KHU NGHỈ DƯỠNG PARK HYATT ST KITTS ĐƯA ĐẢO ST. KITTS LÊN VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH DU LỊCH

KHU NGHỈ DƯỠNG PARK HYATT ST KITTS ĐƯA ĐẢO ST. KITTS LÊN VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH DU LỊCH

(GMT+7)
CHIA SẺ

Park Hyatt St.Kitts Christophe Harbour là khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Park Hyatt trong vùng đảo Caribbean.

BASSETRRE, St.Kitts – Park Hyatt St Kitts Christophe Harbour, là khu nghỉ dưỡng sát biển đẳng cấp năm sao sang trọng, vừa được khai trương vào tháng này ở trung tâm vịnh Banana cùng với 300 nhân viên địa phương với định hướng làm việc lâu dài. Khu nghỉ dưỡng đã đưa đảo quốc St. Kitts & Nevis lên ‘vị trí độc tôn’ trong ngành công nghiệp du lịch vùng biển Caribbean.

Tại buổi họp báo hôm thứ Sáu, trong bài phát biểu trước đại diện truyền thông của địa phương, ông Mohammed Asaria, Phó Chủ tịch của Range Developments, nhà phát triển dự án Park Hyatt St. Kitts khẳng định “ dự án Park Hyatt St. Kitts là độc nhất vô nhị”. Ngài Thủ tướng Timothy Harris và Bộ trưởng du lịch Lindsay Grant, ngồi ở bàn chủ tọa, đều có đồng quan điểm như trên.

“Các bạn có Park Hyatt, Four Seasons, Marriott- ba thương hiệu khách sạn nổi tiếng cùng với nhiều khách sạn độc lập hàng đầu khác, tất cả các thương hiệu này thực sự đã đưa Liên bang St Kitts & Nevis lên ‘vị trí độc tôn’ so với những quốc gia lân cận, và chúng ta cần tận dụng lợi thế này vì sự tăng trưởng trong tương lai của nền kinh tế”, ông cho biết thêm.

Park Hyatt St. Kitts Christophe Harbour-khách sạn mang thương hiệu Park Hyatt đầu tiên ở vùng biển Caribbean-đã nhận được nhiều sự ủng hộ của báo chí quốc tế, ngay cả việc được bình chọn trong các danh sách khách sạn danh giá như:

– 17 Hot Hotel Openings This Summer của tạp chí Forbes,

– Hotel and Resorts to Travel to in 2017 của thời báo New York Times,

– Hotel Openings to Watch Out for in 2017 của tạp chí du lịch Travel + Leisure’s,

– World’s hottest and hautest new hotels for 2017 của tạp chí The Globe & Mail’s,

– The 28 best new hotels for 2017 của nhật báo The Telegraph,

– 25 New Luxury Hotels That Come Highly Recommended của tạp chí Forbes,

– 2016 Hottest Hotels: The 16 Most Anticipated Openings của tạp chí Vouge.

Nhiều bằng chứng cho thấy tầm vóc phát triển của đảo quốc St. Kitts & Nevis trong thị trường du lịch quốc tế. Đó là sự thay đổi tích cực đánh dấu một sự khởi đầu đầu dưới sự quản lý của Team Unity.

Kempinski image1

Park Hyatt St Kitts Christophe Harbour

 

Sự bùng nổ ngành du lịch cao cấp bằng du thuyền 5 sao ở St. Kitts & Nevis

Chẳng hạn, trong năm 2017-2018, đảo quốc St. Kitts & Nevis dự kiến sẽ nhận được tổng cộng 569 chuyến du thuyền 5 sao với hơn 1,5 triệu hành khách. Đó là một kỷ lục dành cho liên minh hai đảo.

“Giữa tháng 11/2017, 12/2017 và 1/2018, nền kinh tế này nhận được 199.555.662 $ EC (đơn vị tiền tệ Eastern Caribbean dollar). Đó là tin tuyệt vời cho Liên bang St. Kitts & Nevis”, Bộ trưởng du lịch Lindsay Grant phát biểu trước Quốc hội vào tuần trước, khi đề cập đến dự báo ba tháng dựa trên chi phí trung bình tính trên một hành khách khi du lịch bằng du thuyền 5 sao (~111,08 USD) ở St. Kitts & Nevis.

Chuyến bay thẳng mới từ Miami đến St. Kitts

Trong buổi họp báo hôm thứ Sáu vừa qua, Bộ trưởng Grant đã thông báo “Hãng hàng không American Airlines sẽ có các chuyến bay thẳng 2 lần mỗi ngày từ Miami đến St. Kitts. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của chúng ta, đã từ 4 tăng lên 5 ngày có chuyến bay thẳng trong 1 tuần. Chuyến bay vào sẽ hoạt động từ thứ Tư đến Chủ Nhật và các chuyến bay quốc tế sẽ hoạt động từ thứ Năm đến thứ Hai bắt đầu từ ngày 1/12, và ngày thứ Tư đầu tiên bắt đầu hoạt động vào ngày 6/12”.

Bộ trưởng du lịch cho biết, “cùng với thông tin này, chúng ta còn có các chuyến bay thẳng mới, hoạt động hàng tuần của hãng hàng không Delta từ JFK [sân bay quốc tế John F.Kennedy – cửa ngõ quốc tế chính của hãng hàng không Delta tại New York] và 1 dịch vụ khác từ Atlanta [sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta], cũng như hãng hàng không United dừng lại ở Newark, New Jersey [ từ Cảng hàng không quốc tế Newark Liberty].

Sự gia tăng các chuyến bay thể hiện sự phổ biến của sản phẩm du lịch ở đảo quốc St. Kitts & Nevis. Vào tháng 10 năm ngoái, St. Kitts được liệt kê vào danh sách “10 điểm du lịch mới dễ tiếp cận … tất cả đều thay đổi, để đến thăm quan vào năm sau” của nhật báo The Wall Street Journal. The Wall Street Journal đã viết, “đã lâu không để ý, St. Kitts cuối cùng cũng thu hút được sự chú ý”.

Thủ tướng Harris đã chia sẻ trong suốt buổi họp báo hôm thứ Sáu rằng sự tin tưởng đang ngày càng dâng cao ở quốc đảo này; điều này được thể hiện rõ trong thời gian gần đây khi tập đoàn liên hợp giáo dục toàn cầu Adtalem đã dự tính tạm thời chuyển trường đại học y dược Ross (RUSM) từ Dominica đến St. Kitts & Nevis sau khi cơn bão Maria đi qua.

Park Hyatt St.Kitts là một dự án bất động sản hàng đầu giúp nhà đầu tư được cấp quyền công dân vĩnh viễn với nhiều lợi ích giá trị cũng như sẽ nhận được thẻ thành viên hạng kim cương của Park Hyatt.

Nguồn: http://travelwirenews.com

Để tham gia vào dự án, vui lòng liên hệ với Harvey Law Group để được tư vấn chi tiết.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo