KHÁM PHÁ CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHỈ TỪ 3 TỶ

KHÁM PHÁ CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHỈ TỪ 3 TỶ

(GMT+7)
CHIA SẺ
Nhằm hỗ trợ cho các gia đình đang có định hướng rõ ràng về việc đầu tư định cư ở Canada, Pháp hoặc Dominica, Công ty Luật Harvey Law Group tổ chức Hội thảo “Khám phá cơ hội đầu tư định cư chỉ từ 3 tỷ” để nghe những chia sẻ, cập nhật chương trình từ chuyên gia của chúng tôi.
  • Thời gian: Ngày 19/04/2023
  • Địa điểm: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại buổi hội thảo, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các nhà đầu tư:

  • Các bước để mở rộng kinh doanh tại Canada với mức yêu cầu cụ thể.
  • Sở hữu thường trú nhân Pháp cho cả gia đình chỉ từ 50,000 euro
  • Khám phá những đặc quyền hấp dẫn mà chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean mang lại
  • Harvey Law Group hy vọng đây là một buổi workshop sẽ giúp các Quý anh/chị có thêm tự tin và kiến thực để thực hiện kế hoạch định cư của cả gia đình mình trong tương lai.

Đặc biệt hơn nữa, ngoài việc gặp mặt và trao đổi với các chuyên gia tư vấn di trú hàng đầu của Harvey Law Group, Quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết 1-1 với đội ngũ chuyên viên tư vấn di trú dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi giúp nhà đầu tư có thêm tự tin và kiến thức để lên kế hoạch định cư cho cả gia đình. Để khởi đầu năm mới 2023, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để các nhà đầu tư Việt tham khảo cũng như hiểu thêm về các cập nhật về mặt pháp lý của các chương trình di trú trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

CANADA:

Giới thiệu chương trình Thị thực Khởi nghiệp – chương trình hấp dẫn và nổi trội nhất hiện nay. Đây là chương trình di trú thuộc diện Liên bang, nhà đầu tư và thành viên trong gia đình được phép sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.

THỊNH VƯỢNG CHUNG DOMINICA:

Giới thiệu về con người, đất nước và văn hoá Dominica.  Dominica là một đất nước nhỏ nằm tại Đông Caribe, với cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn. Với hệ thống đường mòn trong rừng nhiệt đới, vườn quốc gia Morne Trois Pitons và những bãi biển đẹp. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại đất nước Thịnh vượng chung Dominica.

PHÁP:

Giới thiệu chương trình hộ chiếu tài năng của Pháp. Đây là một chương trình hấp dẫn với chi phí hợp lý bậc nhất hiện nay. Đây được xem như là chính sách mở cửa của Pháp chào đón những nhà đầu tư tài năng trên toàn cầu. Đây cũng như là lợi ích hai chiều giữa nhà đầu tư – chính phủ Pháp.

Mời Quý nhà đầu tư đến tham gia buổi Hội thảo để được trao đổi và tư vấn trực tiếp với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư – Định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự buổi hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo