ứng đủ điều kiện sẽ được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình tại Canada chỉ sau 8 tháng, một thời gian ngắn đáng kể so với các Chương trình đầu tư định cư Canada khác.

  Với những ưu điểm vượt trội về điều kiện sống, y tế, giáo dục, văn hóa…Canada luôn có mặt tại những thứ hạng đầu trong danh sách các quốc gia nhập cư được ưa thích bởi giới Doanh nhân siêu giàu và thành đạt trên khắp thế giới.

 • SÍPĐầu tư nhập tịch đảo Síp – Con đường nhanh nhất để sở hữu hộ chiếu Châu Âu

  Vào đầu năm 2013, chính phủ Síp đã đưa ra hai Chương trình đầu tư hấp dẫn cho phép Nhà đầu tư nước ngoài nhập Quốc tịch hoặc nhận Thường trú nhân vĩnh viễn tại đảo quốc này cùng gia đình. Cuối năm 2016, chính phủ đã sửa đổi các tiêu chí (giảm yêu cầu đầu tư xuống còn 2 triệu Euro) cho chương trình Nhập tịch, khiến cho đảo Síp trở thành một trong những điểm đến lý tưởng về Đầu tư Nhập tịch trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài.

  Đảo Síp kết hợp môi trường thân thiện với thiên nhiên và cơ sở hạ tầng tiên tiến, với chất lượng cuộc sống cao, cho phép các nhà đầu tư và gia đình của họ tận hưởng những điều kiện sống tốt nhất. Dễ dàng kinh doanh, an toàn, ổn định, văn hoá, ánh nắng quanh năm và khung cảnh đẹp làm cho Síp trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Liên minh Châu Âu cho cả việc sinh sống và kinh doanh.

  Ngoài ra, quốc tịch Síp còn cho phép nhà đầu tư cùng gia đình sinh sống, học tập và miễn thị thực du lịch ở tất cả các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu. Quyền công dân cho phép duy trì quốc tịch kép và không yêu cầu lưu trú dài hạn.

  Tham khảo thêm:

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 08 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo